loading

TẠP CHÍ ONFICE

hướng bàn làm việc tuổi bính thìn

Với nền văn hóa đậm chất phương Đông, phong thủy là một trong những vấn đề luôn được nhiều người quan tâm. Mỗi người mang một số mệnh khác nhau sẽ có những hướng ngồi phong thủy khác nhau. Bài viết hôm nay sẽ ưu tiên cho tuổi bính thìn, nếu bạn còn những điều chưa biết về phong thủy và hướng bàn làm việc theo tuổi bính thìn thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé. Nó sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về tuổi này.

Xem thêm: Các thiết kế đẹp dành cho bàn làm việc giám đốc

Hướng bàn làm việc tuổi bính thìn 1
Hướng bàn làm việc tuổi bính thìn có tác động trực tiếp đến sự nghiệp của gia chủ.

TỔNG QUAN VỀ TUỔI BÍNH THÌN

Năm sinh: 1976

Mệnh: Thổ

Ngũ hành: Sa Trung Thổ (Đất lẫn trong cát)

Người mang tuổi thìn luôn có ý chí, tinh thần mạnh mẽ, họ không hề chán nản trước những khó khăn mà ngược lại họ còn xem đây là những thử thách thú vị mà họ sẽ chinh phục.

Đa số người tuổi bính thìn gặp được rất nhiều điều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống. Sẽ có rất nhiều cơ hội xuất hiện giúp cho những ai biết nắm bắt sẽ rất dễ dàng tìm thấy được thành công.

Người tuổi bính thìn có ý chí cầu tiến rất cao. Họ luôn tập trung vào công việc mình đã chọn, khó ai làm thay đổi ý chí của họ. Ngoài ra, nhờ tính quyết đoán mà tuổi bính thìn được cấp trên trọng dụng, mau thăng tiến trong công việc và các mối quan hệ xã hội.

Tâm trạng người sinh năm 1976 luôn lạc quan, ít ai có thể làm họ trở nên nản chí. Mọi khó khăn họ đều có cách vượt qua dễ dàng.

hướng bàn làm việc tuổi bính thìn 2
Tuổi bính thìn thường có tài lộc vững mạnh.

LỰA CHỌN BỐ TRÍ PHÙ HỢP CHO HƯỚNG LÀM VIỆC TUỔI BÍNH THÌN

Bên cạnh đó, hướng ngồi cũng phụ thuộc vào giới tính, nam và nữ sẽ có những hướng phù hợp khác nhau.

hướng bàn làm việc tuổi bính thìn 3
Mỗi người sẽ có một hướng ngồi phù hợp phụ thuộc vào nhu cầu mình mong muốn trong cuộc sống

HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI BÍNH THÌN CHO NAM

Hướng Tây Nam (Diên Niên): Hướng ngồi này giúp bạn củng cố các mối quan hệ trong gia đình, nơi này sẽ là hậu phương vững chắc cho bạn an tâm phát triển sự nghiệp.

Hướng Tây (Sinh Khí): Vốn dĩ người tuổi bính thìn sinh ra đã mang trong mình nhiều tài vận tốt cộng thêm việc đặt bàn làm việc ở vị trí này sẽ mang đến thêm nhiều tài lộc và sự may mắn cho chủ sở hữu.

Hướng Tây Bắc (Phục Vị): đây là hướng bàn làm việc tuổi bính thìn giúp mang lại tinh thần của bạn được tỉnh táo, công việc được thực hiện hiệu quả hơn.

Hướng Đông Bắc (Thiên Y):đặt bàn làm việc ở hướng này với ý nghĩa bạn mong muốn có một sức khỏe dẻo dai, hiệu quả công việc từ đó tăng cao.

hướng bàn làm việc tuổi bính thìn 4
Hướng ngồi phù hợp đem đến sự may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm: 【PHONG THỦY】HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI CANH NGỌ 1990

HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI BÍNH THÌN CHO NỮ

Hướng Bắc (Diên Niên): Hướng ngồi mang ý nghĩa giúp bạn củng cố các mối quan hệ trong gia đình, nơi này sẽ là hậu phương vững chắc cho bạn an tâm phát triển sự nghiệp.

Hướng Đông (Sinh Khí): đây là hướng ngồi mang đến nhiều tài lộc và sự may mắn.

Hướng Nam (Phục Vị): đặt bàn làm việc ở đây giúp tinh thần của bạn sẽ được tỉnh táo, công việc hiệu quả hơn.

Hướng Đông Nam (Thiên Y): bố trí hướng bàn làm việc tuổi bính thìn ở đây giúp sức khỏe của bạn sẽ được củng cố, làm cho công việc được thực hiện một cách hiệu quả hơn.

hướng bàn làm việc tuổi bính thìn 5
Hướng ngồi ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp của tuổi rồng.

HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI BÍNH THÌN NÊN TRÁNH

Có thể nói hướng ngồi tốt sẽ đem đến vận may cho người ở vị trí đó, ngược lại chẳng may ngồi vào những hướng cấm kỵ sẽ đem đến sự xui xẻo không tốt. Vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ hướng ngồi phù hợp với mình. Tuổi bính tý kỵ những hướng ngồi như:

Tuyệt mệnh: Mang đến sự không may mắn, chết chó, tổn hại đến sức khỏe, dễ bị đối thủ hãm hại.

Ngũ quỷ: Người ngồi hướng này thường gặp nhiều thị phi nơi văn phòng, dễ gây tranh cãi với đồng nghiệp.

Lục sát: Mối quan hệ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp dễ bị xáo trộn, gặp những vấn đề kiện tụng.

Họa hại: Sức khỏe suy nhược, dễ ốm đau bệnh tật nếu ngồi vị trí này.

Những hướng ngồi xấu mang đến nhiều tai họa.
Những hướng ngồi xấu mang đến nhiều tai họa.

Ngoài tránh những hướng ngồi trên, khi bố trí hướng bàn làm việc tuổi bính thìn bạn nên chú ý thêm những điều sau đây:

Bàn nên hướng ra cửa, nhưng không được đặt đối diện với cửa ra vào, vì theo kinh nghiệm người xưa nếu đặt bàn làm việc ở vị trí đó sẽ khó giữ được tài lộc, làm bạn dễ dàng xao nhãn, mất tập trung vào công việc.

Đặt bàn làm việc đối diện với cửa toilet chắc chắn đây là một điều không nên chút nào. Nếu đặt ở vị trí này bạn sẽ cảm thấy vô cùng ngột ngạt và khó chịu gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc của mình.

Phía sau bàn làm việc nên là một bức tường hay một cái tủ lớn, để tạo cảm giác vững chãi. Cách làm này giúp cho bạn có được nhiều may mắn hỗ trợ từ nhiều người như cấp trên, đồng nghiệp, bạn bè,…

Bạn cũng không nên đặt bàn làm việc ở giữa phòng vì nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác mông lung trống trãi, khiến bạn dường như bị rơi vào tình thế cô lập.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI BỐ TRÍ PHONG THỦY BÀN LÀM VIỆC TUỔI BÍNH THÌN

MÀU SẮC

Người tuổi bính thìn mang mệnh thổ nên có khá nhiều màu sắc để lựa chọn cho bàn làm việc của mình. Họ rất hợp với màu đỏ và màu hồng (vì hỏa sinh thổ nên màu sắc này rất tốt cho gỗ), ngoài ra còn có màu vàng, nâu và màu vàng đất đây chính là màu bản mệnh nên rất tốt cho bính thìn.

Màu vàng đất phù hợp với bàn làm việc của bính thìn mệnh thổ.
Màu vàng đất phù hợp với bàn làm việc của bính thìn mệnh thổ.

CÂY CẢNH ĐỂ BÀN LÀM VIỆC

Trên bàn làm việc của mình, bạn có thể để một vài chậy cây kiểng nhỏ nó vừa giúp cho không khí trong phòng có cảm giác thông thoáng, mang lại cảm giác dễ chịu giúp bạn giải tỏa những căng thẳng và đem lại may mắn cho chủ sở hữu. Một số cây cảnh để bàn mà bính thìn nên lựa chọn như: sen đá nâu, cây trầu bà đế vương đỏ, lan hồ điệp,….

Cây trầu bà đế vương đỏ phù hợp với tuổi bính thìn thu hút nhiều tài lộc.
Cây trầu bà đế vương đỏ phù hợp với tuổi bính thìn thu hút nhiều tài lộc.

Tượng linh vật mang cầm tinh đang là món đồ phong thủy được đại đa số người trong lĩnh vực kinh doanh yêu thích lựa chọn. Đây được xem là món đồ mang lại nhiều sự may mắn, tài lộc.

Rồng vàng mang lại nhiều may mắn cho bính thìn.
Rồng vàng mang lại nhiều may mắn cho bính thìn.

Trên đây là những chia sẽ thích hợp cho phong thủy và hướng bàn làm việc tuổi bính thìn. Mong rằng với những kiến thức này, bạn sẽ áp dụng đúng cách vào cuộc sống của mình. ONFICE chúc bạn luôn đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống nhé!

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.