loading

TẠP CHÍ ONFICE

CAY TRANG TRI BAN LAM VIEC 1

Cây trang trí bàn làm việc ngoài công dụng tạo niềm phấn khởi trong công việc còn giúp người ngồi tại vị trí này gặp nhiều may mắn, sự nghiệp càng phát triển. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin về 9 loại cây cảnh dưới đây nhé.

CÂY TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC 1
Cây trang trí bàn làm việc giúp tăng tài lộc.

Cây trầu bà

Giống cây này phù hợp với những người mang mệnh Hỏa. Giống cây này có tốc độ sinh trưởng nhanh, thích hợp làm cây trang trí bàn làm việc ở văn phòng. Một mẹo nhỏ cho những người muốn có tài lộc, thay vì tìm kiếm và mua về những chậu cây trầu bà, hãy xin giống cây ở những gia đình có tài vận tốt, theo quan niệm điều này sẽ kéo tài vận của bạn phát triển rất nhanh.

CÂY TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC 2
Cây trầu bà rất nhiều nơi bán, việc nuôi trồng cũng đơn giản.

Ngoài việc là cây trang trí bàn làm việc, thì giống cây này còn có tác dụng lọc không khí, bức xạ từ các thiết bị điện tử như máy tính rất tốt. Đồng thời với vẻ ngoài có tán lá rộng, thể hiện được sự quyền lực khi đặt ở bàn giám đốc hay vị trí quản lý.

CÂY TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC 3
Cây trầu bà có kích thước nhỏ từ 30-50cm.

Cây bạch mã hoàng tử

Với vẻ ngoài thu hút người đối diện, cây bạch mã hoàng tử sở hữu tán lá màu xanh với thân và gây màu trắng tạo điểm nhấn nhẹ nhàng, trẻ trung. Giống cây này có khả năng chịu bóng tốt, bởi lẽ ngoài tự nhiên cây này thường sống dưới gốc cây nhiệt đới, rất ít tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.

CÂY TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC 4
Bạch mã hoàng tử thích hợp được nuôi trồng bởi những người mệnh Kim.

Theo như các thông tin, NASA đã xếp cây bạch mã hoàng tử vào 1 trong 10 loại cây làm sạch khói bụi, ngoài ra cây có khả năng loại bỏ các khí độc như benzen và formaldehyde có trong không khí mang đến một không gian làm việc trong lành, tốt cho sức khỏe của bản thân và những người xung quanh.

Xem thêm: LỰA CHỌN THÔNG MINH VỚI THIẾT KẾ BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG

Bonus: NHỮNG CÁCH TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC DỄ THƯƠNG PHỔ BIẾN

Sen đá- loại cây trang trí bàn làm việc được ưa chuộng

Người mệnh Thủy, mệnh Mộc rất thích hợp để nuôi trồng giống cây này, ngoài việc mang đến nhiều tài lộc, khi đặt cây trên bàn người sở hữu sẽ được nhiều người ưu ái, có quý nhân phù trợ, từ đó sự nghiệp được phát triển nhanh chóng. Với những người công việc đang gặp trục trặc, tiền tài tiêu hao nhanh chóng, sen đá sẽ giúp xua đi tà khí, giữ lại những luồng khí tốt cho gia chủ.

CÂY TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC 5
Cây sen đá là giống cây dễ nuôi dưỡng.

Với giống cây trang trí bàn làm việc này có cơ chế thích nghi cực kì tốt, không cần quá nhiều nước, môi trường nào cũng có thể sinh sôi nảy nở, khi một chiếc lá rụng sẽ có chiếc khác mọc lên thay thế trong thời gian khá ngắn, bên cạnh đó chiếc lá thay thế còn xanh tươi, quyến rũ hơn bao giờ hết. Vì vậy giống cây này tượng trưng cho sự bất diệt, tinh thần kiên cường tạo động lực cho người sở hữu nó.

Kim tiền – Cây trang trí bàn làm việc mang đến may mắn

Cây kim tiền còn có tên gọi khác là phát tài, thuộc giống cây có lá kép, màu xanh nhắn mọc đối xứng hai bên cọng lá, to khoảng ngón tay cái. Cây kim tiền có thể sống trong nhiệt độ phòng mà không cần ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, chăm sóc giống cây này cũng sẽ có phần cầu kì hơn, chỉ nên tưới nước 1 tuần 1 lần cho cây nếu bạn không muốn cây bị úng rễ, hạn chế đặt cây dưới nơi máy lạnh sẽ làm lá nhanh rụng.

CÂY TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC 6
Cây kim tiền có ý nghĩa tài lộc

Nhờ đặc tính sinh sôi và không ngừng phát triển các nhánh cây thể hiện cho sự phú quý, giàu tài lộc, nhờ đó kim tiền được nhiều người lựa chọn làm cây trang trí bàn làm việc.

CÂY TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC 7
Cây kim tiền phù hợp với người sở hữu mệnh Mộc, mệnh Thổ.

Tùy vào tính cách, nhu cầu của mỗi cá nhân mà việc lựa chọn cây trang trí bàn làm việc cũng sẽ khác nhau. Nhưng đa số trong chúng ta ai cũng muốn việc trồng cây sẽ mang đến tài lộc, sự nghiệp thăng tiến. Mong rằng sau khi tìm hiểu những thông tin về các loại cây trên, bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình.

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.