loading

TẠP CHÍ ONFICE

BAN LAM VIEC NHOM 10

Ngày nay, việc sử dụng những mẫu thiết kế bàn làm việc nhóm rất được ưa chuộng. Khác với những mẫu bàn đơn, thiết kế này đem đến nhiều tiện ích cho người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu bàn làm việc cho các nhân viên của mình thì đây là bài viết dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao nên sử dụng thiết kế này.

Bàn làm việc nhóm 1
Bàn làm việc nhóm mang đến sự hiện đại cho văn phòng.

Bàn làm việc nhóm là gì ?

Bàn làm việc nhóm là cụm bàn làm việc từ 2 người trở lên, đa dạng tùy theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp như : 2 chỗ, 3 chỗ, 4 chỗ, 6 chỗ, 8 chỗ,…

Bàn làm việc nhóm 2
Phụ thuộc vào số lượng nhân viên để lựa chọn số lượng người ngồi phù hợp.

Những mẫu bàn nhóm chính là sự kết hợp giữa các mẫu bàn đơn liên kết một cách hài hòa lại với nhau. Có thể được phân ra bởi những vách ngăn tăng sự riêng tư cần thiết.

Bàn làm việc nhóm đa dạng về mẫu mã, chất liệu, màu sắc và kích thước. Nên cân nhắc sao cho thích hợp với mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc sử dụng kèm các vật dụng hỗ trợ như kệ CPU, kệ sách, hộc kéo nhằm tăng không gian lưu trữ cho mỗi nhân viên.

Xem thêm: [20+ MODULE] BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG

Bonus: CÓ NÊN SỬ DỤNG BÀN LÀM VIỆC NGỒI BỆT ?

Bàn làm việc nhóm 3
Thiết kế đa dạng, mang đến sự tiện nghi cho người dùng.

Những ưu điểm đặc trưng của thiết kế bàn làm việc nhóm

Tiết kiệm diện tích

Với những văn phòng có diện tích khiêm tốn thì đây sẽ là giải pháp hữu dụng. Bên cạnh đó, không gian sẽ trở nên thoáng đãng, rộng rãi. Những phần diện tích khác dành cho các vật dụng như kệ sách, cây cảnh,… Thiết kế này còn tạo ra lối đi thông thoáng, giúp mọi người có thể di chuyển một cách thuận tiện

Bàn làm việc nhóm 4
Bàn làm việc nhóm tránh được việc chật chội cho văn phòng.

Ngoài ra, khi sắp xếp các nhân viên ngồi gần nhau còn tăng sự tương tác, tính đồng đội trong công việc. Hiệu quả công việc từ đó được nâng cao.

Chi phí giảm tối đa

Nhờ tập trung vào công năng sử dụng, mẫu bàn làm việc nhóm thường sẽ loại bỏ những chi tiết cầu kỳ phức tạp. Chi phí thi công cũng sẽ giảm xuống, ngân sách của công ty được tiết kiệm.

Bàn làm việc nhóm 5
Thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng giá thành rẻ hơn so với các loại bàn đơn.

Sự chuyên nghiệp, đồng bộ

Các thiết kế bàn làm việc nhóm đa số được thiết kế giống nhau từ chất liệu, màu sắc và kiểu dáng nhằm tạo sự thống nhất cho tổng thể. Nên lựa chọn màu sắc phù hợp với logo công ty để tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian.

Bàn làm việc nhóm 6
Sự đồng bộ mang đến cái nhìn thiện cảm cho người khác.

Văn phòng làm việc thường là nơi các đối tác đi qua trước khi gặp giám đốc, việc đồng bộ này sẽ khiến thu hút ánh nhìn, mang đến sự chuyên nghiệp của một công ty.

Một số mẫu bàn làm việc nhóm được nhiều doanh nghiệp sử dụng

Bàn làm việc nhóm 2 người

Ở thiết kế này phù hợp cho những doanh nghiệp có số lượng nhân viên ít. Tính chất công việc mang hướng cá nhân nhiều hơn. Có nhiều loại thiết kế ở mẫu này: hai người ngồi song song nhau, hai người ngồi đối diện nhau. Dùng tấm chắn hay không phụ thuộc vào mức độ công việc yêu cầu.

Bàn làm việc nhóm 7
Thiết kế tối giản, tập trung công năng.
Bàn làm việc nhóm 8
Bố trí hộc tủ di động linh hoạt trong việc lắp đặt vị trí.

Bàn làm việc nhóm 3 người

Thiết kế bàn 3 người tạo sự độc đáo, sáng tạo. Tính riêng tư được đặt lên hàng đầu, dù không sử dụng tấm chắn thì việc người đối diện làm gì bạn cũng khó có thể biết được. Tuy rằng mức độ riêng tư cao nhưng những người ngồi trong một bàn vẫn có thể hỗ trợ nhau tối đa.

Bàn làm việc nhóm 9
Vách ngăn tạo sự riêng tư.

Bàn làm việc nhóm 4 người

Đây là thiết kế được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, không quá ít hay quá nhiều số lượng nhân viên trên một chiếc bàn. Thiết kế góc cạnh ngay ngắn tạo được lối đi thông thoáng. Bên cạnh đó, bố trí bàn 4 người giúp lãnh đạo dễ dàng quan sát nhân viên.

 Bàn làm việc nhóm 10
Thiết kế bàn nhóm 4 người kiểu chữ X sang trọng.

Mỗi doanh nghiệp khi lựa chọn bàn làm việc nhóm cần lưu ý tính chất công việc của mỗi bộ phận để có sự lựa chọn chính xác. Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn lựa chọn được mẫu bàn làm việc ưng ý. Chúc bạn thành công.

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.