loading

TẠP CHÍ ONFICE

quay le tan mini 3 1

Quầy lễ tân mini chính là vị cứu tinh của những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngày nay, mẫu quầy nhỏ này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng bạn đã biết cách chọn như thế nào cho phù hợp chưa? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây để biết thêm về cách chọn cho doanh nghiệp nhé.

Quầy lễ tân mini 1
Quầy lễ tân mini phù hợp cho các hoạt động kinh doanh nhỏ và vừa.

Quầy lễ tân mini cho khách sạn nhỏ

Có thể nói quầy lễ tân mini chính là trợ thủ đắc lực những khách sạn nhỏ, thông thường đây được xem như bộ mặt của một doanh nghiệp. Tùy vào mô hình mà khách sạn muốn hướng đến sẽ chọn những kiểu dáng quầy khác nhau. Những kiểu quầy dạng nhỏ sẽ có ít lựa chọn trong kiểu dáng, kiểu chữ nhật là thông dụng nhất.

Quầy lễ tân mini 2
Có thể dùng chất liệu gỗ hoặc phá cách theo phong cách của cá nhân.

Nhiều cá nhân vẫn còn quan điểm quầy lễ tân phải thật bự và rộng thì mới thể hiện được đẳng cấp và sự hiện đại của khách sạn. Tuy nhiên, hiện nay đối với các nhà nghỉ, khách sạn nhỏ hay homestay thì quầy lễ tân mini đã đủ cho việc check in check out.

Với những mẫu quầy nhỏ chỉ cần thiết kế sao cho đủ một nhân viên trực quầy, tiếp nhận điện thoại và giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Nên đặt quầy ở vị trí đối diện cửa ra vào hoặc đặt lệch về một phía và không nên sát cửa, vị trí này khách hàng sẽ dễ trông thấy, ngoài ra còn giúp không gian rộng rãi hơn.

Quầy lễ tân mini 3
Chọn quầy lễ tân mini cho các mô hình khách sạn nhỏ là việc phù hợp.

Những kiểu quầy nhỏ thường có kích thước dưới 2 mét chiều ngang, phù hợp với đa số khách sạn.

Quầy lễ tân mini 4
Tuy nhỏ nhưng vẫn hiện đại và sang trọng.

Với những kiểu quầy nhỏ không nên trưng bày quá nhiều vật dụng trên bàn sẽ bị rối mắt khách hàng và gây tình trạng bừa bộn tạo ấn tượng không tốt với khách hàng.

XEM THÊM: 3 MẪU QUẦY TIẾP TÂN ĐẸP GÂY ẤN TƯỢNG VỚI KHÁCH HÀNG

Chọn quầy cho cửa hàng thời trang

Với các cửa hàng thời trang thì quầy lễ tân được xem như quầy thu ngân. Những quầy lễ tân hiện đại thường sẽ thu hút khách hàng hơn những kiểu quầy truyền thống.

Quầy lễ tân mini 5
Quầy lễ tân kiểu dáng oval nhỏ gọn.

Để quầy lễ tân mini nổi bật trong mắt khách hàng, có thể dùng đèn led chiếu vào khu vực quầy, với những cửa hàng cao cấp hơn thì sử dụng các loại đá phát sáng, đá nhân tạo hay cắt khắc các hoa văn rồi phát sáng bên trong ra.

Quầy lễ tân mini 6
Sử dụng ánh sáng để thu hút khách hàng.
Quầy lễ tân mini 7
Đặt quầy nơi dễ nhìn thấy.

Cách chọn quầy lễ tân mini cho spa

Ở spa quầy lễ tân cũng quan trọng không kém. Những kiểu dáng quầy chữ nhật sẽ giúp không gian thêm rộng rãi không kém phần sang trọng. Thiết kế quầy lễ tân sao cho tầm nhìn của nhân viên có thể quan sát khu vực cửa ra vào, có thể chủ động trong việc đón tiếp khách hàng. Bề mặt quầy nên bố trí máy tính và máy in hóa đơn sẽ giúp thuận tiện hơn trong quá trình đón tiếp khách hàng.

Hiện nay trên thị trường chất liệu làm quầy lễ tân mini luôn đa dạng để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chất liệu gỗ tự nhiên thể hiện sự cổ điển, cao cấp, hoặc hiện đại độc đáo là các chất liệu như gỗ công nghiệp, nhựa, thạch cao, kim loại.

Quầy lễ tân mini 8
Gỗ mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Spa là nơi thư giãn, nên chọn những màu sắc nhẹ nhàng, dễ chịu làm màu chủ đạo của quầy. Bên cạnh đó việc chọn ánh sáng cũng góp phần quan trọng trong việc giữ chân khách hàng, chọn những dạng đèn led với màu dịu nhẹ tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Quầy lễ tân mini 9
Ánh sáng nhẹ nhàng phù hợp với không gian ở spa.

XEM THÊM: 40+ QUẦY LỄ TÂN ĐẸP SANG TRỌNG

Trên đây là cách chọn quầy lễ tân mini cho 3 lĩnh vực kinh doanh phổ biến hiện nay. Có thể nói, tuy quầy nhỏ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các công năng cần có, bên cạnh đó kiểu quầy này sẽ thường có giá thành thấp nên phù hợp với các chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa. Mong rằng thông qua bài viết bạn đã có ý tưởng riêng cho mình về cách chọn quầy dáng nhỏ. Chúc bạn thành công.

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.