loading

TẠP CHÍ ONFICE

ban lam viec 2 nguoi 3

Bàn làm việc 2 người hiện nay rất phổ biến bởi tinh thần làm việc nhóm của doanh nghiệp được nâng cao. Làm việc nhóm không chỉ giúp nhân viên hỗ trợ nhau trong công việc mà còn giúp mọi người tập trung vào một nhiệm vụ được giao, từ đó đưa đội nhóm đi lên. Và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu các chủ doanh nghiệp những cách chọn bàn 2 người cho văn phòng.

Bàn làm việc 2 người
Bàn làm việc 2 người sự lựa chọn thông minh của doanh nghiệp

CHỌN BÀN LÀM VIỆC 2 NGƯỜI THEO CHẤT LIỆU

SANG TRỌNG VỚI BÀN CHẤT LIỆU GỖ

Bàn ghế văn phòng chất liệu gỗ là dòng sản phẩm truyền thống, là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Trải qua nhiều quá trình cải tiến thì bàn làm việc 2 người bằng gỗ càng có nhiều mẫu mã và kiểu dáng đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Bàn làm việc 2 người 1
Tùy theo chất liệu gỗ mà bạn sẽ có giá thành khác nhau

Bàn làm việc thường sẽ được thiết kế ngăn bàn phím và hộc tủ di động đi kèm để việc lưu trữ tài liệu dễ dàng hơn. Màu sắc gỗ thường nhẹ nhàng, hài hòa và những vân gỗ tự nhiên, đây là nét sang trọng mà người sử dụng muốn có.

Sử dụng các đồ dùng làm từ gỗ sẽ giúp chúng ta gần gũi với thiên nhiên, khiến không gian làm việc không có cảm giác bị cứng nhắc.

Bàn làm việc 2 người 3
Ghế xoay màu trắng giúp tạo sự mềm mại cho không gian

HIỆN ĐẠI VỚI BÀN LÀM VIỆC 2 NGƯỜI CHẤT LIỆU SẮT

Bằng cách bố trí 2 nhân viên 1 bàn cùng với việc chọn bàn chất liệu sắt thì đây là lựa chọn tiết kiệm cho doanh nghiệp, bởi bàn chất liệu này thường có giá cả phải chăng và độ bền cứng cáp.

Bàn làm việc 2 người 4
Bàn làm việc 2 người chất liệu sắt thường có chân được làm bằng sắt và mặt bàn bằng gỗ

Tuy dùng chất liệu sắt để làm chân bàn nhưng sẽ khó bị ảnh hưởng bởi tác động môi trường bên ngoài nhờ được phun sơn tĩnh điện hoặc lớp sơn chống oxy hóa.

CHỌN BÀN LÀM VIỆC 2 NGƯỜI THEO KIỂU DÁNG

Hiện nay trên thị trường bàn làm việc 2 người ngoài có nhiều chất liệu thì kiểu dáng cũng đa dạng để đáp ứng được nhu cầu khách hàng, dưới đây là những kiểu dáng của bàn 2 người phổ biến hiện nay.

THIẾT KẾ CHỮ L VỚI BÀN 2 NGƯỜI

Việc dùng bàn chữ L giúp cho bạn có một không gian rộng rãi để làm việc cũng như trao đổi công việc dễ dàng hơn. Bên cạnh đó bàn chữ L còn giúp tận dụng những góc chết trong văn phòng khiến chúng trở nên hữu ích hơn bao giờ.

Bàn làm việc 2 người 5
Với thiết kế hiện đại, bàn L được nhiều người ưa chuộng

Có thể thay thế chân bàn ở hai góc bằng một chiếc tủ hồ sơ. Với cách thiết kế này sẽ giúp có thêm không gian lưu trữ tài liệu và tiết kiệm nhiều diện tích cho văn phòng.

Ngoài ra, việc kết hợp 2 bàn chữ L sẽ là sự sáng tạo độc đáo.
Ngoài ra, việc kết hợp 2 bàn chữ L sẽ là sự sáng tạo độc đáo.

BÀN LÀM VIỆC 2 NGƯỜI CÓ VÁCH NGĂN

Chia sẻ không gian làm việc đối với mỗi cá nhân không phải là việc dễ dàng, mỗi người đều có sở thích và cách làm việc khác nhau. Chính vì vậy, việc sử dụng vách ngăn trong bàn làm việc 2 người sẽ giúp tạo ra môi trường làm việc riêng tư, nơi 2 người có thể ngồi làm việc cùng nhau nhưng không bị mất tập trung với người còn lại.

Vách ngăn có thể dùng chất liệu gỗ hoặc nhựa.
Vách ngăn có thể dùng chất liệu gỗ hoặc nhựa

ĐƠN GIẢN VỚI BÀN KHÔNG VÁCH NGĂN

Đối với các môi trường văn phòng cởi mở, thoải mái cần làm việc nhóm nhiều thì lựa chọn bàn làm việc 2 người không có vách ngăn sẽ tiện lợi hơn. Ngoài ra, do mặt bàn không bị cản trở bởi vách ngăn sẽ giúp nhân viên gắn bó, dễ dàng chia sẻ với nhau.

Ghế đi kèm với bàn thường là những loại dễ dàng di chuyển để tiện trao đổi công việc với người bên cạnh.

Không có vách ngăn nên việc trao đổi công việc dễ dàng hơn
Không có vách ngăn nên việc trao đổi công việc dễ dàng hơn
Có thể dùng chậu hoa hoặc kệ bút để phân chia khu vực
Có thể dùng chậu hoa hoặc kệ bút để phân chia khu vực

BÀN LÀM VIỆC 2 NGƯỜI HÌNH CHỮ NHẬT

Việc lựa chọn chiếc bàn làm việc dài dành cho hai người – nơi mà 2 người có thể cùng ngồi làm việc với nhau nhưng bị phân tách bằng hộc tủ lưu trữ ở giữa. Tuy hơi bất tiện về mặt tương tác nhưng về sẽ phù hợp với những bộ phận cần sự riêng tư nhất định khi làm việc.

Xem thêm: Mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp

Đặt bàn sát tường để tận dụng góc chết.
Đặt bàn sát tường để tận dụng góc chết.
Chân bàn được thiết kế làm kệ sách giúp tiết kiệm diện tích.
Chân bàn được thiết kế làm kệ sách giúp tiết kiệm diện tích.

Xem thêm: BÀN LÀM VIỆC 4 NGƯỜI [9 MẪU ĐẸP GỢI Ý CHO VĂN PHÒNG]

Trên đây là những thông tin giúp lựa chọn bàn làm việc 2 người cho văn phòng. Mong rằng bài viết có thể bổ sung thêm nhiều thông tin giúp ích cho khách hàng có thể lựa chọn được bàn làm việc cho công ty của mình.

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.