loading

TẠP CHÍ ONFICE

hướng bàn làm việc tuổi đinh tỵ

Lựa chọn được hướng ngồi tốt không chỉ giúp cân bằng phong thủy mà còn tạo cho bạn một không gian làm việc thoải mái và hiệu quả. Bạn đang muốn tìm hiểu về những cách bố trí phong thủy và hướng bàn làm việc tuổi đinh tỵ ? Hãy cùng tham khảo bài viết của ONFICE để có cái nhìn rõ nét hơn nhé.

Xem thêm: Những mẫu thiết kế bàn ghế giám đốc đẹp.

hướng bàn làm việc tuổi đinh tỵ 1
Lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi đinh tỵ phù hợp với phong thủy giúp mang đến nhiều sự may mắn.

ĐÔI NÉT VỀ TUỔI ĐINH TỴ

Năm sinh: 1977

Mệnh: Thổ

Hành: Sa trung thổ tức đất lẫn trong cát

Người tuổi đinh tỵ có tính độc lập từ nhỏ, không phụ thuộc vào người khác. Mang trong mình tính thận trọng và kỹ tính nên tuổi đinh tỵ thường sớm thành công trong sự nghiệp.

Với đôi mắt tinh sảo, đinh tỵ luôn tìm ra cơ hội phát triển cho bản thân trước khi bị người khác nhòm ngó. Luôn là người kỉ tính và thận trọng, họ không dễ dàng nghe theo lời người khác và luôn kiểm chứng lại mọi thông tin.

Người tuổi đinh tỵ luôn biết cách tạo mối quan hệ, biết cách lấy lòng người khác nên được rất nhiều người yêu mến. Họ luôn biết cách ứng biến, hòa nhập theo từng hoàn cảnh.

hướng bàn làm việc tuổi đinh tỵ 2
Người đinh tỵ có sự nghiệp gặp may mắn, suôn sẻ.

HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI ĐINH TỴ PHÙ HỢP VỚI PHONG THỦY.

hướng bàn làm việc tuổi đinh tỵ 3
Hướng bàn làm việc tuổi đinh tỵ có sự ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp của mỗi người.

HƯỚNG NGỒI TỐT

HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI ĐINH TỴ DÀNH CHO NỮ

Do người nữ thuộc Đông Tứ Mệnh nên hướng bàn làm việc tuổi đinh tỵ có thể lưa chọn 4 phương án này cho phòng làm việc của bạn.

Hướng Đông Nam (Sinh Khí): khi bố trí ở hướng này sẽ giúp tăng cường năng lượng trong cơ thể, ngồi ở đây sẽ thu hút được tài lộc, đem đến nhiều sự may mắn cho người ngồi vị trí này.

hướng bàn làm việc tuổi đinh tỵ 4.
Người tuổi đinh tỵ thuộc mệnh thổ nên màu đỏ sẽ mang lại nhiều may mắn.

Hướng Nam (Diên Niên): Vị trí này giúp củng cố các mối quan hệ xã hội, gia đình,… đặc biệt với nữ giới phương Đông, họ luôn luôn coi trọng gia đình của mình nên đặt ở đây sẽ giúp bạn có một điểm tựa vững chắc, an tâm phát triển sự nghiệp.

Hướng Đông (Thiên Y): mang đến một sức khỏe tốt giúp năng suất làm việc hiệu quả hơn, đây là trong những hướng bạn nên cân nhất để lựa chọn.

Hướng Bắc (Phục Vị): ngồi ở vị trí này giúp bạn có thêm nhiều động lực tinh thần cho bản thân, có nhiều cơ hội để học tập để bản thân ngày càng tiến bộ hơn nữa.

hướng bàn làm việc tuổi đinh tỵ 5
Hướng ngồi tốt mang đến sự may mắn cho người sử dụng.

Xem thêm: HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI KỶ MÙI [3 LƯU Ý PHONG THỦY]

HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI ĐINH TỴ DÀNH CHO NAM

Khác với người nữ, nam đinh tỵ thuộc Tây Tứ Mệnh nên bốn hướng sau sẽ mang đến sự thành công cho người ngồi:

Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Tăng cường năng lượng trong cơ thể, thu hút thần tài, đem đến nhiều sự may mắn cho người ngồi vị trí này.

Hướng Tây Bắc (Diên Niên): Vị trí này giúp củng cố các mối quan hệ xã hội, gia đình,… giúp bạn có một điểm tựa vững chắc, an tâm phát triển sự nghiệp.

Hướng Tây (Thiên Y): Sức khỏe tốt giúp năng suất làm việc hiệu quả.

Hướng Tây Nam (Phục Vị): Tạo động lực cho bản thân, bản thân dần được tiến bộ

Hướng bàn làm việc tuổi đinh tỵ phù hợp với phong thủy tạo ra không gian làm việc thoải mái.
Hướng bàn làm việc tuổi đinh tỵ phù hợp với phong thủy tạo ra không gian làm việc thoải mái.

NHỮNG HƯỚNG NGỒI XẤU CẦN TRÁNH

Có thể nói một phong thủy và hướng bàn làm việc theo tuổi tốt mang đến sự may mắn, điềm lành cho người ngồi. Bên cạnh đó, cũng cần tránh những hướng được xem là cấm kỵ.

Hướng Tây (Họa hại): đây là hướng khiến khách hàng không bao giò muốn đặt, bởi không chỉ không may mắn, mà còn đem lại nhiều thị phi và dễ thất thất bại.

Không bố trí phong thủy đúng cách làm dễ dẫn đến công việc không thuận lợi.
Không bố trí phong thủy đúng cách làm dễ dẫn đến công việc không thuận lợi.

Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ): Nếu đặt bàn ở hướng này dễ bị mất nguồn thu nhập, mất việc làm, bạn phải lay hoay để duy trì công việc. Tốt nhất đây là vị trí mà chủ nhân không nên đặt bàn làm việc ở đây.

Hướng Tây Bắc (Lục sát): Nếu bạn đang bị xáo trộn trong quan hệ tình cảm thì lại càng không nên đặt bàn làm việc ở đây, ngoài ra thường xuyên xảy ra tranh chấp kiện tụng.

Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh): đây là một trong 4 hướng sấu mà bạn nên loại trừ nó ra đầu tiên vì đặt bàn ở đây dễ dẫn đến phá sản, bệnh tật chết người.

Hướng ngồi xấu là hướng ngồi không tốt cho phong thủy bàn làm việc tuổi đinh tỵ.
Hướng ngồi xấu là hướng ngồi không tốt cho phong thủy bàn làm việc tuổi đinh tỵ.

Ngoài ra bạn còn nên tránh đặt hướng bàn làm việc tuổi đinh tỵ ở những vị trí như đối diện với cửa ra vào, điều này dễ dẫn đến tài lộc bị tiêu hao và mất tập vào công việc. Bạn cũng không nên đặt bàn ở gần cửa toilet, cầu thang vì sẽ hấp thụ nhiều khí xấu, gây cảm giác chênh vênh. Ở phía sau bàn làm việc, bạn nên đặt một cái tủ hoặc đó là một bức tường điều này sẽ làm cho bạn có cảm giác như được che chở.

MỘT SỐ VẬT DÀNH CHO PHONG THỦY BÀN LÀM VIỆC TUỔI ĐINH TỴ BẠN NÊN THAM KHẢO.

Người tuổi đinh tỵ mang mệnh thổ, đây là mệnh tượng trưng cho đất nên rất phù hợp với màu nâu, vàng sậm đây là màu bản mệnh, ngoài ra màu hồng và màu đỏ cũng rất hợp với người mệnh thổ vì đây là màu của hỏa mà hỏa sinh thổ nên rất tốt.

Tượng linh vật cầm tinh mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu.
Tượng linh vật cầm tinh mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu.

Khi lựa chọn vật phong thủy bàn làm việc dành cho người tuổi đinh tỵ bạn nên lựa chọn những vật có chất liệu là đất, đá hay đồ gốm sứ và có hình bầu dục hay hình tròn. Tránh lựa chọn các chất liệu bằng gỗ vì gỗ thuộc hành mộc. Cây sẽ làm nứt đất, Mộc sẽ lấn át thổ khiến người mệnh thổ khó phát triển sự nghiệp.

Quả cầu phong thủy được rất nhiều người lựa chọn làm vật phong thủy cho bàn làm việc..
Quả cầu phong thủy được rất nhiều người lựa chọn làm vật phong thủy cho bàn làm việc.

Xem thêm:【PHONG THỦY】HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI ĐINH MÃO 1987

ONFICE mong rằng qua bài viết trên phần nào đã giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về cách bố trí phong thủy và hướng bàn làm việc tuổi đinh tỵ sao cho thật hợp lý. Chúc các  Đinh tỵ sẽ sớm có được cho mình những  lựa chọn bố trí phòng làm việc của mình thật phù hợp nhé!

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.