loading

TẠP CHÍ ONFICE

hướng bàn làm việc tuổi tân dậu

Có thể nói việc lựa chọn phong thủy bàn làm việc phù hợp là điều hết sức cần thiết. Mỗi tuổi khác nhau sẽ có những lưu ý riêng khi sắp xếp phong thủy. Bài viết này sẽ được ưu ái cho tuổi Tân Dậu? Bạn là tuổi Tân Dậu? Bạn chưa biết cách bố trí phong thủy và hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Các thiết kế đẹp dành bàn làm việc giám đốc

hướng bàn làm việc tuổi tân dậu 1
Hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu phù hợp giúp tăng tài lộc.

NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ TUỔI TÂN DẬU

Muốn bố trí bàn làm việc cho người tuổi này, trước tiên cần tìm hiểu kĩ về đặc điểm của Tân Dậu:

Tuổi Tân Dậu sinh năm: 1981

Mệnh: Mộc

Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc nghĩa là cây thạch lựu

Tuổi Tân Dậu sinh ra là người có tính kỉ luật, tinh thần tự giác. Khi nhỏ đã mang sự tự lập, không phụ thuộc vào bố mẹ. Nhờ có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi việc mà tuổi Tân Dậu được mọi người xung quanh yêu mến, dễ thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên sự độc đoán, trung thực quá mức dễ phật lòng nhiều người, tuổi Tân Dậu cần hạn chế cái tôi trong mình quá lớn để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

hướng bàn làm việc tuổi tân dậu 2
Tài vận tuổi này càng về sau càng tốt.

Xem thêm: HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI TÂN MÙI [PHONG THỦY]

CÁC LƯU Ý KHI BỐ TRÍ HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI TÂN DẬU

Hướng bàn làm việc tuổi tân dậu ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy, không những thế lựa chọn hướng ngồi còn có sự tác động đến sức khỏe của bản thân. Vị trí thần tài nằm ở hướng Đông Nam của phòng làm việc. Tuy nhiên, đây chỉ là hướng ngồi chung, sự thay đổi của còn phụ thuộc vào giới tính vì họ là những người thuộc Đông tứ mệnh nên cần lưu ý những hướng ngồi sau:

Nữ: Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Bắc (Thiên Y).

Nam: Nam (Diên Niên), Đông Nam (Sinh Khí), Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y).

hướng bàn làm việc tuổi tân dậu 3
Bố trí hướng bàn làm việc tuổi tân dậu phù hợp mang nhiều may mắn cho người sở hữu.

Hướng bàn làm việc tuổi tân dậu tốt nhất nên hướng ra cửa, tuy nhiên hạn chế đối diện cửa ra vào, có thể ngồi chệch về một bên. Theo quan niệm phong thủy Phương Đông, vị trí này giúp bạn luôn tỉnh táo, sáng suốt, và có thể quan sát mọi việc xung quanh, kịp thời xử lý kịp thời.

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 4
Hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu tốt cho phong thủy.

Tuyệt đối không ngồi làm việc quay vào tường, đây là hướng ngồi cấm kỵ, mang đến những điều không tốt. Vị trí dưới xà ngang, dưới gầm cầu thang cũng không nên đặt bàn làm việc, người ngồi ở những vị trí này luôn có cảm giác bị đè nén, khó tập trung, đầu óc bị mụ mị, hụt chí.

Những cách bố trí hướng ngồi trên sẽ giúp người ngồi có nhiều quý nhân phù trợ. Đồng nghiệp và những người xung quanh yêu mến, giúp đỡ.

LƯU Ý LỰA CHỌN BÀN LÀM VIỆC PHÙ HỢP TUỔI TÂN DẬU

Mang mệnh Mộc nên các sản phẩm bàn chất liệu gỗ đều thích hợp cho tuổi Tân Dậu. Các kiểu bàn có hình dáng uốn lượn, bo tròn ở góc mang đến sự uyển chuyển, dẻo dai, đủ đầy. Những màu sắc phù hợp phong thủy và hướng bàn làm việc theo tuổi Tân Dậu thường là nâu vàng, đen, xanh.

hướng bàn làm việc tuổi tân dậu 5
Mỗi một màu sẽ tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau.

Bàn làm việc màu đen: Tượng trưng cho sự quyền lực, huyền bí. Bên cạnh đó, màu sắc này còn giúp xua đuổi những tà khí ảnh hưởng đến người Tân Dậu. Màu sắc này rất tốt vì theo ngũ hành, mệnh Thủy sinh Mộc, màu đen cũng tượng trưng cho hành Thủy.

Bàn làm việc gỗ màu đen, sang trọng, hiện đại.
Bàn làm việc gỗ màu đen, sang trọng, hiện đại.

Bàn làm việc màu xanh dương: Màu của biển xanh, của sự tự do, của sự sinh sôi đâm chồi nảy lộc. màu này mang đến nhiều may mắn trong phong thủy bàn làm việc tuổi Tân dậu, giúp họ có đường sự nghiệp thuận lợi, không gặp trắc trở.

Bàn làm việc màu nâu vàng: Đây là màu sắc của sự tài lộc cho người tuổi Tân dậu. Với những cá nhân muốn tiền tài nhiều, may mắn đến thì nên lựa chọn mẫu bàn làm việc màu này.

Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Dậu với màu sắc nâu vàng.
Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Dậu với màu sắc nâu vàng.

Xem thêm: HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI MẬU NGỌ [PHONG THỦY]

Thông qua những thông tin hữu ích ở trên, mong rằng bạn đã biết cách bố trí phong thủy và hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu sao cho phù hợp. Chúc bạn gặp nhiều may mắn với các bố trí này.

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.