loading

TẠP CHÍ ONFICE

bàn làm việc gấp

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại lần lượt ra đời. Trong số đó, một chiếc bàn làm việc chân gấp thông minh, tiện dụng vẫn được nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn đang tìm mua một mẫu bàn làm việc nhưng điều kiện kinh tế không nhiều, diện tích nơi làm việc nhỏ hẹp. Thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn, hãy cùng tìm hiểu xem chiếc bàn này có gì đặc biệt, liệu nó có thật sự đáng để mua?

Xem thêm: Mẫu thiết kế bàn làm việc tại nhà được yêu thích nhất.

Bàn làm việc chân gấp 1
Bàn làm việc chân gấp được thiết kế đơn giản nhưng tiện dụng.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU CHIẾC BÀN HIỆN ĐẠI CHÂN GẤP

THIẾT KẾ NHỎ GỌN, TIỆN LỢI

Có thể nói kích thước của bàn có sự ảnh hưởng nhiều đến sức mua của mỗi người. Chiếc bàn làm việc chân gấp giải quyết được các vấn đề về diện tích. Với kích thước nhỏ gọn, có thể gập lại khi không sử dụng. Tiện lợi và đảm bảo công năng sử dụng. Tạo sự thoáng đãng, rộng rãi cho không gian phòng của bạn.

bàn làm việc chân gấp 2
Thiết kế nhỏ nhắn, hiện đại.

Sản phẩm này phù hợp với những người yêu thích sự tối giản, chỉ sử dụng những sản phẩm thật sự cần thiết. Bên cạnh đó sở hữu một chiếc bàn làm việc chân gấp còn giúp người dùng hạn chế được việc bố trí nhiều vật dụng trên bàn, làm giảm chức năng của nó mang lại.

Xem thêm: MẪU BÀN LÀM VIỆC GỖ ĐẸP [13 GỢI Ý]

bàn làm việc chân gấp 3
Không gian được mở rộng nhờ thiết kế gấp gọn của bàn.

GIÁ THÀNH HỢP LÝ

Chiếc bàn làm việc chân gấp thường được lược bỏ những chi tiết cầu kỳ, phức tạp. Tập trung vào công năng sử dụng nên giá thành sẽ rẻ hơn so với những mẫu bàn truyền thống.

bàn làm việc chân gấp 4
Giá thành rẻ được nhiều người lựa chọn.

Mặc dù thiết kế đơn giản, nhưng vẫn giữ được nét thẩm mỹ cần có. Sự đơn giản làm tôn lên không gian hiện đại, tinh tế. Bên cạnh đó, những thiết kế này phù hợp với những người có điều kiện kinh tế không nhiều vẫn có thể sở hữu cho mình một thiết kế bàn làm việc chân gấp hỗ trợ cho công việc.

DỄ DÀNG VẬN CHUYỂN

So với những mẫu bàn cố định, ở đây thiết kế nhỏ gọn này giúp bạn dễ vận chuyển đến nơi cần thiết. Vì đa số bàn chân gấp có khối lượng nhẹ, khi gập vào mọi lứa tuổi đều có thể khiêng vác đến nơi bạn muốn.

bàn làm việc chân gấp 5
Sử dụng mẫu bàn này, bạn có thể thay đổi không gian làm việc thường xuyên, không gây sự nhàm chán.

NHỮNG MẪU BÀN LÀM VIỆC CHÂN GẤP BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

BÀN LÀM VIỆC CHÂN GẤP THẤP (BÀN LÀM VIỆC NGỒI BỆT)

Những thiết kế bàn chân thấp phù hợp với những người làm việc tại nhà, hoặc khi bạn đem công việc về nhà. Mọi vị trí trong nhà đều có thể trở thành không gian làm việc tiện lợi. Bề mặt bàn làm việc chân gấp thường được thiết kế bằng các chất liệu gỗ công nghiệp như MFC hay MDF bên ngoài phủ bảo vệ giúp chống lại các tác động xấu từ môi trường.

Tùy vào sở thích mà lựa chọn màu sắc hay chất liệu bàn phù hợp.
Tùy vào sở thích mà lựa chọn màu sắc hay chất liệu bàn phù hợp.

Những mẫu bàn này có thể dùng làm bàn ăn nhỏ hay bàn trà đều thích hợp. Nhiều công dụng trên một mẫu bàn, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Thiết kế gọn gàng, khi gấp lại cất cũng sẽ ngăn nắp, không chiếm nhiều không gian sinh hoạt.

Thiết kế bàn làm việc chân gấp nhỏ gọn nhưng vẫn tạo cảm giác chắc chắn, cứng cáp.
Thiết kế bàn làm việc chân gấp nhỏ gọn nhưng vẫn tạo cảm giác chắc chắn, cứng cáp.

BÀN LÀM VIỆC CHÂN GẤP CAO

Có lẽ đây là sản phẩm được nhiều người quan tâm. Nó phù hợp với mọi lứa tuổi, những văn phòng có điều kiện kinh phí không nhiều thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

Thiết kế đủ không gian lưu trữ và mang đến nét thẩm mỹ cuốn hút.
Thiết kế đủ không gian lưu trữ và mang đến nét thẩm mỹ cuốn hút.

So với những mẫu bàn cố định thì khả năng chịu lực của bàn làm việc chân gấp không cao, tuy nhiên so về thiết kế đẹp mắt thì vấn đề này có thể lược bỏ.

Thiết kế bàn mang đến sự tiện nghi cho cuộc sống của bạn.
Thiết kế bàn mang đến sự tiện nghi cho cuộc sống của bạn.

Trả lời cho câu hỏi có nên mua bàn làm việc chân gấp hay không thì ắt hẳn bây giờ bạn đã có ý kiến riêng cho mình. Mỗi cá nhân đều có nhu cầu và sở thích khác nhau. Việc lựa chọn một chiếc bàn phù hợp thật sự quan trọng. Mong rằng thông qua bài viết, bạn đã có quyết định riêng cho mình. ONFICE chúc bạn thành công.

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.