loading

TẠP CHÍ ONFICE

phong thủy và hướng bàn làm việc tuổi mậu ngọ

Bạn là người tuổi Mậu Ngọ đang muốn mở văn phòng hay bạn là một doanh nghiệp đang muốn thay đổi cách bố trí phòng làm việc để mang đến sự mới mẻ cho không gian văn phòng của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về phong thủy và hướng bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ để có được cách bố trí phù hợp cho nơi làm việc của mình, thu hút tài lộc và nhiều may mắn.

Xem thêm: Các mẫu thiết kế đẹp dành cho bàn ghế giám đốc

hướng bàn làm việc tuổi mậu ngọ 1
Phong thủy và hướng bàn làm việc tuổi mậu ngọ được nhiều người quan tâm

TỔNG QUAN VỀ TUỔI MẬU NGỌ

Năm sinh: 1978

Mệnh: Hỏa

Hành: Thiên thượng hỏa tức lửa trên trời

Người tuổi này mang trong mình tính cách rộng rãi, thoải mái. Nhờ tài ăn nói, giao tiếp với người xung quanh mà tuổi 1978 được nhiều người yêu quý, kính trọng. Bên cạnh đó, đầu óc nhanh nhạy, quan sát tốt mà tuổi mậu ngọ dễ thành công trong cuộc sống, đạt được nhiều thành tựu cao.

Tuy nhiên, họ thường dễ chán một việc làm đi làm lại nhiều lần, không chịu được những việc rập khuôn. Điểm yếu ở người mậu ngọ có lẽ chính là sự nóng nảy, đôi lúc gấp gáp mà bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống.

hướng bàn làm việc tuổi mậu ngọ 2
Tuổi này thường không kiểm soát được cảm xúc của mình, dễ gây tranh cãi.

HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI MẬU NGỌ NÊN LỰA CHỌN.

HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI MẬU NGỌ DÀNH CHO NAM

Một chiếc bàn làm việc phù hợp và được bố trí hài hòa với phong thủy trong căn phòng sẽ đem đến cho bạn một không gian làm việc thoải mái, thu hút nhiều tài lộc, vận may. Bốn hướng bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ nam nên đặt đó là Bắc, Đông, Nam, Đông nam.

Hướng Bắc đây là hướng Sinh khí, đặt bàn ở hướng này giúp bạn thu hút được nhiều tài lộc, vận may, có nhiều cơ hội giúp bạn phát huy hết tài năng của mình giúp mau thăng quan tiến chức.

Hướng Đông – hướng Diên niên: vốn là người thích bay nhảy, không thích ổn định muốn được sống tự do và thích khám phá những điều mới mẻ, đi tìm những vùng đất mới, chính vì thế Mậu Ngọ có rất ít thời gian dành cho gia đình. Đặt bàn theo phong thủy và hướng bàn làm việc theo tuổi này có ý nghĩa người sử dụng mong muốn được cải thiện, củng cố tình cảm dành cho gia đình, những người thân yêu giúp cho họ có thêm nguồn đồng, lực, bức tường vững chắc để toàn tâm toàn ý phát triển sự nghiệp.

Hướng bàn làm việc tuổi mậu ngọ 3
Hướng bàn làm việc tuổi mậu ngọ phù hợp mang lại nhiều tài vận.

Hướng bàn làm việc tuổi mậu ngọ dành cho nam ở hướng Nam (Thiên Y) giúp cải thiện sức khỏe, mang lại nguồn năng lượng tích cực giúp tăng năng suất và đạt hiệu quả cao trong công việc.

Hướng Đông Nam (Phục vị): bố trí bàn làm việc ở hướng này giúp củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ cho bản thân và gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Xem thêm: HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI TÂN DẬU [PHONG THỦY]

HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI MẬU NGỌ DÀNH CHO NỮ

Tuy cùng là tuổi Mậu Ngọ nhưng cách đặt hướng bàn làm việc dành cho nam và nữ lại khác nhau. Với nữ giới, bốn hướng làm việc bạn nên lựa chọn đó là hướng Đông bắc, Tây bắc, hướng Tây và Tây Nam.

Hướng Đông bắc đây là hướng Sinh khí mang đến cho Nữ tuổi Mậu ngọ nhiều may mắn, dễ thu hút được nhiều tài lộc, đem lại nhiều cơ hội để phát huy khả năng giúp thuận lợi trong việc thăng quan tiến chức.

Hướng Tây Bắc (Diên niên): Đối với người phụ nữ đặc biệt là người phụ nữ Á Đông, dù cho trong tuổi trẻ của họ thích trải nghiệm phiêu, tìm kiếm điều mới mẻ đến mấy, thì suy cho cùng điều quan trọng nhất đối với họ vẫn là gia đình. Đặt bàn ở hướng này giúp cho tình cảm gia đình, những người yêu thương của họ được củng cố, tạo động lực giúp họ phấn đấu nhiều hơn mữa trong công việc.

hướng bàn làm việc tuổi mậu ngọ 4
Bàn làm việc phù hợp cho mậu ngọ mệnh Hỏa.

Hướng Tây (Thiên Y): bố trí bàn làm việc ở hướng này với ý nghĩa mong muốn cải thiện sức khỏe giúp tăng năng suất, làm việc hiệu quả hơn.

Hướng Tây Nam (Phục vị):  Đặt bàn làm việc ở hướng này với mong muốn củng cố lại sức mạnh tinh thần, mang lại nhiều tiến bộ cho bản thân vfa ngày càng đạt được nhiều thành tựu thăng tiến trong sự nghiệp.

NHỮNG ĐIỀU NÊN TRÁNH KHI BỐ TRÍ HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI MẬU NGỌ.

Phía trước bàn: Không nên là cầu thang vì điều này sẽ tạo cảm giác chênh vênh gây bất an. Bên cạnh đó cũng cần hạn chế ngồi đối diện cửa ra vào, theo phong thủy việc này tạo cơ hội cho tiền tài bay ra nhanh chóng đồng thời khiến bạn dễ xao nhãn khi làm việc. Thêm vào đó bạn cũng không nên đặt bàn làm việc đối diện với toilet, điều này khiến bạn có cảm giác khó chịu muốn thường xuyên đi toilet ảnh hưởng đến công việc.

Sau lưng hướng bàn làm việc tuổi mậu ngọ: Cần là một bức tường để tạo cảm giác bạn được che chở vững trãi, tránh trường hợp sau lưng là cửa sổ dễ mang đến sự bất an.

Hướng bàn làm việc tuổi mậu ngọ 5
Hướng bàn làm việc tuổi mậu ngọ phải phù hợp với phong thủy của căn phòng.

BÍ QUYẾT CHỌN BÀN LÀM VIỆC CHO NGƯỜI MẬU NGỌ

Để một chiếc bàn hợp phong thủy cần có các yếu tố như màu sắc, kiểu dáng của bàn đều cần hài hòa và thống nhất.

Nếu bạn sinh năm Mậu Ngọ, thì tốt nhất là hạn chế dùng những tông màu như màu đen, xanh nước vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, mà mà thủy khắc hỏa, không tốt cho người tuổi Mậu Ngọ. Tuổi Mậu Ngọ có màu tương sinh là màu xanh(Mộc sinh Hỏa), màu tương hỗ bổ trợ là màu đỏ và màu biến của nó (Đỏ, Tím, Cam, Hồng).

Lựa chọn một màu sắc thích hợp giúp sinh khí tăng cao, công việc được hanh thông.
Lựa chọn một màu sắc thích hợp giúp sinh khí tăng cao, công việc được hanh thông.

Kiểu dáng thuôn dài thích hợp cho người mậu ngọ. Kiểu dáng này không chỉ hợp về phong thủy mà nó còn mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Cần cân đối với không gian xung quanh để có sự lựa chọn kiểu dáng thích hợp, tránh tình trạng bàn quá nhỏ so với không gian lớn và ngược lại.

Kiểu dáng thuôn dài là những thiết kế Mậu Ngọ nên lựa chọn.
Kiểu dáng thuôn dài là những thiết kế Mậu Ngọ nên lựa chọn.

NHỮNG VẬT DỤNG THÍCH HỢP CHO PHONG THỦY BÀN LÀM VIỆC TUỔI MẬU NGỌ

Trên thị trường hiện nay có nhiều vật phẩm phong thủy đa dạng tùy vào nhu cầu của mỗi người.

Quả cầu thủy tinh là vật phẩm giúp cô đọng nguồn năng lượng, tăng thêm sự tỉnh táo, minh mẫn cho người sở hữu.
Quả cầu thủy tinh là vật phẩm giúp cô đọng nguồn năng lượng, tăng thêm sự tỉnh táo, minh mẫn cho người sở hữu.
Một số tranh ảnh về ngựa, rắn, mặt trời sẽ tạo được sự hài hòa âm dương trong không gian làm việc.
Một số tranh ảnh về ngựa, rắn, mặt trời sẽ tạo được sự hài hòa âm dương trong không gian làm việc.
Cây cảnh giúp giảm căng thẳng hiệu quả.
Cây cảnh phù hợp với phong thủy bàn làm việc tuổi mậu ngọ giúp giảm căng thẳng hiệu quả.
Bố trí kệ sách phía sau bàn làm việc tạo sự cứng cáp, chắc chắn.
Bố trí kệ sách phía sau bàn làm việc tạo sự cứng cáp, chắc chắn.

Xem thêm: HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI KỶ TỴ [PHONG THỦY]

Trên đây là những điều có thể bạn chưa biết về phong thủy và hướng bàn làm việc tuổi mậu ngọ. Mong rằng với những thông tin mà ONFICE chia sẻ giúp bạn có thể bố trí phòng làm việc của mình dễ dàng hơn, mang đến nhiều tài lộc và may mắn. ONFICE chúc bạn thành công!

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.