loading

TẠP CHÍ ONFICE

phong thủy và hướng bàn làm việc tuổi sửu

Bạn là người mới vừa chập chững bước vào lĩnh vực kinh doanh, hay bạn đã là chủ của một doanh nghiệp? Trong kinh doanh có rất nhiều yếu tố tác động đến sự thành công như con người, vật chất, kĩ thuật,…ngoài những yếu tố đó vẫn còn một yếu tố mà bạn ít khi nhớ đến nhưng lại có một ảnh hưởng không hề nhỏ đến tài lộc của bạn, đó chính là phong thủy. Bài viết này, sẽ mang đến những bí kíp về phong thủy và hướng bàn làm việc tuổi ất sửu hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho những ai cầm tinh “Trâu Vàng” ngày một thăng tiến trong công việc nhé!

Xem thêm: Các mẫu thiết kế đẹp cho bàn làm việc của các sếp

hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu 1
Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu đúng cách mang đến nhiều thuận lợi trong công việc.

ĐẶC ĐIỂM TÍNH CÁCH CỦA TUỔI ẤT SỬU (1985)

Mệnh: Kim

Hành: Hải trung kim tức vàng dưới biển

Những người cầm tinh “ trâu vàng” thường được biết đến với đức tính cần cù, siêng năng, họ luôn luôn phấn đấu nổ lực hết mình trong công việc, với đức tính này những người tuổi Ất Sửu được rất được các nhà lãnh đạo để mắt đến.

hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu 2
Tuổi Sửu thường có nhiều đức tính tốt.

Với khả năng thích nghi tốt, người tuổi Sửu luôn biết cách trao dồi các kiến thức chuyên môn cũng như các kĩ năng khác điều này giúp họ dễ dàng hòa nhập với môi trường mới. Tuổi Ất sửu thường sống và làm việc rất có nguyên tắc chính vì thế các nhà lãnh đạo tuổi này thường tuân theo luật lệ nên không dễ dàng lấy được tình cảm của nhân viên.

Tuy là một người sống khá tình cảm nhưng người tuổi Ất Sửu ít khi thể hiện ra bên ngoài nên rất dễ bị người xung quanh hiểu nhầm là vô tâm. Tuy vậy, người tuổi Sửu luôn giữ được bình tĩnh trong nhiều tình huống, thêm vào đó luôn luôn có ý thức trách nhiệm trong công việc, với tinh thần cần cù, nỗ lực thì sự thăng tiến trong công việc không còn là một điều viễn vông.

Tuy nhiên, với tính cách cứng nhắc, những người tuổi 1985 khi làm lãnh đạo thường xử lý công việc không khéo léo, nhân viên khó gần gũi. Trong công việc đôi lúc gặp những tranh cãi, thị phi cần biết cách bố trí phong thủy bàn làm việc tuổi ất sửu để hóa giải.

NÊN BỐ TRÍ HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI ẤT SỬU NHƯ THẾ NÀO ĐỂ HỢP PHONG THỦY?

Phong thủy là một trong những vấn đề không còn quá mới mẻ với nhiều người, đặc biệt trong môi trường kinh doanh nó càng được mọi người quan tâm nhiều hơn.

Phong thủy và hướng bàn làm việc theo tuổi tốt tốt sẽ giúp bạn có sự phát triển mới trong sự nghiệp và ngược lại, một hướng ngồi xấu sẽ đem đến sự không may mắn. Việc bố trí bàn làm việc theo phong thủy sẽ có sự khác nhau giữa nam và nữ tuy cùng một năm tuổi.

hướng bàn làm việc tuổi ất sửu 3
Hướng bàn làm việc của nam và nữ tuổi ất sửu khác nhau.

HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC CHO NAM TUỔI ẤT SỬU

hướng bàn làm việc tuổi ất sửu 4
Hướng thần tài là hướng Tây của văn phòng làm việc.

Với nam giới tuổi Ất sửu năm 1985, phong thủy bàn làm việc nên được bố trí theo 4 hướng:

Hướng Tây (sinh khí): hướng này được xem là hướng thu hút tài lộc, giúp công việc tiến triển thuận lợi, ngày một thăng tiến trong công việc.

Hướng Tây nam (Diên niên): đối với nam giới đặc biệt là người tuổi sửu họ luôn có xu hướng tập trung nhiều vào công việc để phát triển sự nghiệp và ít có thời gia dành cho gia đình, hướng bàn làm việc này giúp cho tình cảm gia đình được gắn bó hơn, tạo động lực giúp bạn có mục tiêu phấn đấu trong công việc.

Hướng Đông bắc (Thiên Y): đây là hướng có lợi cho sức khỏe của bạn, giúp cơ thể khỏe mạnh, tạo thêm năng lượng để bạn có một tinh thần thoải mái làm cho công việc được thực hiện hiệu quả hơn.

Hướng Tây Bắc ( Phục vị): Đây là hướng tốt, mang lại cho bạn nhiều may mắn, giúp bạn có động lực phấn đấu nhiều hơn trong công việc.

hướng bàn làm việc tuổi ất sửu 5
Bàn làm việc màu vàng hợp với người tuổi Ất Sửu mệnh ngũ hành: Kim Hải Trung Kim – Vàng trong biển.

ĐỐI VỚI NỮ KHI BỐ TRÍ PHONG THỦY BÀN LÀM VIỆC TUỔI ẤT SỬU

Hướng Đông ( Sinh khí): đây là hướng bàn làm việc rất tốt cho nữ giới tuổi Ất Sửu, mang đến tài lộc, khí tốt, thuận lợi thăng tiến trong công việc.

Hướng Bắc (Diên niên): người tuổi sửu khá bộn rộn trong công việc nên ít khi có thời gian cho các mối quan hệ xung quanh, với hướng bàn làm việc này sẽ giúp bạn phần nào củng cố, gắn kết tình cảm gia đình và những người thân yêu, tạo động lực để bạn phấn đấu nhiều hơn trong công việc.

Hướng Đông Nam (Thiên Y): với bàn làm việc hướng này sẽ tạo một không gian thoáng đoãng, thoải mái giúp bạn có thêm nguồn cảm hứng mới cho công việc, đồng thời ở hướng bàn này còn giúp cải thiện được sức khỏe.

Hướng ngồi tốt tạo ra năng suất lao động cao, công việc ngày càng phát triển.
Hướng ngồi tốt tạo ra năng suất lao động cao, công việc ngày càng phát triển.

Hướng Nam (Phục Vị): khi bố trí bàn làm việc ở hướng này sẽ có nhiều sự may mắn đến với bạn, đặc biệt cơ hội để bạn phát triển bản thân là rất lớn.

Tùy vào mong muốn của mỗi cá nhân mà lựa chọn hướng bàn làm việc sao cho thích hợp và thoải mái.
Tùy vào mong muốn của mỗi cá nhân mà lựa chọn hướng bàn làm việc sao cho thích hợp và thoải mái.

NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI BỐ TRÍ HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI ẤT SỬU.

Phong thủy tại nơi làm việc ngày càng được nhiều người quan tâm, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh điều này càng được chú trọng hơn. Mang mệnh “kim” người tuổi Ất sửu khi lựa chọn bàn ghế nên lựa chọn màu vàng, bạc, trắng, xám ghi, nâu và tránh các màu xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tím. Hình chữ nhật, hình tròn và hình móng ngựa là kiểu dáng mà người tuổi Ất Sửu nên lựa chọn cho bàn làm việc của mình.

Chắc chắn khi lựa chọn phòng làm việc đa số nhiều đã xem xét các vấn đề phong thủy của phòng, nên khi bố trí hướng bàn làm việc tuổi Ất sửu, bàn nên hướng ra cửa, nhưng không được đối diện với cửa ra vào, vì theo kinh nghiệm người xưa nếu đặt bàn làm việc ở vị trí đó sẽ làm bạn dễ dàng xao nhãn, mất tập trung vào công việc.

Bàn làm việc màu trắng phù hợp với người tuổi Ất Sửu.
Bàn làm việc màu trắng phù hợp với người tuổi Ất Sửu.

Đặt hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu đối diện với cửa toilet chắc chắn đây là một điều không nên chút nào. Nếu đặt ở vị trí này bạn sẽ cảm thấy vô cùng ngột ngạt và khó chịu gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc của mình.

Phía sau bàn làm việc nên là một bức tường hay một cái tủ lớn, để tạo cảm giác vững chãi. Cách làm này giúp cho bạn có được nhiều may mắn hỗ trợ từ nhiều người như cấp trên, đồng nghiệp, bạn bè,…

Bạn cũng không nên đặt bàn làm việc ở giữa phòng vì nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác mông lung trống trãi, khiến bạn dường như bị rơi vào tình thế cô lập.

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu phù hợp mang đến cho bạn một không gian làm việc hiệu quả.
Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu phù hợp mang đến cho bạn một không gian làm việc hiệu quả.

Xem thêm: HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI CANH THÂN [7 LƯU Ý PHONG THỦY]

PHONG THỦY BÀN LÀM VIỆC TUỔI ẤT SỬU – KIỂU DÁNG VÀ MÀU SẮC BÀN

Phong thủy bàn làm việccó thật sự hoàn chỉnh hay không một phần cũng do sự lựa chọn màu sắc và kiểu dáng bàn. Lựa chọn được kiểu bàn phù hợp không chỉ tăng tính phong thủy mà còn tạo sự thoải mái tiện lợi cho người sử dụng.

Do tuổi ất sửu thuộc mệnh kim nên phù hợp màu trắng, màu này tượng trưng cho bản mệnh. Bên cạnh đó có thể sử dụng màu vàng, màu sắc này tượng trưng cho Thổ, Thổ sinh Kim rất tốt cho tuổi 1985.

Chiếc bàn làm việc kết hợp màu vàng trắng tạo điểm nhấn nổi bật thu hút mọi ánh nhìn
Chiếc bàn làm việc kết hợp màu vàng trắng tạo điểm nhấn nổi bật thu hút mọi ánh nhìn

Về kiểu dáng tuổi ất sửu có thể lựa chọn kiểu chữ nhật, hình tròn hay hình móng ngựa sẽ phù hợp. Kiểu chữ nhật đơn giản gọn gàng có khả năng tiết kiệm diện tích tối ưu, kiểu hình tròn tạo sự viên mãn tốt cho người dùng, ngoài ra thiết kế mới lạ của kiểu dáng móng ngựa thích hợp cho không gian văn phòng rộng rãi đem đến sự bề thế cao cấp.

Bàn làm việc kiểu dáng chữ nhật đơn giản, hiện đại.
Bàn làm việc kiểu dáng chữ nhật đơn giản, hiện đại.

Trên đây là những chia sẻ của ONFICE về phong thủy và hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu 1985, hy vọng rằng những người mang cầm tinh trâu vàng đã có cho mình những lựa chọn cho mình cách bố trí thật sự phù hợp. Chúc bạn sẽ ngày càng thành công!

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.