loading

TẠP CHÍ ONFICE

CACH BO TRI VAN PHONG LAM VIEC HIEN DAI 1 1

Bạn đang là chủ của một doanh nghiệp, muốn hướng công ty đến sự tươi mới, chuyên nghiệp nhưng chưa biết cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một số cách giúp bạn trong vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

CÁCH BỐ TRÍ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC HIỆN ĐẠI  1
Biết được cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại sẽ giúp tạo điểm nhấn thu hút ánh nhìn của đối tác khi ghé thăm.

Bố trí văn phòng hiện đại với mảng xanh

Khoa học đã chỉ ra việc trồng nhiều cây xanh trong văn phòng có tác dụng tốt cho sức khỏe, loại bỏ được những chất độc và giúp lưu thông máu huyết. Bên cạnh đó, môi trường văn phòng dùng máy lạnh ẩm ướt dễ có vi khuẩn sinh sôi, những chậu cây này hỗ trợ bạn trong việc lọc không khí hiệu quả.

Ngày nay, các doanh nghiệp hướng đến thiết kế văn phòng xanh, bố trí nhiều cây xanh mang đến sự thoải mái và tinh thần sảng khoái cho nhân viên. Đồng thời thiết kế này còn tôn lên sự hiện đại, trẻ trung của văn phòng.

CÁCH BỐ TRÍ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC HIỆN ĐẠI  2
Cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại với nhiều mảng xanh mang đến không gian sống khỏe, lành mạnh.
CÁCH BỐ TRÍ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC HIỆN ĐẠI  3
Thiết kế cây treo trần độc đáo.

Cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại với sự đồng bộ về tổng thể

Có thể nói các vật dụng trong văn phòng từ bàn ghế, tủ tài liệu hay kệ sách đều cần có sự thống nhất, đạt được sự hài hòa này thì văn phòng của bạn trở nên chuyên nghiệp và hiện đại.

CÁCH BỐ TRÍ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC HIỆN ĐẠI  4
Các vật dụng trong văn phòng cần có sự đồng bộ cũng làm một cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại

Nên lấy màu chủ đạo của công ty là màu chủ đạo, linh hoạt tăng độ đậm nhạt theo nhu cầu, tuy nhiên với phong cách hiện đại thích hợp với những màu xu hướng nhẹ nhàng, trẻ trung. Bên cạnh đó màu tươi sáng mang tới sự thông thoáng thư giãn cho không gian. Màu sắc hài hòa thể hiện được sự chuyên nghiệp và hiện đại của công ty.

CÁCH BỐ TRÍ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC HIỆN ĐẠI  5
Các món đồ nội thất cần được lựa chọn tỷ mỹ nhằm tối ưu công năng nhưng vẫn tôn lên sự cao cấp cho văn phòng.

Không nên bố trí nhiều vật dụng không cần thiết làm cho không gian xáo trộn, thiếu sự chuyên nghiệp.

Cách bố trí không gian mở hiện đại

Với những thiết kế mới lạ hiện nay, nổi bật nhất là thiết kế văn phòng mở. Cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại này mang đến sự tươi mới, năng động đồng thời mang đến sự thông thoáng, rộng rãi cho không gian. Các vách ngăn được thay từ thạch cao, nhựa sang chất liệu kính cao cấp, trẻ trung.

CÁCH BỐ TRÍ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC HIỆN ĐẠI  6
Một số văn phòng không dùng vách ngăn để tạo sự hiện đại.

Cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại này giúp cải thiện tinh thần cho nhân viên, năng suất cũng từ đó tăng cao. Điểm đặc biệt có thể thấy, với việc sử dụng văn phòng không gian mở sẽ tăng tính tương tác của nhân viên, không tù túng như thiết kế truyền thống. Bên cạnh đó, việc không sử dụng vách ngăn văn phòng còn giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Xem thêm: TOP MẪU BÀN LÀM VIỆC LẮP RÁP ĐƯỢC YÊU THÍCH HIỆN NAY

CÁCH BỐ TRÍ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC HIỆN ĐẠI  7
Không gian làm việc năng động.

Bố trí văn phòng khoa học

Cách bố trí văn phòng hiện đại mang đến sự khoa học cho người sử dụng ắt hẳn là điều tuyệt vời nhất. Bởi bên cạnh sự hiện đại, bố cục nội thất sắp xếp khoa học sẽ khiến người sử dụng có được sự thuận tiện, tiện lợi.

CÁCH BỐ TRÍ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC HIỆN ĐẠI  8
Sắp xếp bàn ghế nhân viên sao cho cân đối là cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại và chuyên nghiệp

Những vật dụng dùng thường xuyên như bàn ghế, kệ sách nên bố trí thuận tiện cho lối đi. Bên cạnh đó các dây điện cần được lắp đặt cẩn thận tránh trường hợp vướng đường đi. Có thể sắp xếp những tủ di động, dễ dàng di chuyển và sử dụng theo mục đích phù hợp. Nơi có ánh nắng chiếu vào cân nhắc lắp rèm dày hơn nơi ánh nắng chiếu ít, việc này vừa giúp tạo ra môi trường là việc thoải mái, vừa tối ưu được chi phí.

CÁCH BỐ TRÍ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC HIỆN ĐẠI  9
Một trong những cách bố văn phòng làm việc hiện đại chính là việc sắp xếp các vật dụng cần cân đối, đúng vị trí để tận dụng hết chức năng của nó.

Trên đây là những cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại mà bạn chưa biết. Mong rằng với những thông tin hữu ích này có thể giúp bạn trong vấn đề bố trí của mình. Chúc bạn thành công.

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.