loading

TẠP CHÍ ONFICE

phong thủy và hướng bàn làm việc tuổi kỷ tỵ

Chắc chắn gặp được nhiều điều may mắn trong công việc, con đường sự nghiệp thuận lợi và suôn sẻ luôn là những điều mà chúng ta mong muốn. Một doanh nghiệp để có được thành công cần có sự hội tụ của rất nhiều yếu tố như con người, tài sản,…Thông qua bài viết ONFICE muốn chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm về phong thủy và hướng bàn làm việc tuổi kỷ tỵ đây cũng là một trong những yếu tố được các doanh nghiệp rất quan tâm.

Xem thêm: Các thiết kế đẹp dành cho bàn làm việc văn phòng

Hướng bàn làm việc tuổi kỷ tỵ 1
Hướng bàn làm việc tuổi kỷ tỵ có một phần ảnh hưởng đến sự nghiệp.

ĐÔI NÉT VỀ TUỔI KỶ TỴ

Năm sinh: 1989

Mệnh: Mộc

Hành: Đại Lâm Mộc tức cây trong rừng lớn

Người tuổi kỷ tỵ thường có tính cách đa nghi, không tin tưởng người xung quanh. Trong công việc đôi lúc dùng mọi cách để đạt được mục tiêu đề ra. Khi xảy ra sự cố sẽ dùng đầu óc, lý trí để xử lý, không có tình cảm đan xen vào công việc. Là người phân biệt rành ròi giữa các mối quan hệ công việc và gia đình.

Được xem là biểu tượng của sự khôn ngoan người cầm tinh “ rắn” rất biết cách lấy lòng người khác, rất biết cách bảo vệ quan điểm của mình. Kỷ tỵ biết cách thích ứng rất nhanh với nhiều môi trường khác nhau và biết cư xử ứng biến rất nhanh theo hoàn cảnh.

Người kỷ tỵ luôn tận dụng được sự thông minh vốn có, cộng thêm tính luôn đạt được thành công hơn người nên kỷ tỵ sớm có được những công việc ổn định phù hợp.

hướng bàn làm việc tuổi kỷ tỵ 2
Tuổi rắn thường có nhiều may mắn nên công việc dễ phát triển.

HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI KỶ TỴ PHÙ HỢP

HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI KỶ TỴ DÀNH CHO NAM

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ nam có bốn hướng tốt là: hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Các hướng này sẽ mang đến thịnh vượng, bình an và tài lộc cho nam tuổi Kỷ Tỵ. Tùy theo mục đích và phong cách thiết kế của văn phòng để bạn chọn hướng đặt bàn làm việc cho thật phù hợp nhất.

Hướng Đông Bắc (Sinh khí): cùng với sự thông minh và tài ứng biến nhạy bén, thêm vào đó đặt bàn ở vị trí này sẽ giúp người tuổi kỷ tỵ thu hút được nhiều tài lộc, có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức.

Hướng bàn làm việc kỷ tỵ 3
Hướng bàn làm việc phù hợp với phong thủy của căn phòng mang lại không gian thoải mái cho người sử dụng.

Hướng Tây Bắc (Diên niên): bố trí bàn làm việc ở đây mang ý nghĩa củng cố mối quan hệ tình cảm của kỷ tỵ với các thành viên trong gia đình và những người thân thiết. Điều này sẽ tạo nguồn động lực vô cùng to lớn giúp họ phấn đấu trong công việc nhiều hơn nữa.

Hướng Tây (Thiên Y): nếu bạn mong muốn cải thiện và có được một sức khỏe dẻo dai thì nên đặt bàn làm việc ở hướng này, có được một sức khỏe tốt sẽ giúp công việc hoàn thành một cách hiệu quả.

Hướng Tây nam (Phục vị): đây là hướng củng cố sức mạnh tinh thần cho bạn, giúp bạn đương đầu vượt qua mọi khó khăn để đến đạt được thành công, bố trí bàn làm việc ở đây cũng giúp bạn găp được nhiều may mắn đạt được thành tích cao trong thi cử.

Hướng bàn làm việc tuổi kỷ tỵ 4
Hướng bàn làm việc cũng ảnh hưởng ít nhiều đến hiệu quả công việc.

Xem thêm: HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI MẬU NGỌ [PHONG THỦY]

HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI KỶ TỴ DÀNH CHO NỮ

Hướng Nam ( Thiên Y), hướng Bắc ( Sinh Khí), hướng Đông Nam ( Phục Vị), hướng Đông (Diên Niên) đây  là những hướng bàn làm việc tuổi kỷ tỵ sẽ mang đến nhiều vận may. Vượng khí và tiền tài cho con đường làm ăn kinh doanh của nữ tuổi Kỷ Tỵ thêm thuận lợi và phát triển hơn.

Hướng Bắc (Sinh khí): nữ kỷ tỵ đặt bàn làm việc ở hướng này giúp mang lại nhiều vận may, công việc làm ăn được diễn ra suông sẻ, dễ dàng thăng tiến trong công việc.

hướng bàn làm việc tuổi kỷ tỵ 5
Bàn làm việc góp phần tăng tính thẩm mĩ cho căn phòng khi được bố trí phù hợp.

Hướng Đông (Diên niên): đặt hướng bàn làm việc tuổi kỷ tỵ ở vị trí này người sử dụng có dụng ý muốn cải thiện mối quan hệ trong gia đình, cũng như tình cảm với những người thân thiết. Có được chỗ dựa vững chắc về tinh thần sẽ giúp họ có thêm động lực để phát triển sự nghiệp.

Hướng Nam (Thiên Y) hướng này giúp cải thiện tình trạng sức khỏe tốt hơn, có một sức khỏe dẻo dai giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Hướng Đông Nam (Phục vị): bố trí bàn làm việc hướng này với ý nghĩa củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại nguồn năng lượng tích cực để hoàn thành tốt các công việc, gặp nhiều may mắn trong thi cử.

Phong thủy là yếu tố không thể thiếu trong nội thất văn phòng.
Phong thủy là yếu tố không thể thiếu trong nội thất văn phòng.

NHỮNG VỊ TRÍ KHÔNG TỐT VỚI HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI KỶ TỴ

Bàn làm việc đặt cạnh nhà vệ sinh: Nơi này thường xuyên có người ra vào, luồng khí không tốt, ngồi ở vị trí này lâu dễ gây các bệnh về phổi. Ngoài ra, còn ảnh hưởng đến sự minh mẫn.

Phía trên là xà ngang: Vị trí này khi ngồi sẽ không tập trung vào công việc được, cảm giác nặng nề, luôn trong trạng thái căng thẳng.

Đối diện cửa ra vào: Đem đến sự bất an, luôn bị nhiều ánh mắt nhìn vào bản thân, khó tập trung vào công việc, năng suất bị giảm.

CÁCH BỐ TRÍ PHONG THỦY BÀN LÀM VIỆC TUỔI KỶ TỴ

THEO HÌNH DÁNG CỦA BÀN LÀM VIỆC

Người tuổi kỷ tỵ thích hợp với những kiểu dáng bàn uốn lượn mang đến sự mềm mại và sự may mắn cho người sở hữu. Bên cạnh đó những thiết kế bo tròn ở góc cạnh hay kiểu bàn tròn cũng tạo được sự viên màn, tròn trịa. Hạn chế dùng những kiểu bàn góc cạnh cho người tuổi kỷ tỵ, những đường nét sắc nhọn mang đến cảm giác không an toàn, sự xui rủi kém may mắn.

Bàn làm việc chữ nhật bo tròn góc cạnh đẹp mắt.
Bàn làm việc chữ nhật bo tròn góc cạnh đẹp mắt.
Bàn làm việc có thiết kế uyển chuyển, thu hút ánh nhìn.
Bàn làm việc có thiết kế uyển chuyển, thu hút ánh nhìn.

MÀU SẮC BÀN LÀM VIỆC

Theo phong thủy và hướng bàn làm việc theo tuổi kỷ tỵ, màu sắc phù hợp là màu xanh là màu bản mệnh. Bên cạnh đó, màu đen đại diện cho mệnh Thủy, theo tương sinh tương khắc Thủy sinh Mộc, tốt cho Mộc. Hai màu sắc này đều có nét độc đáo, đặc trưng riêng của nó, nhưng nhìn chung nó đều đem đến sự may mắn, luồng khí tốn cho người dùng.

Màu xanh phù hợp với phong thủy bàn làm việc tuổi kỷ tỵ tạo sự rộng rãi, nhẹ nhàng.
Màu xanh phù hợp với phong thủy bàn làm việc tuổi kỷ tỵ tạo sự rộng rãi, nhẹ nhàng.
Màu đen của bàn làm việc đem đến vẻ quyền lực, cao cấp.
Màu đen của bàn làm việc đem đến vẻ quyền lực, cao cấp.

CHẤT LIỆU CỦA BÀN

Tuổi kỷ tỵ thuộc mệnh Mộc nên chất liệu phù hợp nhất là gỗ. Hiện nay trên thị trường gỗ rất đa dạng từ chủng loại đến giá thành, không khó để lựa chọn một chất liệu gỗ phù hợp. Sang trọng cao cấp thì chọn gỗ tự nhiên, hiện đại giá thành rẻ chọn gỗ công nghiệp.

Không nên dùng những chất liệu như kim loại, nhựa, đá,… cho bàn làm việc tuổi kỷ tỵ, Những chất liệu này khắc tuổi không tốt cho vận khí.

Bàn làm việc gỗ tự nhiên có tuổi thọ cao và tốt cho sức khỏe người dùng.
Bàn làm việc gỗ tự nhiên có tuổi thọ cao và tốt cho sức khỏe người dùng.

Xem thêm: HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI KỶ MÙI [3 LƯU Ý PHONG THỦY]

Trên đây là những cách sắp xếp phong thủy và hướng bàn làm việc tuổi kỷ tỵ mà bạn cần tham khảo. Mong rằng bài viết đã cho bạn những giải pháp tốt nhất cho phòng làm việc của bạn. ONFICE chúc bạn sẽ có được nhũng lựa chọn phù hợp cho mình.

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.