loading

TẠP CHÍ ONFICE

bàn làm việc góc

Thông thường những góc ở văn phòng thường được bỏ trống hoặc khó lựa chọn được món nội thất nào phù hợp. Bạn hãy thử sử dụng một chiếc bàn làm việc góc cho vị trí đó xem nào, ắt hẳn bạn sẽ thấy được sự hoàn mỹ. Hãy cùng nhìn ngắm những mẫu bàn nổi bật trong năm nay để có lựa chọn riêng cho mình nhé.

Xem thêm: Mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp.

bàn làm việc góc 1
Bàn làm việc góc mang đến sự hoàn hảo cho căn nhà của bạn.

BÀN LÀM VIỆC GÓC LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Với những góc trong căn nhà, bạn thường chừa trống không biết nên bố trí món nội thất nào sẽ phù hợp. Đây là một sản phẩm tiện dụng, vừa đảm bảo công năng vừa mang lại nét thẩm mỹ cho không gian.

bàn làm việc góc 2
Bàn làm việc góc hay còn gọi là bàn góc chữ L.

Với góc chữ L được nhiều người lựa chọn bởi công năng nó mang lại. Diện tích mặt bằng tăng nhiều lần. Các thao tác trong quá trình làm việc được thoải mái, tiện nghi hơn.

Xem thêm: BÀN LÀM VIỆC DÀI [10 MẪU ĐẸP]

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI BÀN LÀM VIỆC GÓC

BÀN LÀM VIỆC GÓC CHO GIÁM ĐỐC

Với khối lượng công việc của một nhà lãnh đạo rất cần một chiếc bàn có diện tích đủ rộng để bố trí nhiều vật dụng. Một bên sắp xếp món đồ thường xuyên sử dụng, bên còn lại bố trí các thiết bị hỗ trợ như máy in, máy fax,… Với cách sắp xếp tiện lợi khi dùng bàn làm việc góc giúp mọi thao tác trở nên đơn giản.

bàn làm việc góc 3
Có thể thiết kế hộc tủ hoặc kệ sách đi kèm để tăng không gian lưu trữ.

Ngoài ra, tính chất công việc thường xuyên gặp gỡ khách hàng ở phòng làm việc, có một chiếc bàn góc tích hợp bàn họp nhanh tiện lợi. Phong cách hiện đại sang trọng của thiết kế sẽ tôn lên sự bề thế, uy quyền ở vị trí lãnh đạo.

bàn làm việc góc 4
Bàn làm việc góc của giám đốc cần được thiết kế chỉnh chu nằm tạo sức hút với đối tác
bàn làm việc góc 5
Những chất liệu gỗ tự nhiên mang đến sự cao cấp.

BÀN LÀM VIỆC GÓC CHO NHÂN VIÊN

Bàn ghế văn phòng kiểu dáng góc daanhf cho nhân viên có thể đa dạng hơn vị trí giám đốc. Tùy vào chức vụ của mỗi nhân viên mà lựa chọn bàn làm việc góc hợp lý. Hiện nay có 2 loại bàn làm việc tiện ích dành cho nhân viên:

BÀN LÀM VIỆC GÓC TÍCH HỢP KỆ SÁCH

Thiết kế kệ sách thích hợp cho những nhân viên cần nhiều không gian lưu trữ, vị trí nằm ở góc không che khuất tầm nhìn của người khác. Mẫu bàn này mang đến nét độc đáo riêng, thu hút người đối diện. Kệ sách vừa làm nơi lưu trữ vừa là nơi dùng để trang trí các vật phẩm tô điểm thêm cho không gian làm việc của bản thân.

Bàn làm việc góc chữ L cùng kệ sách tiện dụng.
Bàn làm việc góc chữ L cùng kệ sách tiện dụng.

Bên cạnh đó, chỉ nên bố trí các vật dụng thật sự cần thiết có công việc. Sắp xếp một cách ngăn nắp gọn gàng. Mang đến góc làm việc sạch sẽ, tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

BÀN LÀM VIỆC GÓC ĐI KÈM HỘC TỦ

Những thiết kế hộc tủ mang tính riêng tư, bảo mật cho bản thân. Các ngăn kéo được thiết kế thông minh giúp bạn lưu trữ đồ một cách gọn gàng, giữ được nét thẩm mỹ. Bên cạnh đó, những ngăn tủ này được giữ an toàn bằng chìa khóa đi kèm. Nhờ thiết kế bàn làm việc góc mà khi sử dụng kèm tủ tài liệu người dùng sẽ không cảm thấy chật chội. Mọi thao tác trong công việc được diễn ra dễ dàng.

Kết hợp với chân sắt trở thành chiếc bàn làm việc góc chắc chắn, cứng cáp.
Kết hợp với chân sắt trở thành chiếc bàn làm việc góc chắc chắn, cứng cáp.

Sự thay đổi sáng tạo, biến hộc tủ thành chân bàn, mang đến sự tiện dụng, tối ưu được công năng. Đồng thời thiết kế mới lạ này sẽ tiết kiệm được diện tích phòng làm việc, khoảng trống dưới chân rộng rãi thoải mái. Việc lau dọn, vệ sinh dưới gầm bàn cũng trở nên đơn giản hơn đối với người sử dụng.

Lựa chọn màu sắc sao cho đồng bộ với nội thất xung quanh.
Lựa chọn màu sắc sao cho đồng bộ với nội thất xung quanh.

Xem thêm: BÀN LÀM VIỆC KHÔNG HỘC [9 GỢI Ý]

Những thiết kế bàn làm việc góc chính là sự sáng tạo mới lạ, hỗ trợ người dùng có thể lấp đầy những góc trong nhà hay văn phòng hiệu quả. Mong rằng sau khi nhìn ngắm những mẫu bàn độc đáo này, bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình. ONFICE chúc bạn thành công nhé!

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.