loading

TẠP CHÍ ONFICE

BAN LAM VIEC GIAM DOC 3

Phòng giám đốc chính là cơ quan đầu não của một doanh nghiệp, vị trí này quyết định đến sự phát triển của một công ty. Vì vậy bàn làm việc giám đốc cần sự sang trọng, chuyên nghiệp, bên cạnh đó vẫn tạo không gian làm việc thoải mái cho người đứng đầu. Hãy cùng tìm hiểu những cách lựa chọn bàn làm việc giám đốc thông qua bài viết dưới đây.

bàn làm việc giám đốc 1
Có thể nói bàn làm việc giám đốc chính là bộ mặt của công ty.

Lựa chọn bàn làm việc theo chất liệu

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu để làm nên chiếc bàn làm việc giám đốc. Tuy nhiên, trong tất cả các chất liệu thì với vị trí lãnh đạo cần sự sang trọng bề thế, bạn nên chọn những chất liệu như gỗ tự nhiên sẽ giúp tôn lên sự quyền lực của người ngồi vị trí này.

bàn làm việc giám đốc 2
Sang trọng và uy nghiêm là yếu tố cần thiết cho bàn làm việc vị trí giám đốc.

Các gỗ tự nhiên như xoan đào, gỗ xoài, gỗ căm xe, gỗ sồi đều có tuổi thọ trên 15 năm. Bàn làm việc giám đốc với chất liệu này sẽ có giá thành cao hơn các loại thông thường nhưng bù lại gỗ tự nhiên càng dùng càng có giá trị. Ngoài ra, các chất liệu như gỗ công nghiệp, ván ép hay kính cường lực sẽ là lựa chọn phù hợp cho những doanh nghiệp mới thành lập, chưa có điều kiện kinh tế ổn định.

bàn làm việc giám đốc 3
Tùy điều kiện kinh tế mà chọn chất liệu khác nhau.

Với chất liệu gỗ tự nhiên sẽ cho ra những chiếc bàn với đường nét tỉ mỉ, hoa văn chạm khắc tinh tế giúp làm nổi bật không gian văn phòng, bất kỳ ai bước vào cũng đều ấn tượng. Bên cạnh đó, bàn làm việc giám đốc với chất liệu gỗ tự nhiên còn mang lại hiệu quả sức khỏe cho người sử dụng, bởi loại gỗ này sẽ ít qua các công đoạn gia công thành phẩm, hạn chế được các chất gây hại cho cơ thể người dùng.

Xem thêm: 35+ BÀN LÀM VIỆC GIÁM ĐỐC ĐẲNG CẤP

bàn làm việc giám đốc 4
Gỗ không rõ nguồn gốc sẽ gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

Kiểu dáng và màu sắc của bàn làm việc giám đốc

Thông thường, những chiếc bàn ở vị trí giám đốc cần tối đa công năng sử dụng, chiều dài và rộng của bàn phải phù hợp với khối lượng công việc của người lãnh đạo. Những chiếc bàn chữ L vừa tiết kiệm diện tích không gian, vừa đủ rộng để sắp xếp các loại giấy tờ, máy tính, thậm chí là máy in, khi cần có thể sử dụng ngay, tiết kiệm thời gian, từ đó công việc sẽ hiệu quả hơn.

Điều này vừa toát lên sự gọn gàng ngăn nắp, vừa thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng. Nếu tính chất công việc của giám đốc là những cuộc họp thường diễn ra trên bàn làm việc, bạn nên cân nhắc chọn những mẫu bàn hình bán nguyệt, vòng cung, khi cần chỉ việc đặt vài chiếc ghế xung quanh, tất tiện lợi.

Bonus: CÁCH XÁC ĐỊNH HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC HỢP PHONG THỦY

bàn làm việc giám đốc 5
Kiểu bàn làm việc giám đốc hình chữ nhật, đơn giản nhưng vẫn bề thế.

Màu sắc của bàn làm việc sẽ tùy vào sở thích và nhu cầu của người dùng. Người sử dụng sẽ tiếp xúc với chiếc bàn nhiều nhất, thẩm mỹ của mỗi cá nhân cũng sẽ khác nhau nên việc tham khảo ý kiến của người lãnh đạo là việc nên làm. Tuy nhiên, để vị trí này cảm giác quyền lực, những màu sắc trầm nhưng nâu, đen là rất phù hợp.

bàn làm việc giám đốc 6
Màu sắc của bàn làm việc giám đốc nên hài hòa với nội thất xung quanh.

Lựa chọn bàn hợp phong thủy giám đốc

Không chỉ là vẻ đẹp, kiểu dáng hay giá thành mà phong thủy là yếu tố quan trọng hơn cả, bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp và tài lộc của người sử dụng. Đặc biệt là chọn bàn phù hợp với phong thủy của người lãnh đạo lại càng quan trọng hơn vì họ là người lãnh đạo, vận may và tài lộc của họ sẽ có ảnh hưởng nhất định đến cả công ty.

Do đó, bạn có thể tùy vào mạng và chòm sao của người sử dụng mà lựa chọn cho phù hợp. Những người mệnh hỏa nên ưu tiên màu vàng kích thích sự sáng tạo, tư duy, mau thăng tiến.

bàn làm việc giám đốc 7
Phong thủy bàn làm việc giám đốc tác động đến tài lộc.

Vị trí đặt bàn làm việc cần đối diện cửa ra vào, ở nơi này sẽ dễ dàng quan sát những thành viên ra vào văn phòng mà làm chủ được tình huống. Đặt bàn sát tường như một điểm tựa vững chãi, tiền tài sẽ không thất thoát.

bàn làm việc giám đốc 8
Chiếc bàn làm việc hợp phong thủy sẽ giúp ích cho người sử dụng rất nhiều.

Việc lựa chọn bàn làm việc giám đốc từ trước đến nay là vấn đề nan giải của nhiều doanh nghiệp. Mong rằng sau khi đọc xong những chia sẻ ở trên, bạn đã có thể giải quyết vấn đề này bằng những phương pháp lựa chọn hiệu quả. Chúc bạn sớm chọn được mẫu bàn làm việc phù hợp nhé!

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.