loading

TẠP CHÍ ONFICE

bàn làm việc dài

Khối lượng công việc của bạn nhiều, diện tích văn phòng rộng rãi. Bạn đang tìm một chiếc bàn làm việc dài để hỗ trợ cho công việc nhưng vẫn băn khoăn lựa chọn mẫu mã. Chắc chắn đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Hãy cùng nhìn ngắm những thiết kế tiện ích.

Xem thêm: Mẫu bàn làm việc tại nhà được yêu thích nhất

bàn làm việc dài 1
Thiết kế bàn làm việc dài giúp tăng hiệu quả công việc.

BÀN LÀM VIỆC DÀI KÈM HỘC TỦ

Các mẫu bàn thông thường kích thước chiều dài thường rơi vào khoảng 1,5m đến 1,6m, còn ở đây kích thước sẽ nhỉnh đôi chút. Bên cạnh đó, thiết kế này thích hợp cho những nhân viên văn phòng có khối lượng công việc nhiều, cần không gian để bố trí đồ đạc. Đi kèm với thiết kế tiện ích này thường có hộc tủ đi kèm hoặc các ngăn tủ di động để tăng không gian lưu trữ.

bàn làm việc dài 2
Bàn làm việc dài kèm hộc tủ tiện lợi.

Bề mặt được sử dụng các chất liệu như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp,… mang đến sự hiện đại và độ bền cho bàn ghế văn phòng.

bàn làm việc dài 3
Hộc tủ có thể là nơi ngăn giữa hai vị trí ngồi thông minh.

BÀN LÀM VIỆC DÀI KẾT HỢP KỆ SÁCH

Thiết kế này mang đến sự gọn gàng, ngăn nắp cho không gian phòng làm việc của bạn. Những chiếc kệ sách được bố trí thông minh vừa là nơi lưu trữ, vừa là nơi trang trí làm nổi bật góc làm việc.

bàn làm việc dài 4
Bàn làm việc dài có kệ sách giúp tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Tùy vào nhu cầu mà lựa chọn kiểu kệ sách khác nhau. Kệ sách thường được đặt bên hông bàn làm việc, hoặc phía sau lưng tạo điểm tựa trong phong thủy. Hạn chế bố trí kệ sách ở phía trước mặt che khuất tầm nhìn, trừ khi chiếc bàn làm việc dài được đặt ở nhà sát tường.

bàn làm việc dài 5
Bố trí kệ sách phù hợp mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.

Xem thêm: BÀN LÀM VIỆC CAO BAO NHIÊU [12 MẪU ĐẸP]

BÀN LÀM VIỆC DÀI ĐƠN GIẢN

Xu hướng thiết kế ngày nay chính là sự đơn giản. Mọi chi tiết cầu kì được loại bỏ, tập trung vào công năng sử dụng, mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Bề mặt bàn làm mịn, không sử dụng kèm kệ sách hay hộc tủ.

Chiếc bàn này có thể trở thành bàn làm việc chung của nhiều nhân viên, thích hợp với những doanh nghiệp nhỏ, vừa có điều kiện kinh tế không nhiều.

Một chiếc bàn làm việc dài có thể cho 4-5 nhân viên ngồi làm việc thoải mái.
Một chiếc bàn làm việc dài có thể cho 4-5 nhân viên ngồi làm việc thoải mái.

Những tính chất công việc cần làm việc nhóm, hội họp thường xuyên thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Sự liên kết giữa các nhân viên trong công ty sẽ được nâng cao.

Tinh thần đồng đội cải thiện nhờ thiết kế bàn làm việc dài.
Tinh thần đồng đội cải thiện nhờ thiết kế bàn làm việc dài.

Nhu cầu mỗi người sẽ lựa chọn chân bàn khác nhau. Chân bàn gỗ tự nhiên mang đến sự cao cấp, sang trọng. Chân bàn làm việc dài chất liệu sắt cứng cáp, vững chắc. Mỗi thiết kế sẽ có nét độc đáo riêng. Những mẫu chân bàn chữ X, chữ Z hay đơn giản là chữ I truyền thống đều có sức hút, vẻ bắt mắt của nó.

BÀN LÀM VIỆC DÀI SANG TRỌNG CHO GIÁM ĐỐC

Những chiếc bàn làm việc sang trọng, bề thế sẽ mang đến uy quyền cho vị trí lãnh đạo một công ty. Với tính chất công việc nhiều, tiếp xúc với nhiều giấy tờ, sổ sách cần nhiều không gian trữ. Bên cạnh đó, một chiếc bàn làm việc dài sẽ hỗ trợ người lãnh đạo bố trí được nhiều vật dụng cần thiết trên bàn, khi cần có thể sử dụng, tốn ít thời gian tìm kiếm.

Thiết kế này mang đến sự thoải mái cho người lãnh đạo.
Thiết kế này mang đến sự thoải mái cho người lãnh đạo.

Công việc thường xuyên gặp gỡ khách hàng, những cuộc họp ngắn sẽ được diễn ra ở chiếc bàn dài này chỉ cần bố trí thêm 1 đến 2 ghế. Việc tích hợp hiệu quả mang đến sự tiện nghi cho người dùng.

Bàn làm việc dài có thể dùng như một chiếc bàn họp thu nhỏ.
Bàn làm việc dài có thể dùng như một chiếc bàn họp thu nhỏ.
Chiếc bàn này cũng được coi là bộ mặt công ty vì thường xuyên tiếp xúc với đối tác.
Chiếc bàn này cũng được coi là bộ mặt công ty vì thường xuyên tiếp xúc với đối tác.

Xem thêm: BÀN LÀM VIỆC GÓC [8 MẪU ĐẸP]

Mỗi chiếc bàn làm việc dài sẽ mang đến công dụng riêng của nó. Tính chất công việc và sở thích mỗi người sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự lựa chọn. Mong rằng sau khi tham khảo các mẫu bàn độc đáo, hiện đại ở trên, bạn đã có sự lựa chọn riêng cho mình. ONFICE chúc bạn thành công nhé!

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.