loading

TẠP CHÍ ONFICE

bàn làm việc có kệ sách

Những chiếc bàn làm việc phần nào sẽ chiếm một phần diện tích trong không gian sống của bạn. Nếu bạn muốn tìm một chiếc bàn nhỏ gọn, tiện lợi mà chứa được nhiều vật dụng cho công việc thì bàn làm việc có kệ sách sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây sẽ là giải pháp tối ưu diện tích cho căn phòng.

Xem thêm: Các thiết kế đẹp dành cho bàn làm việc tại nhà.

Bàn làm việc có kệ sách 1
Bàn làm việc có kệ sách đang thu hút nhiều khách hàng.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA BÀN LÀM VIỆC CÓ KỆ SÁCH

Với những cá nhân có khối lượng công việc nhiều, cần không gian lưu trữ tài liệu thì bàn kèm kệ sách chính là trợ thủ đắc lực. Bên cạnh đó, nhờ thiết kế đơn giản, hiện đại mang đến sự sang trọng cho người sử dụng. Ngoài công dụng đựng tài liệu, hồ sơ, thì kệ này còn hỗ trợ đặt để các vật dụng trang trí tạo độc lực khi làm việc.

Bàn làm việc có kệ sách 2
Bàn làm việc có kệ sách giúp bàn làm việc gọn gàng, ngăn nắp.

Kệ sách được bố trí tại bàn hỗ trợ quá trình tìm kiếm tài liệu trong quá trình làm việc sẽ không bị gián đoạn, khi cần có thể vươn tay lấy, từ đó công việc sẽ hiệu quả hơn, hạn chế được tình trạng xao nhãng khi rời khỏi vị trí ghế ngồi.

Những mẫu bàn làm việc có kệ sách thường được thiết kế từ gỗ công nghiệp, có màu sắc, kiểu dáng đa dạng và độc đáo. Phù hợp đa số chức vụ hay tính chất công việc.

bàn làm việc có kệnh sách 3
Kiểu bàn làm việc này dễ dàng kết hợp với không gian xung quanh nhờ mẫu mã đa dạng.

Đây là sự kết hợp hai trong một hoàn hảo, chi phí cũng sẽ rẻ hơn khi mua lẻ bàn làm việc và kệ sách. Ngoài ra không gian xung quanh sẽ thoáng đãng, gọn gàng hơn.

NHỮNG MẪU BÀN CÓ KỆ SÁCH THU HÚT KHÁCH HÀNG

Nhu cầu người tiêu dùng ngày một tăng cao, mỗi người đều có sở thích và tính chất công việc khác nhau. Bàn làm việc đi kèm kệ sách từ đó càng đa dạng để phục vụ cho nhu cầu đó.

BÀN LÀM VIỆC CÓ KỆ SÁCH PHÍA TRÊN

Mẫu bàn có kệ sách phía trên sẽ phù hợp với những khách hàng có khối lượng công việc nhiều, cần không gian lưu trữ rộng rãi. Kệ sách này sẽ không chiếm quá nhiều diện tích văn phòng, người sử dụng có thể nhìn bao quát được các vật dụng, thuận tiện cho việc tìm kiếm khi cần thiết.

bàn làm việc có kệ sách 4
Kệ sách được thiết kế ziczac độc đáo, mới lạ.
bàn làm việc có kệnh sách 5
Màu nâu trầm ấm mang đến cảm giác dễ chịu cho người dùng.

MẪU BÀN CÓ KỆ SÁCH BÊN HÔNG

Thiết kế đầy đủ tiện ích cho nơi làm việc, bàn làm việc có kệ sách bên hông trở thành nơi chứa đồ tiện lợi. Bố trí thêm hộc tủ nằm ở phía dưới bên hông bàn thêm không gian trữ đồ. Biến tấu một bên chân bàn thành kệ sách tạo cảm giác chắc chắn cho người sử dụng.

Khoảng trống phía dưới bàn rộng rãi, thoải mái khi ngồi.
Khoảng trống phía dưới bàn rộng rãi, thoải mái khi ngồi.
Căn phòng nhỏ sẽ trở nên rộng rãi với kệ bên hông.
Căn phòng nhỏ sẽ trở nên rộng rãi với kệ bên hông.

Hạn chế đặt vật nặng ở kệ sách sẽ làm giảm tuổi thọ của kệ sách và bàn làm việc. Với kiểu thiết kế này, bạn có thể tận dụng những góc tường chết trong phòng một cách hiệu quả, đặt bàn sát tường sẽ hạn chế việc va chạm trong quá trình sử dụng.

ĐỘC ĐÁO VỚI BÀN LÀM VIỆC CÓ KỆ SÁCH ĐỂ CHÂN

Mẫu thiết kế này phù hợp với những cá nhân yêu thích sự tối giản, nhưng vẫn có đầy đủ công năng sử dụng nhờ kệ sách là chân bàn. Kết hợp với chiếc ghế xoay

Chất liệu gỗ nhẵn bóng tôn thêm sự sang trọng cho bàn làm việc có kệ sách.
Chất liệu gỗ nhẵn bóng tôn thêm sự sang trọng cho bàn làm việc có kệ sách.

Với thiết kế thông minh của bàn, tận dụng khoảng trống dưới bàn làm ngăn đựng vật dụng cá nhân. Cách thiết kế này sẽ giúp bạn thuận tiện tìm kiếm các tài liệu khi cần thiết dễ dàng hơn.

Kệ sách dưới bàn nét độc đáo cho bàn làm việc.
Kệ sách dưới bàn nét độc đáo cho bàn làm việc.

Bàn làm việc có kệ sách phù hợp cho nhiều không gian và đa số cá nhân yêu thích sự mới lạ, độc đáo. Chỉ cần lựa chọn kiểu dáng phù hợp cùng với sử dụng đúng cách, chiếc bàn đi kèm kệ sách sẽ phát huy đúng vai trò của nó. ONFICE mong rằng sau khi tham khảo 9 mẫu bàn, bạn đã lựa chọn được cho mình mẫu mã ưng ý.

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.