loading

TẠP CHÍ ONFICE

hướng bàn làm việc tuổi canh thân

Trong bất cứ ngành nghề nào, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh mọi người rất xem trọng phong thủy và hướng bàn làm việc theo tuổi với quan niệm phong thủy tốt sẽ mang đến nhiều tài vận, thuận lợi trong công việc. Bài viết này sẽ gửi đến bạn những kinh nghiệm về bố trí hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân, hãy cùng tham khảo nhé!

Xem thêm: Các thiết kế đẹp cho bàn làm việc giám đốc

hướng bàn làm việc tuổi canh thân 1
Hướng bàn làm việc tuổi canh thân như thế nào để phù hợp.

ĐẶC ĐIỂM CỦA NGƯỜI TUỔI CANH THÂN

Tuổi canh thân thuộc mệnh Mộc, thường là những người hướng ngoại, rất biết cách giao tiếp. Với người tuổi này họ rất dễ dàng tạo sự thiện cảm với mọi người, và dường như khi đã tiếp xúc với họ bạn sẽ muốn làm bạn với họ. Họ là những người vô cùng năng động và hoạt bát nên những công việc có phần nhàm chán và lặp đi lặp lại sẽ không giữ chân họ được lâu.

hướng bàn làm việc tuổi canh thân 2
Tuổi Canh Thân thường là những người hướng ngoại.

Đa phần người tuổi Canh Thân là những người khá thông minh, họ thích tiếp thu những điều mới mẻ và học hỏi nó rất nhanh, họ thường hoàn thành xuất sắc các công việc của mình, đặc biệt họ rất thích làm người chỉ huy và được người khác ngưỡng mộ.

Khá nhạy bén trong công việc cùng với tinh thần ham học hỏi, những người tuổi Canh Thân rất có duyên và khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Với đặc tính dễ thích nghi, biết cách tận dụng cơ hội cùng đầu óc tính toán chu đáo cẩn thận chắc chắn những người tuổi này bước vào lĩn vực kinh doanh sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công.

HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI CANH THÂN NHƯ THẾ NÀO ĐỂ HỢP PHONG THỦY?

Trong phong thủy cách đặt, bố trí hướng bàn làm việc tuổi canh thân ở nam giới và nữ giới có phần khá khác nhau, khi lựa chọn vị trí đặt bàn làm việc bạn cần lưu ý để phong thủy trong phòng làm việc được hòa hợp.

hướng bàn làm việc tuổi canh thân 3
Bàn làm việc phù hợp mang lại vận khí tốt cho phòng làm việc.

Xem thêm: 【PHONG THỦY】 HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI ẤT SỬU 1985

HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI CANH THÂN DÀNH CHO NAM:

Với người nam bố trí hướng bàn làm việc tuổi canh thân tốt nhất mà bạn nên lựa chọn đó chính là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và phía Tây của căn phòng.

Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): khi bố trí bàn làm việc ở hướng này giúp cho công việc của bạn sẽ ngày càng thăng tiến, thu hút tài lộc đến không ngừng.

Hướng Tây Bắc (Diên Niên): là người tuổi Thân, bạn thích được sống cuộc sống tự do ít bị ràng buộc và luôn muốn đi tìm những điều mới mẻ trong cuộc sống, bạn luôn dành nhiều thời gian cho công việc và đôi khi quên đi những người thân xung quanh. Đặt bàn làm việc ở hướng này có ý nghĩa củng cố tình cảm các mối quan hệ trong gia đình, tạo động lực để bạn phấn đấu hơn trong công việc, thêm vào đó là thu hút tài vận, khí tốt cho việc kinh doanh thêm thuận lợi.

Hướng Tây Nam (Phục Vị): bố trí bàn làm việc ở hướng này bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và có được nhiều cơ hội giúp bạn thăng tiến trong công việc.

Cuối cùng đó là hướng Tây (Thiên Y): hướng này có nghĩa mang đến nhiều năng lượng tích cực, đem đến sức khỏe tốt cho người ngồi và kéo dài tuổi thọ.

hướng bàn làm việc tuổi canh thân 4
Phong thủy ảnh hưởng một phần không nhỏ đến công việc.

HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI CANH THÂN PHÙ HỢP CHO NỮ:

Đối với nữ tuổi Canh Thân 4 hướng tốt để bố trí bàn làm việc đó là hướng Bắc, Đông, Đông Nam và hướng Nam.

Muốn có được sự thăng tiến trong công việc, bạn nên đặt bàn làm việc theo hướng Bắc (Sinh khí) của căn phòng, hướng này giúp bạn có nhiều khí tốt thu hút được nhiều tài lộc.

Hướng Đông (Diên niên): đặt bàn ở vị trí này có nghĩa bạn muốn củng cố tình cảm, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Điều này thật sự cần thiết để tạo động lực giúp bạn vượt qua nhiều khó khăn, nổ lực trong công việc.

Hướng Đông Nam (Phục vị): đặt bàn làm việc ở đây giúp mang lại một tinh thần thoải mái, có nhiều cơ hội để ngày càng nâng cao giá trị bản thân.

Cuối cùng là hướng Nam ( Thiên Y) hướng này có nghĩa mang đến một sức khỏe tốt, giúp kéo dài tuổi thọ.

hướng bàn làm việc tuổi canh thân 5
Nên tìm hiểu thật kĩ khi lựa chọn nội thất nơi làm việc để phù hợp phong thủy của văn phòng

NHỮNG ĐIỀU NÊN TRÁNH KHI BỐ TRÍ HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI CANH THÂN

Theo phong thủy Ngũ hành người tuổi Canh Thân hợp với bàn làm việc có màu đen hoặc xanh đậm, bạn nên ưu tiên lựa chọn bàn làm việc có thiết kế uyển chuyển.

Màu dương phù hợp với người tuổi Canh Thân.
Màu dương phù hợp với người tuổi Canh Thân.

Khi bố trí bàn làm việc bạn đặt nó ở gần cửa nhưng không nên để bàn đối diện với cửa ra vào dẫn đến hao tổn tài lộc, thêm vào đó nếu đặt bàn làm việc ở đối diện cửa ra vào bạn sẽ dễ bị xao nhãn mất tập trung trong công việc.

Bạn cũng không nên bố trí bàn ở những nơi có góc khuất, hay quay mặt vào tường như vậy sẽ làm cho bạn có cảm giác rất ngột ngạt khi ngồi, đồng thời ở vị trí này tài lộc cũng khó đến.

Bạn nên chọn bàn làm việc màu đen có thiết kế mềm mại.
Bạn nên chọn bàn làm việc màu đen có thiết kế mềm mại.

Đặt bàn làm việc hướng ra cửa toilet hoặc cầu thang là một điều không nên nó sẽ tạo gây ra sự khó chịu và đem lại cảm giác bất an.

Bạn nên dựa vào diện tích của phòng làm việc mà đưa ra lựa chọn kích thước bàn hợp lí, cân xứng với các đồ vật xung quanh tránh làm cho không gian trống trãi hoặc ngột ngạt.

Hướng bàn làm việc tuổi Canh thân phù hợp mang lại tài vận tốt cho người sử dụng.
Hướng bàn làm việc tuổi Canh thân phù hợp mang lại tài vận tốt cho người sử dụng.

Xem thêm: 【PHONG THỦY】 HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI MẬU THÌN

Trên đây là những chia sẽ của ONFICE về hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân, mong rằng bài viết đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích để bố trí bàn làm của mình thật phù hợp. Cho dù bạn lựa chọn cách bố trí như thế nào, thì cũng đừng quên giữ cho căn phòng luôn gọn gàng, thông thoáng góp phần đem lại tinh thần thoải mái để làm việc thật tốt. ONFICE chúc bạn sẽ thành công trong việc bố trí không gian làm việc của mình nhé!

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.