loading

TẠP CHÍ ONFICE

ban lam viec lon 13

Bàn làm việc là món nội thất ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc của mỗi người. Ngày nay, nhu cầu mua bàn cho văn phòng càng phổ biến, các mẫu thiết kế cũng vì vậy mà ngày càng đa dạng. Trong đó, những mẫu bàn làm việc lớn được nhiều người lựa chọn bởi công năng nó mang đến. Hãy cùng tìm hiểu xem những sản phẩm nội thất này có sức ảnh hưởng thế nào nhé!

Bàn làm việc lớn 1
Bàn làm việc lớn có sức chứa rộng rãi, thoải mái khi sử dụng.

Thông tin về bàn làm việc kích thước lớn

Hiện nay, mẫu nội thất này khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn. Kích thước rộng rãi, bạn có thể thoải mái bố trí các vật dụng mà không gây cản trở công việc. Bàn làm việc lớn thích hợp cho không gian có diện tích rộng, hạn chế đặt ở những nơi văn phòng nhỏ hẹp sẽ khiến cảm giác tù túng.

Bàn làm việc lớn 2
Bàn làm việc lớn đẹp mắt, thu hút.

Kích thước thông thường sẽ rộng hơn loại phổ thông đôi chút, khoảng 3m thay vì 1.5m đến 2m. Do đó, công năng và tính thẩm mỹ của những sản phẩm này không giảm đi mà còn được tăng thêm, mang đến cho người dùng nhiều tiện ích.

Xem thêm: 35+ BÀN LÀM VIỆC GIÁM ĐỐC ĐẲNG CẤP

Những đối tượng phù hợp dùng bàn làm việc lớn

Do kích thước to nên không phải tính chất công việc nào cũng phù hợp để sử dụng. Mẫu bàn này sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho 2 vị trí trong công ty:

Bàn làm việc lớn dành cho giám đốc

Khối lượng công việc nhiều thì mẫu bàn kích thước rộng lớn này sẽ phù hợp cho những vị trí giám đốc đứng đầu công ty. Những chiếc bàn quá nhỏ sẽ không đủ diện tích để bố trí các vật dụng cần thiết.

Bonus: TẠI SAO BÀN LÀM VIỆC ĐA NĂNG NGÀY CÀNG CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG

Bàn làm việc lớn 3
Sự uy quyền của giám đốc được nâng cao nhờ kích thước rộng lớn của bàn.

Ngoài ra, phòng giám đốc là nơi gặp gỡ, trao đổi với đối tác. Kích thước bàn rộng có thể tích hợp bàn họp tiện lợi, thuận tiện cho công việc. Sự bề thế của vị trí đứng đầu công ty sẽ được làm nổi bật ở chiếc bàn làm việc lớn này.

Bàn làm việc lớn 4
Kích thước rộng rãi, mọi thao tác khi làm việc được thuận tiện.

Bàn làm việc lớn dành cho nhân viên

Tùy vào vị trí của mỗi nhân viên mà tính chất công việc khác nhau. Những mẫu bàn làm việc lớn cho nhân viên thông thường được chia làm 2 loại: Bàn làm việc 2-4 người, bàn làm việc 1 người nhưng vẫn có kích thước lớn.

Bàn làm việc lớn 5
Tùy vào tính chất công việc của mỗi cá nhân sẽ được bố trí kích thước bàn làm việc khác nhau.

Với những mẫu bàn làm việc lớn cho 2-4 người. Đây là mẫu bàn giúp tăng tính tương tác giữa nhân viên với nhau, hỗ trợ nhau trong công việc.

Ngoài ra, thiết kế này còn giúp tiết kiệm diện tích và chi phí đối ta. Phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, có diện tích văn phòng khiêm tốn. Chỉ cần bố trí các vách ngăn, mỗi cá nhân vẫn giữa được sự riêng tư cần thiết nhưng vẫn đáp ứng được tính tương tác trong công việc.

Bàn làm việc lớn 6
Thiết kế bàn làm việc lớn 2-4 người được dùng phổ biến.

Bên cạnh đó, mẫu bàn làm việc lớn cho một cá nhân sẽ có sự khác biệt. Với những vị trí có khối lượng công việc nhiều. Xử lý nhiều sổ sách, giấy tờ hay trên bàn buộc phải có nhiều vật dụng hỗ trợ công việc thì thiết kế này sẽ là trợ thủ đắc lực. Dù vẫn là thiết kế lớn rộng rãi như bàn giám đốc, nhưng mẫu mã thường sẽ được tối giản, tập trung vào công năng.

Bàn làm việc lớn 7
Bàn làm việc lớn cho một nhân viên thường được hạn chế chi tiết hoa văn cầu kì.

Một số mẫu bàn làm việc lớn được ưa chuộng năm 2020

Bàn làm việc lớn 8
Bàn làm việc lớn tạo sự rộng rãi, thoáng đãng.
Bàn làm việc lớn 9
Thiết kế bàn chữ L tăng thêm sức chứa.
Bàn làm việc lớn 10
Thiết kế bàn làm việc tích hợp kệ đựng đồ vừa mang đến sự tiện lợi, vừa tiết kiệm diện tích hiệu quả.
Bàn làm việc lớn 11
Nét mộc mạc, đơn giản nhưng vẫn tôn lên sự sang trọng của mẫu bàn làm việc.
Bàn làm việc lớn 12
Thiết kế bo tròn góc cạnh, mang đến sự nhẹ nhàng trang nhã, không kém phần độc đáo và ấn tượng

Trên đây là những điều bạn chưa biết về mẫu bàn làm việc lớn. Tùy vào tính chất công việc và sở thích mà bạn có thể lựa chọn kiểu bàn và chất liệu khác nhau. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một mẫu ưng ý. Chúc bạn thành công!

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.