loading

TẠP CHÍ ONFICE

mau ban quay giao dich 8

Đối với mỗi công ty thì quầy giao dịch là nơi quan trọng, bởi nó là mặt tiền và bộ mặt của doanh nghiệp. Nơi này diễn ra những cuộc trao đổi giữa khách hàng và nhân viên. Vì vậy cần thiết kế những mẫu bàn quầy giao dịch sao cho phù hợp tạo sự thoải mái thể hiện được thương hiệu doanh nghiệp.

Mẫu bàn quầy giao dịch 1
Mẫu bàn quầy giao dịch cần được thiết kế chỉnh chu.

Mẫu bàn quầy giao dịch hiện đại và sang trọng

Mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ có những cách thiết kế quầy giao dịch khác nhau, nhưng hiện nay xu hướng vẫn là những mẫu bàn quầy giao dịch hiện đại nhưng không kém phần sang trọng.

Mẫu bàn quầy giao dịch 2
Bàn giao dịch sang trọng.

Nên lựa chọn những màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp làm màu chính cho các mẫu bàn quầy giao dịch, việc tạo sự hài hòa giữa màu sắc sẽ giúp khách hàng ghi nhớ được thương hiệu sản phẩm. Ngoài ra, cần chú ý đến vị trí logo công ty trên quầy giao dịch, nên gắn lên phần kính với màu sắc nổi bật để tôn lên sự khác biệt và giúp dễ dàng nhận diện tên doanh nghiệp. Hạn chế việc chọn màu bị lệch tông, sẽ gây nhàm chán và mau bị lỗi thời.

Mẫu bàn quầy giao dịch 3
Màu sắc của các mẫu bàn quầy giao dịch có xu hướng cùng tông  chủ đạo của công ty.

Những mẫu quầy giao dịch cần thiết kế sao cho phù hợp với tầm nhìn của nhân viên và khách hàng. Bên cạnh đó cần chú ý đến không gian xung quanh, nếu diện tích sảnh giao dịch nhỏ nhưng bàn quá to sẽ gây cảm giác bí bách, và ngược lại sảnh quá rộng so với bàn cũng sẽ không hài hòa thiếu tính chuyên nghiệp.

Mẫu bàn quầy giao dịch 4
Mẫu bàn quầy giao dịch muốn sang trọng cần có sự gọn gàng và thiết kế kích thước hợp lý.

XEM THÊM: 40+ QUẦY LỄ TÂN ĐẸP SANG TRỌNG

Bàn quầy giao dịch cổ điển

Ở một số doanh nghiệp tiếp xúc với những khách hàng thượng lưu thì việc dùng quầy giao dịch cổ điển với chất liệu gỗ tự nhiên sẽ thể hiện được đẳng cấp ở nơi này. Tùy vào tài chính mà có thể linh động giữa các chất liệu gỗ.

Mẫu bàn quầy giao dịch 5
Gỗ tự nhiên theo thời gian sẽ có độ bóng và giá thành sẽ càng tăng.

Những mẫu gỗ tự nhiên sẽ có giá thành cao nhưng đi kèm là sự cao cấp và độ bền. Bên cạnh đó cũng có thể lựa chọn những mẫu bàn quầy giao dịch chất liệu gỗ công nghiệp để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Những loại gỗ công nghiệp MDF được phủ sơn Veneer hay laminate giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp với logo công ty.

Mẫu bàn quầy giao dịch 6
Gỗ công nghiệp nhưng vẫn thể hiện sự cao cấp.

Bố trí thêm cây cảnh hoặc các vật dụng trên bàn sẽ khiến bàn giao dịch  không quá trống trãi. Bên cạnh đó nên thiết kế hộc tủ dưới chân nhân viên hoặc dùng hộc tủ làm vách ngăn ở từng vị trí sẽ khiến cho bàn có nhiều diện tích để vận dụng hơn.

XEM THÊM: SỰ NGHIỆP PHÁT TRIỂN NHỜ CÂY TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC

Mẫu bàn quầy giao dịch 7
Sắp xếp bàn quầy giao dịch hợp lý sẽ tiết kiệm diện tích.

Mẫu bàn quầy giao dịch đơn giản

Tùy vào lĩnh vực kinh doanh ở mỗi doanh nghiệp mà lựa chọn cách thiết kế bàn quầy giao dịch khác nhau, tốt nhất vẫn là các mẫu đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự cao cấp sang trọng, việc thiết kế bàn không nên quá cầu kỳ, rườm rà.

Những mẫu quầy giao dịch nên cần có những trang thiết bị cần thiết để nhân viên có thể thực hiện công việc thuận tiện nhất. Có thể bố trí thêm vách kính  trong suốt ngăn cách không gian giữa nhân viên và khách hàng, khoét thêm lỗ nhỏ giúp quá trình giao dịch không bị bất tiện.

Mẫu bàn quầy giao dịch 8
Mẫu bàn quầy giao dịch đơn giản không làm rối mắt khách hàng.

Ở phía khu vực khách hàng nên bố trí ghế ngồi khi giao dịch là điều hết sức cần thiết. Những mẫu ghế bằng nhựa có thể gấp xếp giúp tiết kiệm không gian và khu vực quầy trông thoáng đãng hơn.

Mẫu bàn quầy giao dịch 9
Đơn giản nhưng vẫn có nét riêng.

Việc chọn những gam màu nhẹ nhàng, đơn giản không chỉ làm cho khu vực này trở nên sang trọng mà còn tạo ra chiều sâu, cảm giác rộng ra đáng kể.

Mẫu bàn quầy giao dịch 10
Bàn giao dịch với gam màu sáng nhẹ nhàng.

Trên đây là 3 phong cách thiết kế mẫu bàn quầy giao dịch được nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ ưa chuộng. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết quý khách hàng đã có ý tưởng áp dụng vào công ty của mình. Chúc quý khách hàng có một mẫu bàn ưng ý và phù hợp.

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.