loading

TẠP CHÍ ONFICE

trang trí bàn làm việc cho người mệnh thổ

Phong thủy bàn làm việc hợp lý sẽ đem lại sự may mắn trong sự nghiệp. Nếu bạn là người mang mệnh Thổ thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Theo phong thủy phương Đông, mỗi cách sắp xếp, trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ cũng sẽ có sự khác nhau. Dưới đây sẽ là những cách bố trí vật dụng trên bàn thông dụng hiện nay.

Trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ 1
Cách trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ là điều không đơn giản.

Sử dụng đá thạch anh để trang trí bàn làm việc

Trong việc trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ, cần ưu tiên lựa chọn những sản phẩm từ gốm sứ, ngoài công dụng mang đến sự may mắn, tài vận cho người sử dụng, loại đá này còn có tính thẩm mỹ cao, bên cạnh đó giảm áp lực công việc rất hiệu quả. Nếu bạn là người mệnh Thổ khó giữ bình tĩnh trong mọi việc, luôn nóng vội hãy sử dụng đá thạch anh này.

Trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ 2
Đá thạch anh màu hồng là sự lựa chọn hoàn hảo của người mệnh Thổ.

Theo như các nhà nghiên cứu về phong thủy phương Đông, loại đá này sẽ hỗ trợ xua đi luồng khí không tốt, thu hút nguồn năng lượng tích cực.

Trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ 3
Thạch anh giúp giải trừ điềm xấu.

Trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ với các loại cây phong thủy

Theo phong thủy thổ tượng trưng cho đất, màu sắc phù hợp nhất cho họ là màu nâu và màu vàng.

Trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ 4
Sen đá nâu có cấu tạo nhỏ gọn, thích hợp để trên bàn làm việc.

Điển hình là cây sen đá nâu, loại sen đá có thể sống lâu năm, bất diệt trước mọi thời tiết, tượng trưng cho sự mạnh mẽ, gan lì của người mệnh Thổ. Sen đá nâu còn có tác dụng trong tình duyên, nếu bạn đang gặp trắc trở vấn đề này hãy tìm cho mình một chậu để chăm sóc và nuôi dưỡng.

Hoa của cây lan quân tử có màu vàng rất phù hợp với người mệnh Thổ, loại cây này còn tượng trưng cho sự thịnh vượng, ấm no sung túc, công việc được thuận buồm xuôi gió.

Trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ 5
Cây lan quân tử tôn lên vẻ sang trọng, hiện đại.

Cấu tạo của những chiếc lá cây lan quân tử có những sợi lông mỏng, sẽ giúp lọc không khí, lọc những bụi bẩn, mang đến luồng không khí sạch cho nơi làm việc, việc này sẽ cải thiện sức khỏe rõ rệt.

Ngoài ra, Hỏa sinh Thổ nên những cây phù hợp mệnh Hỏa thì mệnh Thổ cũng có thể nuôi dưỡng được như cây cẩm nhung đỏ, phong lộc hoa, hồng môn, trạng nguyên. Tuyệt đối trông đặt những cây tương khắc có màu xanh lá cây trên bàn làm việc của người mệnh Thổ, điều này sẽ phá phong thủy, tiền tài và sự nghiệp sẽ nhanh chóng biến mất.

XEM THÊM: PHONG THỦY BÀN LÀM VIỆC CHO NGƯỜI MỆNH THỔ NÊN BIẾT

Tượng một chú chó để trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ

Để áp chế được tài khi, nhiều người có quan niệm đặt tượng một chú chó màu vàng, có thể mạ vàng hoặc đúc vàng nguyên khối, linh vật này tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, nhạy bén. Khi đặt vật này trên bàn, sự nghiệp của bạn sẽ vững chắc hơn.

Trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ 6
Tượng chó có thể mạ vàng hoặc đúc vàng 24K
Trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ 7
Cần bố trí bàn làm việc sao cho phù hợp đặt tượng này.

Xem thêm: [20+ MODULE] BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG

Tóm lại, tùy sở thích và nhu cầu mà lựa chọn vật phẩm trang trí phù hợp. Tuy nhiên cần giữ vệ sinh vị trí bàn của mình, gọn gàng ngăn nắp thì tài vận dễ đến hơn. Mong rằng sau khi tham khảo 3 cách trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ bạn đã có suy nghĩ riêng cho mình. Chúc bạn may mắn.

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.