loading

TẠP CHÍ ONFICE

phong cach ban lam viec cho nguoi menh kim

Phong thủy từ xưa nay không chỉ mang đến giá trị tinh thần mà nó còn có sức ảnh hưởng đến nhiều người. Vì vậy việc sắp xếp phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim đang được nhiều người quan tâm, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến tiền tài, sự nghiệp của người mệnh Kim. Bài viết này sẽ giúp bạn điều đó.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim 1
Bố trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim hợp lý sẽ mang đến sự thịnh vượng cho cá nhân người đó.

Người mệnh Kim gồm những tuổi nào?

Nhâm Thân 1992 & Quý Dậu 1993

Giáp Ngọ 1954 & Ất Mùi 1955

Giáp Tý 1984 & Ất Sửu 1985

Nhâm Dần 1962 & Quý Mão 1963

Canh Tuất 1970 & Tân Hợi 1971

Canh Thìn 1940

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim 2
Đặc điểm tổng quan về người mệnh Kim.

Theo ngũ hành của người phương Đông, mệnh Kim tượng trưng cho mùa thu, nó đại diện cho kim loại, kim khí. Những chất này có tính sắc bén cao nên người mang mệnh Kim sẽ có tính quyết đoán trong mọi chuyện và họ thường có tính cách năng động, hoạt náo, dễ thích nghi với môi trường mới. Do có tính quyết đoán, tự tin quá cao nên những người mệnh Kim thường bảo thủ, cái tôi quá lớn dễ làm các mối quan hệ rạn nứt.

Cách bố trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Hướng đặt bàn làm việc

Người mệnh kim nên ưu tiên những vị trí có các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông bắc sẽ thu hút tiền tài, sự may mắn, sự nghiệp thịnh vượng. Cũng như các mệnh khác, thì bàn làm việc nên có chỗ dựa vững chắc ở phía sau như tủ tài liệu, kệ sách hay bức tường. Người mệnh Kim rất thích ngồi hướng ra cửa để quan sát mọi việc xung quanh bởi tính cách thích kiểm soát.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim 3
Linh động theo không gian văn phòng để bố trí bàn của người mệnh Kim sao cho phù hợp, không cản trở người khác.

XEM THÊM: THĂNG TIẾN TRONG CÔNG VIỆC NHỜ KÍCH THƯỚC BÀN LÀM VIỆC THEO PHONG THỦY

Màu sắc và kiểu dáng bàn làm việc

Một số mệnh khác sẽ rất khắc các kiểu dáng góc nhọn, nhưng người mệnh Kim có khác đôi chút, họ rất phù hợp với kiểu dáng này, nó toát lên vẻ sang trọng khí chất của người mệnh Kim. Ngoài ra, với những người có tính quá nóng nảy, quá mạnh mẽ thì khắc phục bằng việc lựa chọn kiểu dáng hình tròn, nó còn có ý nghĩa đầy đủ, viên mãn.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim 4
Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim nên cân nhắc lựa chọn những chiếc bàn cân xứng, phù hợp không gian.

Một trong những yếu tố quan trọng của phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim đó là việc lựa chọn màu sắc. Có thể nói màu sắc không chỉ ảnh hưởng đến phong thủy mà nó còn tác động đến cảm xúc, tâm trạng của người sử dụng. Họ thích hợp với các màu vàng, trắng, nâu, xám, những màu này rất dễ tìm kiếm trên thị trường. Gam màu này rất dễ kết hợp với nội thất xung quanh mang đến sự tươi mới, sang trọng và hiện đại.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim 5
Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim có màu sắc khá thông dụng, dễ lựa chọn.

Ngoài ra, theo tương sinh thì Thủy sinh Kim, nên cũng có thể sử dụng những màu như xanh lam, đen là màu đại diện cho Thủy. Hỏa khắc Kim nên hạn chế việc dùng các màu đỏ và tím trong không gian bàn làm việc và xung quanh bàn.

Những vật dụng nên có trên bàn làm việc

Ngoài việc chọn được chiếc bàn ưng ý thì những vật dụng trên bàn cũng tác động mạnh mẽ đến phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim. Nên ưu tiên lựa chọn các vật dụng làm từ gốm, đá, sức hoặc các đồ kim loại.

Nổi bật nhất có lẽ là quả cầu phong thủy chất liệu thạch anh, quả cầu này giá thành tương đối cao nhưng khí vận mang đến sẽ tốt nhất cho người sở hữu. Người mệnh Kim dùng nó để giảm stress, giảm sự lo âu, căng thẳng trong công việc. Nếu có thể hãy tìm cầu thạch anh màu vàng thể hiện sự uy quyền, đẳng cấp của người thành đạt và theo ngũ hành, mệnh Kim hợp màu vàng.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim 6
Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim nên có thêm quả cầu phong thủy có chức năng đẩy lùi bệnh tật, sự xui rủi.

Các vật dụng như chậu cảnh, thỏi vàng, cóc thần tài hay các bức tượng phong thủy màu vàng đều sẽ mang đến tài lộc cho người sử dụng. Tuy nhiên người mệnh Kim nên tránh các vật dụng liên quan tới nước đặt trên bàn làm việc như chậu cá cảnh, chậu cây có chứa nước, bình hoa,…

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim 7
Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim nên đặt chậu cây trên bàn mang lại không khí trong lành.

XEM THÊM: 20+ BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG

Trên đây là cách sắp xếp phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim, đây chỉ là những cách thông thường, tùy vào mỗi cá nhân và quan niệm phong thủy khác nhau sẽ có sự sắp xếp khác nhau. Chúc bạn thành công.

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.