loading

TẠP CHÍ ONFICE

hướng bàn làm việc tuổi đinh mão

Với nhiều người thì phong thủy có sự ảnh hưởng nhiều với họ từ việc bày trí nội thất trong nhà đến cách bố trí bàn làm việc. Nếu bạn là người tuổi đinh mão và đang tìm hiểu những nguyên tắc trong việc bố trí phong thủy và hướng bàn làm việc tuổi đinh mão thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Xem thêm: Các thiết kế đẹp dành cho bàn làm việc giám đốc

hướng bàn làm việc tuổi đinh mão 1
Hướng bàn làm việc tuổi đinh mão được bố trí đúng giúp thăng tiến trong công việc.

SƠ LƯỢC VỀ TUỔI ĐINH MÃO

Năm sinh: 1987

Mệnh: Hỏa

Ngũ hành: Lộ trung hỏa (Lửa trong lò)

Thuộc mệnh Hỏa nên hầu hết các đinh mão luôn có lòng nhiệt huyết trong công việc. Họ là những người khá chăm chút, tỉ mĩ trong từng công việc. Họ có năng lực lãnh đạo bẩm sinh nên thường nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Đinh mão là người có tính cách thân thiện, vui vẻ hòa đồng nên rất được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên họ cũng là người có nhiều nỗi lo và ưu phiền nhưng lại không thích cho người khác biết.

Những người tuổi đinh mão thường không thích nịn nọt người khác, luôn trung thực kể cả trong công việc và cuộc sống, đây là một đức tính rất đáng quý ở họ.

hướng bàn làm việc tuổi đinh mão 2
Đinh mão rất biết thích nghi với môi trường sống nên dễ hòa nhập.

Ngoài ra, với tài vận từ nhỏ đã tốt nên đường công danh sự nghiệp rất thuận lợi. Dễ dàng nắm giữ những vị trí cao trong công ty và ngoài xã hội.

Xem thêm: 【PHONG THỦY】HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI ĐINH TỴ 1977

HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI ĐINH MÃO NÊN BỐ TRÍ NHƯ THẾ NÀO?

HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI ĐINH MÃO DÀNH CHO NAM.

Tuy cả nam và nữ đều cùng tuổi đinh mão nhưng lại có hướng tốt khác nhau, đây là một trong những điều mà bạn nên lưu ý khi bố trí bàn làm việc. Bốn hướng mà nam tuổi đinh mão nên lựa chọn là:

Hướng Bắc(Sinh Khí): khi lựa chọn bố trí bàn làm việc ở hướng này sẽ mang đến nhiều tài lộc, thu hút được nhiều vận may, có nhiều cơ hội thể hiện bản thân giúp bạn thăng quan tiếng chức và được nhiều người biết đến.

hướng bàn làm việc tuổi đinh mão 3
Màu xanh lá được xem là những màu sắc hợp với đinh mão.

Hướng Đông (Diên Niên): Đa số người tuổi đinh mão rất coi trọng tình cảm, nên đặt bàn làm việc ở hướng này có ý nghĩa củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp

Hướng Nam (Thiên Y): Đây là hướng giúp bạn có thể cải thiện được tình trạng sức khỏe của mình, giúp cho công việc được thực hiện được hiệu quả hơn mà không bị gián đoạn vì lý do sức khỏe.

Hướng Đông Nam (Phục Vị): đặt hướng bàn làm việc tuổi đinh mão ở đây giúp cho tinh thần của bạn sẽ cảm thấy thoải mái, củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân và gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp.

hướng bàn làm việc tuổi đinh mão 4
Bàn làm việc được bố trí đúng không chỉ hợp với phong thủy mà còn đem lại sự thoải mái, tiện lợi cho người sử dụng.

HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI ĐINH MÃO DÀNH CHO NỮ

Khi bố trí hướng bàn làm việc tuổi đinh mão cho nữ nên để bàn quay về bốn hướng sau:

Hướng Đông Bắc (Sinh khí): với tính tỉ mĩ chu đáo sẵn có của mình cộng thêm sự nổ lực hết mình trong công việc, đặt bàn làm việc ở hướng này giúp tăng cường thu hút tài lộc, thăng quan tiến chức thì sự thành công của đinh mão không còn là điều xa vời.

hướng bàn làm việc tuổi đinh mão 5
Thiết kế bàn làm việc dành cho nữ đinh mão mệnh hỏa.

Thiết kế bàn làm việc dành cho nữ đinh mão mệnh hỏa.

Hướng Tây Bắc (Diên niên): Đối với người phụ nữ đặc biệt là đinh mão, họ rất coi trọng tình cảm gia đình, khi bố trí bàn làm việc ở đây sẽ giúp các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu được củng cố vững chắc. Từ đó tạo thêm động lực, niềm tin để họ ngày càng cố gắng hơn trong sự nghiệp.

Hướng Tây (Thiên y): Là hướng góp phần tạo thêm năng lượng, sức khỏe để bạn làm việc năng suất, hiệu quả hơn.

Hướng Tây Nam (Phục Vị): đặt bàn làm việc ở đây sẽ mang đến nhiều may mắn trong sự nghiệp, củng cố tinh thần làm việc và có nhiều cơ hội sẽ đến giúp bạn có thể phát triển bản thân.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI BỐ TRÍ HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI ĐINH MÃO

Phía sau lưng nên có điểm tựa: Theo văn hóa phương Đông, khi làm việc phía sau có “sơn” tức có tường, có núi sẽ có điểm tựa vững chắc giúp công việc dễ thăng tiến. Ngoài ra, có thể bố trí kệ sách ở phía sau lưng vừa là nơi lưu trữ thông minh, vừa hợp phong thủy. Hạn chế việc ngồi quay mặt vào tường, đây là điều không tốt cho hướng bàn làm việc tuổi đinh mão.

Phía sau có điểm tựa sự nghiệp vững chắc.
Phía sau có điểm tựa sự nghiệp vững chắc.

Tránh ngồi dưới xà ngang hay cầu thang: Việc này ngoài vấn đề phong thủy còn có ý nghĩa khoa học, khi bạn ngồi dưới gầm cầu thang lượng oxy sẽ ít, máu khó lưu thông lên não dẫn đến việc đầu óc không thông suốt, làm việc không hiệu quả. Vì thế nên dịch chuyển ra xa góc ngồi này sẽ được suôn sẻ hơn.

Không kê bàn đối diện cửa: Nhiều người nghĩ rằng việc kê bàn đối diện cửa sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển, nhưng về phong thủy việc này không hề tốt. Để hóa giải nên kê bàn chệch cửa chính một chút. Việc làm này sẽ mang đến sự thuận tiện cho bạn.

Hướng bàn làm việc tuổi đinh mão không được bố trí đúng gây ảnh hưởng rất nhiều đến công việc.
Hướng bàn làm việc tuổi đinh mão không được bố trí đúng gây ảnh hưởng rất nhiều đến công việc.

MỘT SỐ NGUYÊN TẮC TRONG VIỆC BỐ TRÍ PHONG THỦY BÀN LÀM VIỆC TUỔI ĐINH MÃO

MÀU SẮC PHÙ HỢP PHONG THỦY BÀN LÀM VIỆC TUỔI ĐINH MÃO

Những màu người tuổi mão nên sử dụng cho phong thủy và hướng bàn làm việc theo tuổi của mình như đỏ, cam hồng, tím, đây là những màu quan hệ tương hợp giúp cho công việc của bạn gặp nhiều may mắn. Bên cạnh đó, màu được nhiều người lựa chọn là màu xanh lá (xanh lá thuộc mộc mà mộc sinh hỏa, nên điều này rất tốt cho hỏa). Nó mang đến sự nhẹ nhàng, thư giãn.

Nên lựa chọng màu sắc hài hòa với căn phòng.
Nên lựa chọng màu sắc hài hòa với căn phòng.

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THỦY PHÙ HỢP VỚI TUỔI ĐINH MÃO

Quả cầu phong thủy: Người tuổi mão thích hợp với quả cầu phong thủy màu hồng, nó sẽ mang đến tiền tài cho người sử dụng. Bên cạnh đó, còn giúp ngưng tụ năng lượng, những nguồn năng lượng tốt được lưu trữ đem đến tâm trạng phấn chấn, hứng khởi trong công việc.

Quả cầu phong thủy đẹp mắt, thu hút ánh nhìn.
Quả cầu phong thủy đẹp mắt, thu hút ánh nhìn.
Mèo thần tài là đồ vật được rất nhiều người lựa chọn.
Mèo thần tài là đồ vật được rất nhiều người lựa chọn.

Cây cảnh: Lựa chọn loại cây có lá cành xum xuê. Trong quá trình sử dụng, thấy cây dần héo lá phải bỏ ngay lập tức, bày trí những cây bị héo trên bàn sẽ mang đến điềm xấu. Đặt một chậu cây trên bàn làm việc sẽ giúp cung cấp oxy cho bạn nhiều hơn trong ngày, mang đến sự thư giãn nhẹ nhàng. Ngoài ra theo khoa học việc nhìn vào màn hình điện tử nhiều, nên dành 5-10 phút đưa mắt nhìn đến những màu xanh nhằm tốt cho mắt.

Cây hồng môn hợp với phong thủy bàn làm việc người tuổi mão.
Cây hồng môn hợp với phong thủy bàn làm việc người tuổi mão.

Xem thêm: 【PHONG THỦY】HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI CANH NGỌ 1990

Trên đây là những nguyên tắc khi bố trí phong thủy và hướng bàn làm việc tuổi đinh mãomà bạn nên lưu ý. Mong rằng với các thông tin hữu ích mà ONFICE cung cấp, bạn sẽ lựa chọn được những phương án bố trí chiếc bàn làm việc thật phù hợp. ONFICE chúc bạn may mắn!

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.