loading

TẠP CHÍ ONFICE

phong thuy ban lam viec tuoi giap ty 3

Phong thủy ảnh hưởng nhiều đến con người, nó đã trở thành một niềm tin trong mọi hoạt động hằng ngày như xây nhà, cưới hỏi,… và công việc cũng không ngoại lệ. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ những nguyên tắc trong phong thủy bàn làm việc tuổi giáp tý. Nếu bạn là người tuổi này, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.

Phong thủy bàn làm việc tuổi giáp tý 1
Hiểu rõ về phong thủy bàn làm việc tuổi giáp tý sẽ giúp ích rất nhiều trên con đường sự nghiệp.

Tổng quan về tuổi giáp tý

Tuổi giáp tý sinh năm: 1984

Mệnh: Kim hay còn gọi là vàng dưới biển

Tương sinh: Thủy và Thổ

Tương khắc: Mộc và Hỏa

Phong thủy bàn làm việc tuổi giáp tý 2
Hiểu rõ về tính cách và số mệnh sẽ giúp ích nhiều cho việc bố trí phong thủy bàn làm việc tuổi giáp tý.

Người giáp tý có biểu tượng là chuột trên nóc nhà, người mang số mệnh này thường giàu sang, dễ thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, mối quan hệ trong gia đình, con cái sẽ thường có những bất hòa gây xung đột. Do tính cách nhanh nhạy, dễ thích nghi với môi trường cũng như mau chóng nắm bắt được thời cơ nên sự nghiệp thăng tiến rất nhanh.

Phong thủy bàn làm việc tuổi giáp tý 3
Đây chỉ là yếu tố phong thủy dựa theo tuổi, vẫn có những cá nhân riêng lẻ tính cách và cuộc đời không hoàn toàn giống như vậy.

Vốn là người trầm tính, ít nói nhưng người tuổi giáp tý thường ẩn chứa trong lòng những phiền muộn dễ bộc phát khi có tác động, vì vậy một số nhỏ người tuổi này thường có xu hướng nóng tính, khó kiềm chế cảm xúc.

XEM THÊM: THĂNG TIẾN TRONG CÔNG VIỆC NHỜ KÍCH THƯỚC BÀN LÀM VIỆC THEO PHONG THỦY

Một số nguyên tắc trong phong thủy bàn làm việc tuổi giáp tý không thể bỏ qua

Hướng đặt bàn làm việc

Có thể nói hướng đặt bàn làm việc là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến phong thủy. Hướng mang nhiều may mắn, tiền tài cho người tuổi này là hướng Đông Nam của văn phòng. Bên cạnh đó, tuổi giáp tý thuộc tứ mệnh nên một trong 4 hướng sau đây đều thích hợp:

Đông Bắc (Diên niên): Nếu ở trên đã nói người tuổi giáp tý cái tôi rất cao, các mối quan hệ xã hội hay gia đình thường xuyên có những bất đồng thì hướng đông bắc sẽ giúp giáp tý khắc phục được tình trạng trên.

Tây Nam (Thiên y): Hướng ngồi này trong phong thủy bàn làm việc tuổi giáp tý sẽ mang đến sức khỏe tốt, tránh được những tà khí xung quanh.

Tây (Phục vị): Sức mạnh tinh thần sẽ giúp bạn có nhiều bức phá mới trong sự nghiệp, hạn chế được những điều thị phi.

Tây Bắc (Sinh khí): Mang đến nhiều tài lộc, sự may mắn, được quý nhân phù trợ trong công việc và sự nghiệp phía trước.

Phong thủy bàn làm việc tuổi giáp tý 4
Mục đích, nhu cầu của mỗi người sẽ lựa chọn cho mình hướng ngồi phù hợp.

Nguyên tắc trong việc chọn kiểu dáng bàn hợp phong thủy

Do mang trong mình mệnh Kim nên người giáp tý thích hợp với những kiểu bàn chữ nhật, hình móng ngựa hay còn gọi là vòng cung, hình oval hoặc hình tròn.

Phong thủy bàn làm việc tuổi giáp tý 5
Mỗi hình dáng bàn đều có ý nghĩa khác nhau.

Hãy chọn kiểu dáng bàn phù hợp với tính chất công việc cũng như diện tích căn phòng, không nên chọn những kiểu bàn quá to cho căn phòng nhỏ sẽ khiến không gian bị chật hẹp, và ngược lại không gian quá rộng nhưng chiếc bàn làm việc kiểu dáng nhỏ, gây mất cân bằng và giảm tính thẩm mỹ cần có.

Những vật dụng cần trong phong thủy bàn làm việc tuổi giáp tý

Các vật phẩm trên bàn làm việc không chỉ tác động đến phong thủy mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc của mỗi cá nhân:

Một sản phẩm thủy tinh bất kì: vật dụng thủy tinh này hợp với mệnh Kim (tuổi giáp tý) nó còn có công dục hội tụ những năng lượng tốt xung quanh khu vực làm việc, giúp nâng cao chất lượng công việc một cách đáng kể.

Phong thủy bàn làm việc tuổi giáp tý 6
Quả cầu thủy tinh mang đến nguồn năng lượng tích cực.

Cây cảnh: Với những văn phòng to có thể đặt chậu cây ở một góc phòng để thu hút tài lộc, văn phòng nhỏ thì tận dụng ngay chiếc bàn làm việc để đặt chậu cây cảnh. Ngoài tác dụng phong thủy, cây xanh còn giúp mang đến không khí trong lành và loại bỏ những tia ánh sáng xanh phát ra từ máy tính, điện thoại, các thiết bị công nghệ.

Phong thủy bàn làm việc tuổi giáp tý 7
Cây kim tiền thích hợp với tuổi giáp tý.

Pha lê: Mối quan hệ giữa các đồng nghiệp sẽ được thắt chặt hơn nhờ vật phẩm phong thủy này.

XEM THÊM: 25+ BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG ĐẸP

Trên đây là những nguyên tắc trong phong thủy bàn làm việc tuổi giáp tý, mong rằng nó sẽ giúp ích được cho người mang tuổi này. Chúc bạn chọn được chiếc bàn phù hợp với số mệnh của mình.

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.