loading

TẠP CHÍ ONFICE

trang trí bàn làm việc

Bàn làm việc ở công sở chính là nơi chúng ta dành nhiều thời gian trong ngày ở đó, để công việc đạt hiệu quả cao thì nơi làm việc cần sự đơn giản, thoải mái. Có nhiều cách để trang trí bàn nơi công sở, những ở giữa một đống vật dụng thì sắp xếp sao cho hợp lý? Dưới đây sẽ là những gợi ý cho bạn về cách trang trí bàn làm việc văn phòng.

Xem thêm: Các mẫu thiết kế đẹp cho bàn làm việc văn phòng

trang trí bàn làm việc 1
Cách trang trí bàn làm việc văn phòng đẹp ảnh hưởng đến năng suất làm việc của nhân viên.

CÁCH BỐ TRÍ BÀN BÀN LÀM VIỆC SAO CHO KHOA HỌC

Bàn làm việc nơi văn phòng cần được sắp xếp hợp lý, gọn gàng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc của nhân viên.

Bên trái bàn: nên đặt máy tính ở góc trái bàn theo hướng ngồi giúp bạn dễ dàng sử dụng. Ở vị trí này theo phong thủy là hướng áp chế thanh long, người ngồi tại đây sẽ làm chủ được tài lộc

Bên phải bàn: Đặt lọ bút hoặc kệ sách nhỏ, đèn chiếu sáng phòng khi làm việc lúc tăng ca. Có thể đặt thêm một cuốn sổ tay nhỏ ghi chú những việc cần làm ở góc này hoặc tận dụng diện tích bề mặt cuốn sổ để đặt điện thoại cho gọn.

trang trí bàn làm việc 2
Tận dụng những ngăn kéo để đựng USB, danh thiếp, thư mời

CÁCH TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG VỚI NHỮNG VẬT DỤNG HỮU ÍCH

TRANG TRÍ BÀN VỚI CÂY CẢNH

Khi phải làm việc tiếp xúc với máy tính liên tục ở cường độ cao khiến cho mắt trở nên mệt mỏi, thiếu sức sống. Nếu dành ra 2-5 phút để nhìn vào màu xanh lá cây sẽ giúp giải tỏa phần nào. Tạo ra màu xanh tự nhiên từ các chậu cây nhỏ khiến văn phòng tươi mát hơn.

trang trí bàn làm việc 3
Cây xanh còn có tác dụng giảm bức xạ từ màn hình máy tính.

Có rất nhiều loại cây cảnh được dùng để trang trí bàn làm việc ở văn phòng như: cây kim tiền, cây hoa sen đá, cây ngọc bích, cây lưỡi hổ, cây ngũ gia bà, cây trầu bà… Nên chọn những loại cây phù hợp với phong thủy của mình. Để trang trí bàn làm việc được đẹp mắt hơn, bạn có thể tham khảo những loại cây trồng trong chậu sứ hoặc trồng thủy sinh để tiện chăm sóc giúp cây có tuổi thọ cao.

Xem thêm: BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ [THIẾT KẾ TIỆN LỢI]

trang trí bàn làm việc 4
Cây cảnh giúp giảm stress hiệu quả.

TRANG TRÍ BÀN BẰNG KỆ GỖ

Hiện nay ở các công ty, doanh nghiệp thường tối ưu diện tích tối đa nên mỗi nhân viên chỉ có một chiếc bàn làm việc với diện tích nhỏ, vì vậy mà việc dùng kệ để trang trí không chỉ để làm đẹp cho bàn nơi công sở mà còn giúp vị trí của mình được gọn gàng hơn. Có thể dùng những chiếc giấy ghi chú theo chủ đề, nội dung lưu trữ để dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết.

Tùy vào số lượng tài liệu trên bàn mà bạn có thể sử dụng những kích cỡ kệ khác nhau, cách trang trí bàn làm việc văn phòng với kệ gỗ sẽ giúp chúng ta gần hơn với thiên nhiên, khiến cho nơi làm việc không bị cứng nhắc.

trang trí bàn làm việc 5
Cách trang trí bàn làm việc văn phòng với kệ gỗ
Dùng những mẫu kệ phân tầng giúp tận dụng chiều cao để có nhiều diện tích lưu trữ
Dùng những mẫu kệ phân tầng giúp tận dụng chiều cao để có nhiều diện tích lưu trữ

LỊCH ĐỂ BÀN – PHỤ KIỆN TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC HỮU ÍCH

Lịch để bàn là một phụ kiện không thể thiếu nơi công sở, bởi nó sẽ giúp bạn dễ dàng nhớ được những sự kiện và lên kế hoạch công việc trong thời gian tới. Với những người có trí nhớ không được tốt thì vật dụng này rất hữu ích.

trang trí bàn làm việc
Kiểu dáng và màu sắc của lịch tùy theo sở thích cá nhân

CÁCH TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG VỚI CHẬU CÁ NHỎ

Trang trí bàn ghế văn phòng bằng chậu cá nhỏ khiến cho bàn được đẹp mắt và ấn tượng hơn. Chọn những bể cá có kích thước nhỏ bằng chậu cây cảnh, với rêu cùng đá sỏi sẽ khiến tâm trạng khi làm việc sinh động và không nhàm chán.

Bể cá nhỏ kết hợp với đồng hồ báo thức và đèn tiện lợi
Bể cá nhỏ kết hợp với đồng hồ báo thức và đèn tiện lợi

Không chỉ cây xanh mới giúp giảm stress, mà việc nhìn cá bơi lội cũng có tác dụng tương tự, mà còn giúp trang trí không gian làm việc.

Xem thêm: BÀN GHẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI [THIẾT KẾ NỔI BẬT 2020]

Trên đây là những gợi ý về cách trang trí bàn làm việc văn phòng của ONFICE sao cho khoa học, mong rằng sau khi tham khảo bài viết thì bạn đọc sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho góc làm việc của mình.

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.