loading

TẠP CHÍ ONFICE

vach ngan phong khach bang go tu nhien 6 1

Được sử dụng như món đồ nội thất trong không gian nhà ở, vách ngăn phòng phòng khách bằng gỗ tự nhiên sở hữu những những ưu điểm vượt trội giúp không gian nhà bạn trở nên tiện nghi và đẹp mắt hơn.

Vách ngăn phòng khách bằng gỗ tự nhiên 1
Vách ngăn phòng khách bằng gỗ tự nhiên là một trong những sản phẩm nội thất được rất nhiều người yêu thích

Đặc điểm của vách ngăn phòng khách bằng gỗ tự nhiên

Vách ngăn phòng khách bằng gỗ tự nhiên là một trong những loại vách ngăn phòng rất được ưa chuộng, thể hiện sự khéo léo của người làm ra nó. Khi làm các vách ngăn bằng gỗ các đơn vị sản xuất phải tính toán kỹ lưỡng về độ dày của vách ngăn sao cho phù hợp. Tiếp đó là quá trình xử lý gỗ và tạo hình dáng đẹp để mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Các thanh gỗ được xử lý bằng công nghệ hiện đại nên có khả năng chống cong vênh hay mối mọt rất tốt, nước sơn gỗ cũng không bị phai theo thời gian,…

Vách ngăn phòng khách bằng gỗ tự nhiên 2
Với những ưu điểm vượt trội, gỗ tự nhiên rất phù hợp để thiết kế vách ngăn phòng khách với những khu vực xung quanh

Vách ngăn phòng khách làm bằng từ gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ óc chó hoặc bằng bất cứ một loại gỗ nào mà người dùng yêu cầu. Nhờ đó mà chúng có tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt theo thời gian. Đồng thời thể hiện được sự sang trọng, cá tính và đẳng cấp của gia chủ. Tuy nhiên so với chất liệu gỗ công nghiệp thì vách ngăn được làm bằng gỗ tự nhiên thường có giá thành khá cao.

Vách ngăn phòng khách bằng gỗ tự nhiên 3
Trang bị vách ngăn phòng khách bằng gỗ tự nhiên là một trong những cách để gia chủ khẳng định đẳng cấp và cá tính của riêng mình

Một trong những điểm cộng tuyệt vời của vách ngăn phòng khách bằng gỗ tự nhiên là chúng phù hợp với mọi phòng khách các nhau, từ phong cách cổ điển, tân cổ điển hay phong cách hiện đại cũng đều có thể sử dụng vách ngăn gỗ tự nhiên . Vừa có tác dụng ngăn phòng vừa có tác dụng làm đẹp.

Phân loại vách ngăn phòng khách làm bằng gỗ tự nhiên

Vách ngăn phòng khách với phòng bếp

Vách ngăn phòng khách bằng gỗ tự nhiên dùng để phân tách không gian phòng khách với phòng bếp sẽ giúp phân chia 2 khu vực này một cách hiệu quả. Mẫu vách ngăn làm bằng gỗ tự nhiên với thiết kế ấn tượng sẽ giúp khu vực nấu ăn trở nên tách biệt mà vẫn tạo nên sự kết nối cho các khu vực với nhau.

Vách ngăn phòng khách bằng gỗ tự nhiên 4
Dùng vách ngăn phân chia phòng khách với phòng bếp sẽ tạo nên sự riêng tư cho cả hai khu vực
Vách ngăn phòng khách bằng gỗ tự nhiên 5
Trang bị vách ngăn phòng khách bằng gỗ tự nhiên là cách tốt nhất để tạo không gian mở cho ngôi nhà

Vách ngăn phòng khách với cầu thang

Trong những những ngôi nhà tầng, chúng ta rất hay bắt gặp vách ngăn phòng khách bằng gỗ tự nhiên được đặt ở vị trí nối tiếp giữa phòng khách và cầu thang. Đặt ở vị trí này sẽ giúp chia tách không gian một cách hiệu quả, đồng thời mang lại sự riêng tư cần thiết cho từng khu vực.

Vách ngăn phòng khách bằng gỗ tự nhiên 6
Không khó để bắt gặp những thiết kế vách ngăn phòng khách với cầu thang trong không gian sống hiện đại

Thiết kế vách ngăn ở vị trí này phải đảm bảo sự hài hòa với thiết kế của phòng khách và cầu thang, như vậy mới có thể tạo nên một không gian hoàn hảo, đẹp mắt cho ngôi nhà. Việc sử dụng vách ngăn phòng khách và cầu thang đã được nhiều gia đình tận dụng làm kệ trang trí để tối ưu khả năng cất trữ, trưng bày.

Vách ngăn phòng khách bằng gỗ tự nhiên 7
Sự hài hòa giữa vách ngăn phòng khách bằng gỗ tự nhiên với những món đồ nội thất trong cùng không gian sẽ giúp căn phòng trở nên ấn tượng hơn

Vách ngăn phòng khách với phòng thờ

Hiện nay có rất nhiều gia đình thiết kế bàn thờ ngay trong phòng khách. Chính vì thế mà việc trang trí cho khu vực này trở nên vô cùng quan trọng, thể hiện sự tôn kính của con cháu dành cho ông bà, tổ tiên. Xu hướng sử dụng vách ngăn phòng khách với phòng thờ là một trong những điểm mới giúp không gian này trở nên, tinh tế và sang trọng hơn.

Vách ngăn phòng khách bằng gỗ tự nhiên 8
Vách ngăn phòng khách với phòng thờ sẽ giúp không gian sống của các gia đình trở nên tinh tế hơn

Thiết kế vách ngăn phòng khách và phòng thờ nên sử dụng hoa văn, họa tiết có nguồn gốc từ đạo giáo hoặc phật giáo như: hoa văn chữ vạn, phúc lộc thọ, họa tiết hoa sen,… Còn về màu sắc của những những mẫu vách ngăn này nên chọn những tone màu trầm để đảm bảo sự trầm mặc, tạo sự tôn kính cho không gian phòng thờ của gia đình.

Vách ngăn phòng khách bằng gỗ tự nhiên 9
Với vách ngăn phòng khách với phòng thờ được thiết kế với những hoa văn đặc biệt

XEM THÊM: VÁCH NGĂN PHÒNG KHÁCH KẾT HỢP KỆ TIVI – NỘI THẤT THÔNG MINH HIỆN ĐẠI

Trên đây những chia sẻ về vách ngăn phòng khách bằng gỗ tự nhiên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với các bạn. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi đã vừa cung cấp sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Nếu quý khách thích mẫu vách ngăn phòng khách nào, hãy liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.