loading

TẠP CHÍ ONFICE

tu ho so go cong nghiep 5

Một chiếc tủ hồ sơ gỗ công nghiệp sẽ giúp cho việc lưu trữ những hồ sơ, tài liệu một cách dễ dàng để khu vực văn phòng không còn bừa bộn, lộn xộn giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Nếu chưa biết chọn loại tủ hồ sơ như thế nào thì bài chia sẻ dưới đây sẽ đưa bạn đến với thế giới của các loại tủ đẹp bằng gỗ công nghiệp. Hãy bắt đầu ngay nào!

Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp 1
Tủ hồ làm bằng gỗ công nghiệp có tính ứng dụng cao trong các văn phòng hiện nay

Ưu điểm của loại tủ hồ sơ gỗ công nghiệp

Trước khi chia sẻ sâu hơn về các loại tủ công nghiệp, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu đôi chút về ưu điểm đặc biệt của loại gỗ này.

Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp 2
Chất liệu gỗ có tuổi thọ cao lên đến hơn 10 năm

Gỗ công nghiệp được làm từ những cây trồng ngắn, hoặc những phần bỏ đi của gỗ tự nhiên qua quá trình sử lý cắt, ép sấy thành những vụn nhỏ sau đó sử dụng keo hay hóa chất để tạo thành nguyên khối tạo ra gỗ MDF, MFC, HDF tùy theo từng loại gỗ mà bề mặt được phủ các lớp bảo vệ như Veneer, Melamine, Laminate…

Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp 3
Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp giúp hạn chế việc khai thác gỗ quá đà hiện nay

Loại gỗ này có một số điểm mạnh như hạn chế sự công vênh trong quá tình sử dụng mà gỗ tự nhiên khó bì được, độ bền cao lên đến hơn 10 năm, màu sắc vân gỗ đẹp không thua gì gỗ tự nhiên, điểm cộng nữa đó chính là hiện nay việc phá hủy rừng quá lớn thì gỗ công nghiệp chính là giải pháp để hạn chế việc khai thác quá đà này

Một số loại tủ hồ sơ gỗ công nghiệp có ứng dụng phổ biến

Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp kiểu truyền thống

Kiểu tủ văn phòng truyền thống vẫn có sức hút riêng vì thế mà chúng vẫn còn tính ứng dụng cao trong các văn phòng hiện nay. Với thiết kế tủ cánh truyền thống, kết cấu khung lớn có tác dụng tăng tính công năng lưu trữ và bảo vệ tài liệu khỏi bụi bặm bám vào.

Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp 4
Tủ hồ sơ với màu vân gỗ sáng tăng vẻ mới mẻ cho không gian

Việc thiết kế tủ gỗ kết hợp với cửa kính giúp cho không gian tăng tính thẩm mỹ mà những tài liệu, được lưu trữ hiện ra dễ dàng cho việc tìm kiếm.

Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp 5
Tủ gỗ kết hợp của kính giúp tăng vẻ đẹp và việc tìm hồ sơ dễ dàng hơn

Cấu trúc tủ này thì có nhiều kích thước đa dạng để lựa chọn từ tủ một cánh, 2 cánh, 3 cánh. Tùy theo diện tích cũng như số lượng hồ sơ của công ty bạn mà lựa chọn loại tủ trưng bày cho phù hợp.

Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp kết hợp khung sắt

Khung sắt nếu đứng một mình thì sẽ trông không có tính thẩm mỹ cao, vì thế mà người ta khéo léo sử dụng chất liệu gỗ để tạo ra một chiếc tủ hồ sơ mộc mạc đơn giản, mà cũng rất tinh tế. Đặc biệt thích hợp cho những văn phòng theo phong cách công nghiệp.

Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp 6
Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp kết hợp với khung sắt tạo nên một sản phẩm hoàn hảo

Cấu tạo khung sắt mạnh mẽ cộng với chất liệu màu sắc của gỗ mộc mạc nhẹ nhàng là kết hợp không thể hoàn hảo hơn.

Với loại tủ này thì doanh nghiệp hãy yên tâm về công năng sử dụng của chúng cũng như vẻ thẩm mỹ mang lại cho không gian.

Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp dạng kéo

Tủ hồ sơ dạng kéo cũng rất được ưa chuộng hiện nay vì tính tiện dụng, thiết kế đơn giản dễ sử dụng, mà cũng không tốn nhiều diện tích. Cấu trúc chia bố trí phân tầng hợp lí giúp cho việc lưu trữ hồ sơ không thể đơn giản hơn nữa, đây sẽ là lựa chọn hợp lý và phù hợp cho cả doanh nghiệp nhỏ và lớn.

Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp 7
Tủ công nghiệp kéo thuận tiện trong quá trình lưu trữ hồ sơ

Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp thiết kế áp tường

Thiết kế áp tường giúp tận dụng triệt để khoảng chết ở những mảng tường mà không làm ảnh hưởng đến diện tích các khu vực khác. Cách tận dụng vô cùng hiệu quả vừa tiết kiệm được không gian vừa tăng tính thẩm mỹ cho những mảng tường và giúp cho việc trưng bày tài liệu, hồ sơ trở nên dễ dàng gọn gàng hơn.

Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp 8
Thiết kế áp tường là sự lựa chọn thông minh để tiết kiệm không gian

Với các mẫu tủ áp tường thông thường có kết cấu đơn giản, không rườm rà cầu kỳ góp phần giúp cho văn phòng nhìn không rối rắm.

Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp độc đáo

Với xu hướng ngày càng hiện đại có tính đổi mới liên tục thì cần lắm những mẫu thiết kế độc đáo hợp thời, trong đó nội thất văn phòng cũng không ngoại lệ. Mẫu tủ độc đáo luôn đem đến sự ấn tượng cho người nhìn và người sử dụng. giúp không gian văn phòng không còn đơn điệu tạo điểm nhấn cho văn phòng.

Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp 9
Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp với thiết kế ấn tượng tạo điểm nhấn cho không gian

XEM THÊM: KINH NGHIỆM MUA TỦ SÁCH VĂN PHÒNG CHẤT LƯỢNG

Qua những chia sẻ trên ONFCIE Concept hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một mẫu tủ hồ sơ công nghiệp thật sự phù hợp cho văn phòng của mình. Nếu có bất cứ những thắc mắc gì thì hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chũng tôi để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất nhé!

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.