loading

TẠP CHÍ ONFICE

Bàn làm việc 4 người

Trong tất cả mẫu bàn ghế văn phòng thì cụm bàn làm việc 4 người là dòng sản phẩm đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Khác với các mẫu bàn riêng lẻ thì mẫu bàn theo nhóm giúp tiết kiệm diện tích và kinh phí cho công ty. Với những kiểu dáng đẹp cùng thiết kế hiện đại thì bàn làm việc 4 chỗ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm: Các mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp

Bàn làm việc 4 người 1
Bàn làm việc 4 người được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

BÀN LÀM VIỆC 4 NGƯỜI TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH

Đối với những văn phòng có không gian hẹp thì việc dùng bàn nhóm 4 người vừa giúp tiết kiệm diện tích, vừa tạo ra được những khoảng trống thông thoáng từ đó có thể bố trí thêm các món đồ nội thất khác như kệ tài liệu, kệ sách hay trang trí chậu cây.

Bên cạnh đó, việc dùng bàn làm việc 4 người còn giúp các nhân viên trong văn phòng ngồi gần nhau hơn, tạo điều kiện giao tiếp, giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình làm việc, giúp công việc sẽ hiệu quả hơn.

Bàn làm việc 4 người 2
Tạo lối đi rộng rãi cho văn phòng

Thông thường thì bàn loại này sẽ đi kèm hộc tủ có ngăn kéo thuận tiện cho việc lưu trữ hồ sơ giúp cho văn phòng luôn gọn gàng, ngăn nắp. Ngoài ra, hệ thống dây mạng cũng được lắp đặt gọn gàng và thuận tiện hơn nhờ đường dây dẫn đi theo cụm chứ không riêng lẻ gây tình trạng dây điện chằng chịt dưới đất cản trở lối đi chung.

SỰ CHUYÊN NGHIỆP, ĐỒNG BỘ VỚI BÀN LÀM VIỆC 4 NGƯỜI

Những mẫu bàn 4 người ở văn phòng thường có thiết kế giống nhau về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu tạo nên sự thống nhất cho cả văn phòng. Các hộc tủ đi kèm cũng thường có kiểu dáng đồng bộ, nhờ đó chủ doanh nghiệp có cho mình một không gian làm việc vô cùng chuyên nghiệp.

bàn làm việc 4 người 3
Chất liệu và màu sắc được lựa chọn để phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp

Hiện nay, có nhiều loại bàn làm việc 4 người hiện đại được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ hoặc kết hợp với chân sắt với nhiều mẫu mã đa dạng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

ĐẢM BẢO KHÔNG GIAN RIÊNG TƯ

Việc dùng bàn làm việc 4 người có vách ngăn tạo sự riêng tư nhưng vẫn gắn kết các nhân viên với nhau. Việc tạo vách ngăn còn giúp mỗi cá nhân có thể thoải mái trong không gian của mình nhưng vẫn tập trung vào công việc mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố xung quanh. Tùy theo sở thích khách hàng mà vách ngăn có thể được thiết kế là vách gỗ hay vách kính.

Bàn làm việc 4 người 4
Có nhiều loại vách ngăn khác nhau như vách gỗ, nhựa hoặc kính

Với thiết kế của bàn 4 người phần nào khiến cho văn phòng trở nên rộng rãi mà không tốn quá nhiều không gian chết giúp nhân viên có nơi làm việc tốt nhất.

BÀN LÀM VIỆC 4 NGƯỜI ĐA DẠNG, GIÁ CẢ HỢP LÝ

Dạng bàn 4 người dùng cho văn phòng thường được dùng các chất liệu như gỗ MDF hoặc gỗ công nghiệp MFC nên giá thành thường ở mức trung bình phù hợp với đa số doanh nghiệp. Bên cạnh đó, với gỗ công nghiệp lõi xanh An Cường chống ẩm làm bề mặt bàn giúp kéo dài tuổi thọ. Điều này là ưu điểm mà nhiều người yêu thích.

Tùy theo sở thích mà chọn bàn có hộc tủ hay không có. Hộc tủ thường có nhiều mẫu mã từ 1 ngăn kéo dưới bàn đến 3 ngăn kéo giúp việc lưu trữ sổ sách dễ dàng hơn. Việc dùng chân khung sắt trong đa số các loại bàn làm việc 4 người giúp bàn được chắc chắn hơn.

Xem thêm: BÀN LÀM VIỆC 2 NGƯỜI [11 MẪU ĐẸP CHO VĂN PHÒNG]

Bàn làm việc 4 người 5
Giá thành ở mức trung bình, phù hợp với nhiều doanh nghiệp nhỏ

MỘT SỐ MẪU BÀN LÀM VIỆC 4 NGƯỜI PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu bàn nhóm đa dạng về kiểu dáng dưới đây là các dạng thông dụng hiện nay.

Bàn làm việc cho 4 người có vách ngăn
Bàn làm việc cho 4 người có vách ngăn
Đơn giản, gọn gàng với bàn làm việc 4 người không vách ngăn
Đơn giản, gọn gàng với bàn làm việc 4 người không vách ngăn
Bàn làm việc kiểu chữ X
Bàn làm việc kiểu chữ X
Bàn làm việc kiểu chữ nhật
Bàn làm việc kiểu chữ nhật

Xem thêm: BỘ BÀN GHẾ VĂN PHÒNG [NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT]

Hy vọng với những thông tin của ONFICE, chủ doanh nghiệp sẽ hiểu những ưu điểm của bàn nhóm và chọn cho mình mẫu bàn làm việc 4 người phù hợp.

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.