loading

TẠP CHÍ ONFICE

BAN LAM VIEC MAY TINH 5

Đối với những người thường xuyên sử dụng máy tính trong công việc thì vấn đề chọn mua một chiếc bàn làm việc máy tính là vô cùng cần thiết. Chiếc bàn này vừa giúp không gian của bạn được gọn gàng hơn, vừa giúp nâng cao năng suất làm việc của bạn. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết để lựa chọn chiếc bàn làm việc máy tính đa năng nhé.

bàn làm việc máy tính 1
Bàn làm việc máy tính trở thành một sự lựa chọn ưu tiên trong cuộc sống hằng ngày.

Chọn bàn làm việc máy tính theo kiểu dáng

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng mà trên thị trường đã xuất hiện nhiều kiểu dáng bàn làm việc ngày càng đa dạng. Có hai kiểu dáng thông dụng hiện nay:

Bàn làm việc máy tính tích hợp kệ sách đa năng, người dùng có thể lắp đặt máy tính để tiện cho công việc. Ngoài ra, bàn còn có giá sách đựng những vật dụng cần thiết. Kiểu dáng này phù hợp với những cá nhân có khối lượng công việc nhiều, hoặc cần nơi để chứa đồ.

Xem thêm: [20+ MODULE] BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG

bàn làm việc máy tính 2
Bàn làm việc máy tính đa năng giúp ích rất nhiều trong công việc của bạn

Loại còn lại là bàn làm việc có thêm khay bàn phím, phía dưới có thêm giá đựng CPU cố định hoặc di động tùy theo nhu cầu mỗi người. Với những người công việc chính của họ là tiếp xúc hoàn toàn với máy tính mà không thông qua nhiều sổ sách, giấy tờ, các vật dụng lỉnh kỉnh thì nên lựa chọn chiếc bàn làm việc máy tính đơn giản này sẽ hoàn hảo hơn cả.

Bonus: NHỮNG MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐÔI HIỆN ĐẠI VÀ SANG TRỌNG

bàn làm việc máy tính 3
Bàn đơn giản nhưng tối ưu được công năng sử dụng.

Lựa chọn chất liệu và giá cả của bàn

Có lẽ việc lựa chọn chất liệu và giá thành sẽ là vấn đề được nhiều người quan tâm hơn cả. Mặc dù ngày nay chất liệu của bàn làm việc máy tính ngày càng phong phú, nhưng hơn hết giá cả phải phù hợp với tài chính của mỗi cá nhân vẫn là việc quan trọng. Tuy nhiên, xưa nay vẫn có câu “tiền nào của nấy” đừng vì mức giá quá cao mà quên đi chất lượng đi ngang với nó.

Bàn làm việc máy tính chất liệu gỗ tự nhiên: Đây là chất liệu có giá thành tương đối cao nhất trong tất cả, nhưng đổi lại nó có tuổi thọ dài, từ 10-15 năm trở lên, bên cạnh đó còn mang đến sự sang trọng, hiện đại cho không gian làm việc của bạn.

bàn làm việc máy tính 4
Gỗ tự nhiên thường có các loại như gỗ thông, gỗ sồi, óc chó.

Chất liệu gỗ công nghiệp: Nhìn chung gỗ công nghiệp có giá thành tương đối rẻ so với các loại gỗ khác. Thông thường, loại này sẽ được phủ lớp Melamine để gỗ có khả năng chống nước và chống trầy xước, ngoài ra gỗ công nghiệp còn có thể phủ một lớp Laminate, lớp phủ này có đa dạng màu sắc để lựa chọn phù hợp với sở thích cá nhân.

bàn làm việc máy tính 5
Bàn làm việc máy tính gỗ công nghiệp phong phú về màu sắc.

Mỗi loại gỗ đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng, hãy xem xét điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của mình để có sự lựa chọn hợp lý. Bên cạnh đó, vấn đề bảo quản cũng rất quan trọng, muốn chiếc bàn của bạn được bền theo năm tháng hãy thường xuyên lau chùi và hạn chế đặt vật quá nặng trên bàn.

Lựa chọn kích thước của bàn làm việc máy tính

Các loại bàn hiện nay chiều ngang khoảng 1.2m đến 1.6m, diện tích này vừa đủ rộng rãi cho người dùng đặt một bên là máy tính một bên bố trí các vật dụng cần thiết cho công việc. Với những bàn văn phòng đặt sát nhau thì kích thước chỉ cần 1m là đủ cho công việc.

bàn làm việc máy tính 6
Căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân mà lựa chọn kích thước khác nhau.

Việc lựa chọn kích thước cũng phụ thuộc vào diện tích văn phòng, cần chọn chiếc bàn làm việc máy tính sao cho hài hòa với không gian, tạo được sự sang trọng và hiện đại cần đó.

bàn làm việc máy tính 7
Kích thước bàn làm việc máy tính phần nào sẽ phụ thuộc vào chiều cao của mỗi người.

Bàn làm việc máy tính ngày nay rất thông dụng, bạn có thể dễ dàng tìm mua ở bất kì nơi đâu cung cấp các vật dụng nội thất văn phòng. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết, bạn đã có những thông tin bổ ý để có cho mình. Chúc bạn lựa chọn được chiếc bàn như ý.

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.