loading

TẠP CHÍ ONFICE

Bộ bàn ghế văn phòng

Bộ bàn ghế văn phòng là một món đồ nội thất không thể thiếu trong bất kỳ không gian làm việc nào. Không chỉ bởi vì nó là nơi để các thành viên trong công ty ngồi làm việc, mà nó còn mang đậm dấu ấn riêng của mỗi công ty. Hãy cùng mình tìm hiểu những mẫu thiết kế tuyệt đẹp về món đồ nội thất này thông qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: BÀN LÀM VIỆC 4 NGƯỜI [9 MẪU ĐẸP GỢI Ý CHO VĂN PHÒNG]

bộ bàn ghế văn phòng 1
Bộ bàn ghế văn phòng đơn giản, hiện đại

NHỮNG LƯU Ý TRONG VIỆC CHỌN VỊ TRÍ SẮP XẾP BỘ BÀN GHẾ VĂN PHÒNG PHÙ HỢP CHO TỪNG BỘ PHẬN

  BỘ BÀN GHẾ VĂN PHÒNG CHO GIÁM ĐỐC

Phòng giám đốc không chỉ là nơi làm việc còn là nơi thể hiện bộ mặt của công ty, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp khi gặp đối tác. Do đó bàn ghế giám đốc thường được chú trọng trong việc thiết kế và lựa chọn nhiều nhất.

Thông thường bàn sẽ có cạnh tròn hoặc vuông. Chọn những tông màu trầm và chất liệu gỗ để tạo sự uy nghiêm và sang trọng nhưng không kém phần hiện đại. Các chi tiết trang trí cũng rất tỉ mỉ và tinh tế. Bàn giám đốc thường đi kèm với bàn phụ, tủ tài liệu tạo nên sự thống nhất và đồng bộ nhất cho không gian quan trọng này.

bộ bàn ghế văn phòng 2
Bộ bàn ghế văn phòng giám đốc luôn mang sự khác biệt so với các bộ phận khác

Ghế bàn giám đốc thường được thiết kế đồng bộ luôn với bàn hoặc có thể mua riêng. Loại ghế này thường to hơn so với ghế của các bộ phận khác. Màusắc thường được chọn là màu tối hoặc màu đen sẽ thể hiện sự sang trọng, quyền lực cao nhất của người sử dụng trong doanh nghiệp.

Ghế giám đốc thường được làm từ chất liệu da đẳng cấp với thiết kế chân ghế xoay cùng lưng tựa ghế cao mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn ghế nỉ, ghế lưới hoặc giả da để tiết kiệm chi phí.

bộ bàn ghế văn phòng 3
Ghế thường dùng chất liệu da, gỗ ốp cao cấp

Xem thêm: Các mẫu bàn làm việc giám đốc được yêu thích nhất hiện nay

BÀN GHẾ DÀNH CHO TRƯỞNG CÁC BỘ PHẬN

Trưởng các bộ phận cũng có chức vụ khá cao, chỉ sau giám đốc nên việc lựa chọn và thiết kế bộ bàn ghế văn phòng cho trưởng bộ phận cũng được chú trọng không kém. Thông thường các bàn ghế làm việc cho trưởng bộ phận được thiết kế mang tính hiệu quả công việc nhiều hơn.

bộ bàn ghế văn phòng 4
Sử dụng gỗ trong thiết kế bàn ghế tạo sự sang trọng

Các mẫu bàn cho trưởng bộ phận thường được thiết kế kín đáo, có phần yếm phụ che chân. Việc trang bị tủ hồ sơ phía sau lưng hoặc dưới chân bàn là một giải pháp hiệu quả giúp thuận tiện cho việc tìm kiếm hồ sơ.

bộ bàn ghế văn phòng 5
Bàn ghế của trưởng phòng đơn giản nhưng không kém phần hiện đại và sang trọng

THIẾT KẾ BỘ BÀN GHẾ VĂN PHÒNG CHO NHÂN VIÊN

Để nhân viên làm việc và cống hiến hết mình cho công việc thì nơi làm việc nói chung và bàn ghế làm việc cần có sự thoải mái và dễ chịu. Nếu văn phòng nhỏ thì việc sử dụng bàn cụm hoặc bộ bàn ghế văn phòng bố trí sát nhau sẽ giúp tiết kiệm diện tích tối đa. Bên cạnh đó việc dùng chất liệu gỗ sẽ mang lại cảm giác ấm cúng nhưng không kém phần hiện đại.

Xem thêm: BÀN GHẾ VĂN PHÒNG [THIẾT KẾ ĐẸP CHO TỪNG BỘ PHẬN]

Bàn cụm phù hợp cho văn phòng có số lượng nhân viên lớn
Bàn cụm phù hợp cho văn phòng có số lượng nhân viên lớn
Sử dụng màu vàng trong thiết kế bàn ghế tạo sự tươi mới cho nơi làm việc
Sử dụng màu vàng trong thiết kế bàn ghế tạo sự tươi mới cho nơi làm việc

SẮP XẾP BỘ BÀN GHẾ PHÙ HỢP, THUẬN TIỆN

Bàn ghế là vật dụng chiếm nhiều diện tích nhất trong văn phòng nên việc sắp xếp khoa học và thẩm mỹ là điều cần lưu ý. Nên chọn những bộ bàn ghế văn phòng gọn gàng, đẹp mắt nhưng cũng đảm bảo công năng sử dụng.

Sắp xếp bàn ghế văn phòng đối diện nhau giúp không gian thoáng hơn
Sắp xếp bàn ghế văn phòng đối diện nhau giúp không gian thoáng hơn

BỘ BÀN GHẾ VĂN PHÒNG ĐẶT ĐÚNG PHONG THỦY

Theo phong thủy thì việc đặt bàn ghế ảnh hưởng một phần đến việc kinh doanh của công ty. Nên đặt bàn ghế sát tường hoặc sát nhau, không nên để khoảng trống rộng ở giữa quá nhiều. Ở văn phòng việc bố trí bàn ghế sẽ theo tiêu chí: Phía trước rộng, phía sau kiên cố, phải và trái thông thoáng. Với các bố trí này vượng khí của công ty sẽ tăng, tạo tinh thần thoải mái cho nhân viên.

Tùy diện tích văn phòng có thể linh hoạt lựa chọn hướng đặt ghế phong thủy phù hợp
Tùy diện tích văn phòng có thể linh hoạt lựa chọn hướng đặt ghế phong thủy phù hợp

Xem thêm: Mẫu bàn làm việc văn phòng phổ biến hiện nay

Trên đây là các thông tin hữu ích về những lưu ý khi chọn mua bộ bàn ghế ở văn phòngsao cho hiện đại trẻ trung nhưng vẫn sang trọng. Hy vọng thông qua bài viết các doanh nghiệp đã có ý tưởng cho mình trong việc lựa chọn bộ bàn ghế văn phòng phù hợp.

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.