loading

TẠP CHÍ ONFICE

Bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên

Bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên là một trong những đồ dùng mà đa số các nhà lãnh đạo lựa chọn cho nội thất phòng làm việc của mình, bởi tính thẩm mỹ cao cùng sự sang trọng và hiện đại của bàn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu bàn đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Hãy cùng mình tham khảo những mẫu bàn dùng gỗ tự nhiên phổ biến hiện nay.

 Xem thêm: BÀN LÀM VIỆC GIÁM ĐỐC GỖ CÔNG NGHIỆP [9 MẪU ĐẸP]

bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên 1
Bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng.

ĐƠN GIẢN VỚI BÀN GIÁM ĐỐC HÌNH CHỮ NHẬT

Mẫu bàn làm việc gỗ đẹp chữ nhật dành cho sếp với thiết kế đơn giản, lâu đời nhưng ngày nay vẫn được ưa chuộng nhờ thiết kế tinh tế và khỏe khoắn. Bàn thích hợp để bố trí trong không gian có diện tích vừa và hẹp.

bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên 2
Bàn chữ nhật đơn giản nhưng vẫn sang trọng.

Mẫu bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên hình chữ nhật phù hợp với những giám đốc có sở thích đơn giản. Tuy nhiên thì kiểu bàn này cần phải bố trí thêm kệ đựng tài liệu kế bên do diện tích ít khó để nhiều đồ vật trên bàn.

bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên 3
Bàn làm việc gỗ tự nhiên với kệ sách phía sau.

Màu sắc thường được chọn là màu trầm hoặc màu đen để thể hiện sự uy nghiêm của người lãnh đạo trong doanh nghiệp. Các loại gỗ tự nhiên để thiết kế bàn thường là những loại cao cấp như: gỗ sồi, gỗ đỏ, gỗ căm xe. Những loại này hiện nay không có nhiều do thời gian thu hoạch dài dẫn đến việc giá thành sẽ mắc hơn so với các loại tầm trung như gỗ công nghiệp.

Xem thêm: Các mẫu bàn làm việc giám đốc được yêu thích

BÀN LÀM VIỆC GIÁM ĐỐC GỖ TỰ NHIÊN HÌNH CHỮ L

Khác với bàn chữ nhật có kích thước khiêm tốn, thì bàn chữ L ngoài diện tích rộng thì đa phần sẽ có tủ phụ đặt ở góc bàn. Thiết kế này sẽ giúp người lãnh đạo có thể dễ dàng tìm tài liệu mà không cần bố trí thêm kệ phía sau, giúp cho quá trình làm việc thuận tiện và hiệu quả hơn.

bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên 4
Bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên kèm hộc tủ tách rời

Nếu phòng làm việc nhỏ nhưng giám đốc vẫn muốn dùng bàn chữ L thì nên chọn những tông màu sáng giúp không gian có vẻ rộng hơn. Tùy vào sở thích của giám đốc mà chọn loại bàn bo tròn ở cạnh hay vuông góc, đơn giản hay nhiều chi tiết. Nếu người lãnh đạo thích sự uyển chuyển linh hoạt thì sẽ phù hợp với dáng bo tròn góc cạnh, và ngược lại vuông góc thể hiện sự uy nghiêm, cứng rắn của người ngồi vị trí này.

bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên 5
Màu bàn tươi sáng giúp cho văn phòng trở nên sáng sủa.
Màu bàn trầm, tối giúp không gian thêm sang trọng và đẳng cấp
Màu bàn trầm, tối giúp không gian thêm sang trọng và đẳng cấp.

BÀN LÀM VIỆC GIÁM ĐỐC HÌNH VÒNG CUNG

Với bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên hình vòng cung sẽ giúp bạn trong vấn đề diện tích phòng làm việc nhỏ. Chỉ cần kê bàn sát tường cùng với kệ gỗ là đã có một chiếc bàn làm việc cho giám đốc được thuận tiện.

Theo sở thích mà chọn kiểu dáng vòng cung khác nhau.
Theo sở thích mà chọn kiểu dáng vòng cung khác nhau.

Những nhà lãnh đạo cần sự tập trung để giải quyết những công việc quan trọng thì chọn bàn vòng cung là sự lựa chọn hoàn hảo, bởi bàn có thiết kế vòng cung bo tròn hai bên giúp người ngồi được cảm giác an toàn và nhìn bao quát được xung quanh. Kết hợp cùng ghế xoay bằng da sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp.

Các loại gỗ tự nhiên thường sẽ có độ bền cao, đặc biệt là các loại gỗ thuộc dạng quý hiếm như Pơ mu, Giáng Hương. Với những bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên được làm từ những loại trên dùng càng lâu bàn càng bóng đẹp, giá trị sẽ tăng lên theo thời gian sử dụng.

Tùy vào tính chất công việc, vóc dáng và sở thích của giám đốc mà lựa chọn kích cỡ bàn cũng sẽ khác nhau, nhưng vẫn sẽ đảm bảo đủ chỗ để các loại giấy tờ, máy tính và tài liệu làm việc.

Bàn giám đốc thường to hơn bàn của các cấp dưới.
Bàn giám đốc thường to hơn bàn của các cấp dưới.

Có thể nói, việc dùng bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên là thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng của người đứng đầu công ty. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết, nhà lãnh đạo đã có sự lựa chọn riêng cho mình. Chúc các nhà lãnh đạo có một chiếc làm việc ưng ý.

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.