loading

TẠP CHÍ ONFICE

bàn làm việc xếp thông minh

Nhu cầu sử dụng bàn làm việc xếp thông minh ngày cao do tính tiện dụng và vẻ ngoài hiện đại của nó. Nhu cầu mua bàn cũng từ đó được tăng lên, nhưng không phải ai cũng biết được cách lựa chọn. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn trong việc mua bàn làm việc phù hợp.

Xem thêm: Mẫu bàn làm việc tại nhà được yêu thích nhất

bàn làm việc xếp thông minh 1
Bàn làm việc xếp thông minh mang đến cho người sự trải nghiệm mới mẻ.

LỢI ÍCH KHI DÙNG BÀN XẾP THÔNG MINH

Những vật dụng sử dụng cho môi trường văn phòng nói chung và hỗ trợ công việc nói riêng thì người mua quan tâm hàng đầu vẫn là những lợi ích của nó. Đây cũng là một gợi ý hay cho việc lựa chọn bàn ghế văn phòng với diện tích khiêm tốn.

TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH

Với những chiếc bàn xếp thông minh khi sử dụng, việc đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được chính là khả năng tiết kiệm diện tích hiệu quả. Khi sử dụng có thể mở ra, không dùng đến chỉ việc xếp gọn lại và cất đi. Khối lượng bàn thường sẽ nhẹ nên việc vận chuyển trở nên dễ dàng đối với mọi người ở mọi độ tuổi khác nhau.

bàn làm việc xếp thông minh 2
Bàn làm việc xếp thông minh thường có kích thước nhỏ gọn.

Bên cạnh đó, không gian sinh hoạt của gia đình cũng trở nên rộng rãi, tận dụng cho việc bố trí những vật dụng khác.

ĐA CHỨC NĂNG

Những mẫu bàn làm việc xếp thông minh hiện nay thường được tích hợp thêm kệ sách hoặc ngăn tủ nhỏ gọn. Thuận tiện cho việc lưu trữ tài liệu và những vật dụng cá nhân hiệu quả. Ngoài ra, thiết kế này cũng sẽ không gây cản trở cho việc xếp gọn của bàn.

bàn làm việc xếp thông minh 3
Bàn làm việc với kệ sách tiện lợi.

GIÁ THÀNH RẺ

Một chiếc bàn làm việc xếp sẽ có giá thành rẻ hơn những mẫu bàn cố định. Một phần do cấu trúc thiết kế không quá phức tạp, tập trung vào công năng nó mang lại. Phần còn lại, do chất liệu của bàn làm việc xếp thông minh đa số sản xuất từ gỗ công nghiệp nhẹ, để dễ vận chuyển nên giá thành sẽ rẻ hơn so với bàn cố định gỗ tự nhiên.

bàn làm việc xếp thông minh 4
Giá thành rẻ phù hợp với mọi tầng lớp xã hội.

Xem thêm: BÀN GHẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI [THIẾT KẾ NỔI BẬT 2020]

KINH NGHIỆM KHI CHỌN MUA BÀN LÀM VIỆC XẾP THÔNG MINH

CHỌN BÀN LÀM VIỆC THEO CHẤT LIỆU

Có thể thấy rằng chất liệu chính là linh hồn và điểm nhấn của mẫu bàn. Chất liệu phù hợp sẽ giúp quá trình làm việc trở nên thoải mái. Hiện nay các chất liệu như gỗ công nghiệp, nhựa, kính thường được sử dụng cho bàn làm việc xếp thông minh. Tuy nhiên chân bàn đa số được sử dụng chất liệu thép không gỉ nhằm mang đến sự chắc chắn và độ bền cao của bàn.

bàn làm việc xếp thông minh 5
Tùy vào nhu cầu mỗi người mà lựa chọn chất liệu thích hợp.

MÀU SẮC CỦA BÀN LÀM VIỆC XẾP THÔNG MINH

Màu sắc cho mẫu bàn này đa dạng, tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn những màu sắc phù hợp. Nên ưu tiên chọn những màu theo màu logo của công ty nếu lựa chọn bàn cho văn phòng.

Đối với việc chọn màu sắc cá nhân có thể tùy chọn theo sở thích của mỗi người. Những màu sắc tươi sáng tạo sự mới mẻ, nhẹ nhàng cho không gian. Bên cạnh đó, màu sắc sáng còn tạo sự rộng rãi, thoáng đãng. Các màu trầm tối mang đến sự cao cấp, hiện đại pha lẫn đôi chút sự sang trọng.

Bàn làm việc xếp thông minh màu trắng trẻ trung, năng động.
Bàn làm việc xếp thông minh màu trắng trẻ trung, năng động.
Màu đen thể hiện sự uy quyền, cao cấp
Màu đen thể hiện sự uy quyền, cao cấp.

CHỌN BÀN LÀM VIỆC XẾP THÔNG MINH THEO NHU CẦU SỬ DỤNG

Mẫu bàn làm việc này có thể kén người sử dụng, nó sẽ thích hợp nhất với những người có tính chất công việc không cố định, thay đổi môi trường làm thường xuyên.

Việc xếp gọn bàn di chuyển đến nơi tùy thích mang đến sự trải nghiệm độc đáo
Việc xếp gọn bàn di chuyển đến nơi tùy thích mang đến sự trải nghiệm độc đáo.

Với những công việc yêu cầu khối lượng sổ sách nhiều, vật dụng trên bàn cần bố trí rộng rãi thì nên lựa chọn những mẫu bàn làm việc xếp có ngăn kéo nhỏ hoặc kệ sách di động để tạo sự thuận tiện.

Có thể sử dụng kèm những vật dụng hỗ trợ công việc như giá sách di động, tủ dưới chân
Có thể sử dụng kèm những vật dụng hỗ trợ công việc như giá sách di động, tủ dưới chân,…

Xem thêm: BÀN GHẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG [17 MẪU ĐẸP]

Trên đây là những kinh nghiệm khi chọn mua một chiếc bàn làm việc xếp thông minh. Mong rằng với những chia sẻ trên đã giúp cho bạn có ý tưởng riêng cho chiếc bàn làm việc của mình. Chúc bạn thành công.

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.