loading

TẠP CHÍ ONFICE

bàn giám đốc cao cấp

Sang trọng và quyền lực luôn là những yêu cầu cần được thể hiện thông qua nội thất văn phòng của các nhà lãnh đạo. Bởi đây không chỉ là nơi làm việc của các sếp mà nó còn là một phần bộ mặt của công ty, một bộ bàn giám đốc cao cấp phù hợp sẽ góp phần tăng sự thiện cảm và thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty với khách hàng và các đối tác trong lần gặp đầu tiên.

Xem thêm: Các thiết kế bàn ghế làm việc đẹp dành cho giám đốc

bàn giám đốc cao cấp 1
Bàn giám đốc cao cấp được rất nhiều doanh nghiệp săn đón.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC LỰA CHỌN NỘI THẤT PHÙ HỢP CHO PHÒNG GIÁM ĐỐC

Phòng làm việc là nơi mà các sếp hằng ngày phải đương đầu với những trọng trách và áp lực công việc khác nhau, thế nên căng phòng này rất dễ mang lại cảm giác nặng nề cho chủ nhân. Vậy làm thế nào để xua tan đi sự ngột ngạt trong căn phòng này?

bàn giám đốc cao cấp 2
Sự cao cấp được thể hiện qua chất liệu lẫn kiểu dáng.

Bàn ghế văn phòng được lựa chọn và bố trí các vật dụng hợp lí sẽ mang lại cho chủ nhân  một không gian làm việc thoải mái, giúp công việc được thực hiện hiệu quả hơn, mang lại nguồn cảm hứng mới cho công việc.

bàn giám đốc cao cấp 3
Bộ bàn ghế là trung tâm của không gian văn phòng.

Một chiếc bàn làm việc phù hợp với không gian trong căn phòng sẽ giúp chủ sở hữu dễ dàng linh động hơn trong công việc.

bàn giám đốc cao cấp 4
Bàn làm việc cao cấp thể hiện phong cách của chủ nhân căn phòng.

Mỗi một món đồ nội thất trong căn phòng luôn phải được tính toán tỉ mỉ trước khi đưa ra quyết định. Nếu diện tích phòng làm việc của bạn có phần bị hạn chế nhưng bạn lại lựa chọn những chiếc bàn có diện tích quá khổ thì đây là một điều bất hợp lí và nên cân nhắc lại.

bàn giám đốc cao cấp 5
Lựa chọn bàn làm việc có chất lượng vô cùng quan trọng.

Không chỉ mới được quan tâm gần đây mà từ rất lâu nội thất văn phòng đã được rất nhiều doanh nghiệp chú ý đến. Có thể nói khách hàng là những “vị thượng đế’’ vô cùng khó tính họ không chỉ đánh giá sự hài lòng qua kết quả thực hiện công việc mà sự chuyên nghiệp của công ty còn được thể hiện qua cách lựa chọn bố trí nội thất văn phòng.

Bàn làm việc thể hiện vị thế của người sở hữu.
Bàn làm việc thể hiện vị thế của người sở hữu.

Phòng làm việc của giám đốc được xem như là căn phòng quyền lực của công ty, nơi đây quyết định mọi hoạt động của tất cả phòng ban liên quan. Bàn ghế làm việc của giám đốc luôn được đặt ra các yêu cầu khắt khe khi lựa chọn, không nghững phải đẹp phù hợp với căn phòng, mà còn phải toát lên được sự sang trọng, quyền lực vốn có của nó.

Xem thêm: BÀN LÀM VIỆC ĐỨNG [5 ƯU ĐIỂM BẤT NGỜ]

MỘT SỐ MẪU BÀN GIÁM ĐỐC CAO CẤP HIỆN ĐẠI ĐANG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT.

Khác với phong cách cổ điển, xu hướng hiện đại được đại đa số doanh nghiệp hiện nay lựa làm nội thất cho văn phòng của mình. Bàn làm việc giám đốc cao cấp mang xu hướng hiện đại đã thổi một làn gió hoàn toàn mới cho phòng làm việc vừa thể hiện sự trẻ trung, tươi mới, vừa mang lại nguồn năng lượng tích cực.

Các chất liệu luôn được tuyển chọn cẩn thận.
Các chất liệu luôn được tuyển chọn cẩn thận.

Không hề có một sự ràng buộc hay quy tắc nào, các thiết kế dành cho bàn giám đốc ngày càng thể hiện được sự phóng khoáng, linh hoạt của mình.

Dù được cách tân các thiết kế vẫn hướng đến sự sang trọng và quyền lực.
Dù được cách tân các thiết kế vẫn hướng đến sự sang trọng và quyền lực.

Đa dạng về chất liệu và kiểu dáng là một ưu thế rất lớn của bàn làm việc hiện đại giúp cho bạn dễ dàng có được sự lựa chọn phù hợp.

Bàn giám đốc cao cấp mang vẻ đẹp của hiện đại.
Bàn giám đốc cao cấp mang vẻ đẹp của hiện đại.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại mang lại cho mọi người cảm giác gần gũi hơn trước, nhưng bàn làm việc giám đốc vẫn giữ được vẻ đẹp sang trọng và toát lên được quyền lực vốn có của chủ sở hữu.

Bàn làm việc thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
Bàn làm việc thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Văn phòng làm việc của giám đốc được xem là bộ mặt đại diện của công ty, nên những vấn đề lựa chọn nội thất sao cho phù hợp với không gian này luôn được cân nhắc rất kĩ trước khi đưa ra quyết định. Bàn làm việc giám đốc cao cấp là một trong những lựa chọn vô cùng sáng suốt, không những mang lại những tiện ích phục vụ trong công việc mà còn thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng.

BÀN GIÁM ĐỐC CAO CẤP THEO PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN

Trong thế giới nội thất văn phòng, bàn làm việc giám đốc cao cấp cổ điển vẫn mang trong một nét đẹp riêng biệt, vẻ đẹp ấy vẫn luôn trường tồn với thời gian. Một nét đẹp “cổ” nhưng không bao giờ là “cũ”.

Tuy không quá xa lạ nhưng phong cách cổ điển luôn là sự lựa chọn của nhiều người trong nội thất văn phòng.
Tuy không quá xa lạ nhưng phong cách cổ điển luôn là sự lựa chọn của nhiều người trong nội thất văn phòng.

Đa số bàn giám đốc cao cấp theo phong cách cổ điển sử chất liệu gỗ là chính. Vẻ đẹp tự nhiên của gỗ kết hợp với sự tỉ mĩ trong từng chi tiết nhỏ của các nhà thiết kế nội thất đã tạo ra những tác phẩm vô cùng giá trị.

Sự tinh tế luôn được thể hiện một cách tỉ mỉ qua từng chi tiết nhỏ.
Sự tinh tế luôn được thể hiện một cách tỉ mỉ qua từng chi tiết nhỏ.

Các thiết kế đều tôn lên được sự sang trọng cùng sự quyền lực của người sở hữu nó. Cổ điển là một trong những phong cách luôn được nhiều người dành sự ưu ái lựa chọn, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn.

Bàn giám đốc theo phong cách cổ điển luôn mang một vẻ đẹp sang trọng.
Bàn giám đốc theo phong cách cổ điển luôn mang một vẻ đẹp sang trọng.

Xem thêm: BÀN GIÁM ĐỐC CHÂN SẮT [16 MẪU ĐẸP]

Hy vọng thông qua những gợi ý của ONFICE các sếp đã lựa chọn được cho mình một chiếc bàn làm việc thật sự ưng ý. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến nội thất văn phòng.

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.