loading

TẠP CHÍ ONFICE

feature mac dinh


“BỪNG SÁNG KHÔNG GIAN LÀM VIỆC”

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là feature-mac-dinh.jpg

1. Giới thiệu ONFICE CONCEPT

ONFICE CONCEPT là một dòng sản phẩm thuộc công ty Nội thất CNC, được ra đời với mục tiêu mang lại các giải pháp tối ưu cho không gian làm việc. ONFICE chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng từ bàn giám đốc, bàn nhân viên, booth quảng cáo, showroom, cửa hàng,…

Đội ngũ của ONFICE luôn trăn trở, mong muốn giúp các công ty biến văn phòng của mình trở thành nơi ấm áp, gần gủi, tiện nghi như ngôi nhà thứ hai của mỗi thành viên trong doanh nghiệp. Giúp họ luôn thoải mái sáng tạo và đạt hiệu quả cao trong công việc, vì vậy slogan “Bừng sáng không gian làm việc” trở thành kim chỉ nam mà ONFICE luôn mong muốn hướng tới.

Đến với ONFICE, chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn cái bàn, cái ghế,.. Mà trong đó còn có cả cái hồn của doanh nghiệp, sự sáng tạo không ngừng để doanh nghiệp của quý khách trở vô cùng đồng bộ và chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng và đối tác khi ghé thăm.

2. ONFICE mang sứ mệnh nào?

Dù sinh sau đẻ muộn nhưng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, ONFICE Concept tự tin mình là một trong những đơn vị thiết kế – sản xuất – thi công lĩnh vực nội thất văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu. Do đó, ONFICE mang trong mình sứ mệnh:

  • Cung cấp giải pháp toàn diện về nội thất văn phòng, showroom, cửa hàng,..
  • Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ vật liệu an toàn, chất lượng theo tiêu chuẩn trong nước và quốc tế
  • Cung cấp dịch vụ trọn gói, chìa khóa trao tay. Chủ đầu tư không cần phải thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.
  • Thời gian thiết kế và thi công dự án luôn đảm bảo bàn giao đúng tiến độ.
  • Đóng góp tài năng và sức trẻ của mình giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

3. Tầm nhìn của ONFICE luôn không ngừng vươn xa

Bằng sự yêu nghề, cống hiến và những giá trị thành tựu mà Nội thất CNC đã đạt trong suốt hơn 10 năm qua. Chúng tôi mong muốn biến ONFICE Concept trở thành dòng sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực nội thât văn phòng, showroom, shop,.. Trở thành cái tên mà bất cứ ai khi nói về nội thất dành cho văn phòng. Thì ONFICE Concept luôn là cái tên mà mọi người nhắc tới.

Tại ONFICE, chúng tôi tin rằng sự cố gắng nỗ lực sáng tạo không ngừng của mình sẽ tạo ra các giá trị cống hiến cho cộng đồng, xã hội. Triết lý làm việc của chúng tôi chính là sự trung thực cùng với lòng tin, điều đó đã khiến cho đội ngũ giàu kinh nghiệm của ONFICE luôn tận tâm và hết mình trong công việc để xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

4. Xưởng sản xuất

Xưởng sản xuất của ONFICE nằm tại số 1 đường Tam Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp HCM. Với diện tích hơn 1500m2 và sở hữu nhiều trang thiết bị, công nghệ hiện đại cùng hơn 50 nhân công lành nghề giúp cho các sản phẩm cuối cùng luôn đạt độ tinh xảo và hoàn hảo nhất.

Tại xưởng sản xuất của ONFICE, ngoài sản xuất và thi công sản phẩm nội thất, chúng tôi còn có bộ phận nghiên cứu các bí quyết riêng trong việc rút ngắn thời gian sản xuất mà vẫn đảm bảo được chất lượng, độ bền cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

Liên hệ ONFICE theo hotline/ zalo: 0915 851 133 (Ms. Phương) để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.