loading

TẠP CHÍ ONFICE

phụ kiện trang trí bàn làm việc

Chúng ta sẽ mất đi cảm hứng trong công việc nếu góc làm việc dần trở nên đơn điệu. Thế nhưng, điều đó không có nghĩa là bạn phải lạm dụng quá nhiều vật phẩm mà cần chọn lọc kỹ lưỡng. Những phụ kiện trang trí bàn ghế văn phòng xinh xắn, hữu ích góp phần tạo lập không gian làm việc hiệu quả. Hãy cùng mình tham khảo 3 món phụ kiện dưới đây để tìm được vật phẩm phù hợp với cá tính của mình nhé!

Xem thêm: Các mẫu thiết kế văn phòng đẹp

phụ kiện trang trí bàn làm việc 1
Phụ kiện trang trí bàn làm việc tiện dụng và hữu ích.

TĂNG KHÔNG GIAN LƯU TRỮ VỚI KỆ ĐA CHỨC NĂNG

Bàn làm việc văn phòng là nơi quen thuộc bởi trung bình mỗi ngày mọi người sẽ dành ít nhất 6 tiếng ở vị trí này. Thông thường, ở đây sẽ có tràn ngập các vật dụng linh tinh. Từ đó, chiếc kệ đa chức năng trở thành một phụ kiện trang trí bàn làm việc cực kỳ hữu ích. Món đồ này sẽ giúp chúng ta có thể sắp xếp các vật dụng được gọn gàng và khoa học.

Với khả năng chịu lực tốt, bạn có thể đặt máy tính lên mặt kệ. Phía dưới bố trí những hộc trống hoặc ngăn kéo nhỏ giúp lưu trữ tài liệu hoặc văn phòng phẩm.

phụ kiện trang trí bàn làm việc 2
Vừa là phụ kiện trang trí bàn làm việc, vừa mở rộng tiện nghi cho văn phòng.

Hiện nay, trên thị trường, thiết kế kệ đa năng đa dạng chất liệu và màu sắc, mở ra nhiều lựa chọn lựa tùy theo sở thích, hầu bao của mỗi người. Lưu ý, kích thước kệ không nên quá lớn so với bàn làm việc. Bởi điều này sẽ khiến tổng thể trở nên chật chội, đôi khi gây cản trở công việc. Ngoài ra, cũng không nên quá nhỏ so với bàn vì sẽ hạn chế trong diện tích lưu trữ, làm mất cân đối không gian.

phụ kiện trang trí bàn làm việc 3
Đơn giản nhưng vẫn hữu ích cho công việc.

Thông thường, những phụ kiện trang trí bàn làm việc từ gỗ sẽ có kiểu dáng thanh lịch, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, đồ gỗ còn giúp không gian văn phòng trở nên thư giãn mà không hề bị cứng nhắc.

Ngoài những chiếc kệ có kích thước lớn, nếu không có quá nhiều đồ đạc thì giá đựng bút nhỏ sẽ là gợi ý lý tưởng.

phụ kiện trang trí bàn làm việc 4
Đơn giản nhưng vẫn hữu ích cho công việc

Xem thêm: BÀN GHẾ VĂN PHÒNG [THIẾT KẾ ĐẸP CHO TỪNG BỘ PHẬN]

PHỤ KIỆN TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC VỚI CÂY CẢNH

Những lúc đầu óc quá căng thẳng, mệt mỏi thì đây chính là thời điểm cần sự thư giãn ngay tại không gian cá nhân. Việc trang trí những chậu cây cảnh nhỏ nơi văn phòng sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực cho bạn. Theo nghiên cứu khoa học, khi làm việc cường độ cao với máy tính, mắt sẽ mỏi, và chỉ cần dành 2-5 phút nhìn vào màu xanh của lá sẽ giúp giảm stress tức thì.

phụ kiện trang trí bàn làm việc 5
Cây cảnh còn giúp tạo phong thủy thu hút tài lộc.

Những chậu cây nhỏ sẽ là món phụ kiện trang trí cực “chất” nếu biết cách chọn lựa giống cây kết hợp chăm sóc hợp lý. Nên chọn những giống cây sống được trong nhà, ưa bóng râm và nghiên cứu cách chăm sóc cho từng loại cây.

ây cảnh là phụ kiện trang trí bàn làm việc “thân thiện” mà dân văn phòng nào cũng nên bày trí.
ây cảnh là phụ kiện trang trí bàn làm việc “thân thiện” mà dân văn phòng nào cũng nên bày trí.

ẢNH TREO TƯỜNG CHO BÀN LÀM VIỆC ĐẦY CẢM HỨNG

Hãy tô điểm bảng kế hoạch công việc đơn điệu của bạn bằng những bức ảnh hay ho và hoài niệm. Bên cạnh là trợ thủ đắc lực giúp bạn sắp xếp, kiểm soát tiến độ công việc hằng ngày thì bảng kế hoạch cũng là nơi khơi nguồn cảm hứng sáng tạo. Thông qua những tấm hình sưu tầm đầy nghệ thuật tính hay chụp kỷ niệm bên gia đình, người thân, không gian bàn làm việc tràn ngập sức sống hơn bao giờ hết.

Ảnh treo tường cũng nói lên cá tính của chủ nhân.
Ảnh treo tường cũng nói lên cá tính của chủ nhân.

Hãy sắp xếp bố cục và thiết kế sao cho độc đáo, tránh rườm rà và chọn lọc cẩn thận về nội dung bức hình. Một không gian làm việc đủ nghiêm túc nhưng vẫn thể hiện cá tính riêng là điều mà bất kỳ dân văn phòng nào cũng hướng đến.

phụ kiện trang trí bàn làm việc 8
Ghi những câu tạo cảm hứng cho công việc

Xem thêm: QUẦY LỄ TÂN HIỆN ĐẠI [NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN]

Trên đây là 3 món phụ kiện trang trí bàn làm việc cho dân văn phòng thịnh hành hiện nay. Tùy vào môi trường công sở và tính chất công việc mà bạn có thể linh động thay đổi các phụ kiện mà không nhất thiết phải đủ 3 món trên. Mong rằng sau bài viết này, bạn đã có ý tưởng riêng để trang trí bàn làm việc của riêng mình.

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.