loading

TẠP CHÍ ONFICE

vat pham phong thuy tren ban lam viec 4

Vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc đã trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Bởi nó không chỉ mang ý nghĩa phong thủy, hóa giải những vấn đề vận mệnh, tiền tài mà nó còn là món đồ vật trang trí cho bàn làm việc. Vậy bạn đã biết mình nên chọn những vật phẩm nào phù hợp chưa, hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc 1
Vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc mang đến vận may, sự nghiệp thăng tiến của gia chủ.

Tượng linh vật phong thủy

Đây có lẽ là vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc được nhiều người ưa chuộng nhất, bởi kích thước không quá to, phù hợp với mọi kiểu dáng bàn làm việc mà không chiếm diện tích. Các linh vật được ưa chuộng là cá chép hóa rồng, kỳ lân, tỳ hưu, cóc ngậm tiền,…

Vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc 2
Mỗi một linh vật sẽ có ý nghĩa khác nhau.

Tỳ hưu: là loài vật có một sừng, trưng linh vật này sẽ chiêu tài cho người dùng.

Kỳ lân: không có sừng, lông uốn xoăn, dùng trong việc trấn yểm, trấn tà khí không tốt. Người sử dụng nên đặt kỳ lân phía bên phải bàn làm việc sẽ giúp phát huy hết tác dụng nó mang lại.

Vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc 3
Kỳ lân còn có thể giúp chủ nhân tránh được những điều thị phi xung quanh.

Cóc ngậm tiền: hay còn có tên gọi Kim thiềm là loài cóc 3 chân cõng trên lưng Bắc đẩu thất tinh, đầu đội thái cực lưỡng nghi, miệng ngậm xâu tiền, với linh vật này người dùng nên đặt cóc quay đầu vào.

Cây cảnh là vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc dễ tìm mua

Ngày nay các loại cây cảnh phong thủy rất dễ tìm mau ở những cửa hàng. Tuy nhiên không phải loài cây nào cũng nên đặt trên bàn làm việc.

Vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc 4
Tùy vào nhu cầu mong muốn của mỗi người sẽ có loại cây phù hợp.

Với diện tích bàn làm việc không quá to, nên chọn những chậu cây có kích thước vừa phải, có thể sống trong nhiệt độ phòng điển hình như sen đá, trầu bà đế vương đỏ, cọ ta, kim phát tài,…

Vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc 5
Nên đặt cây cố định một vị trí, tránh việc di chuyển cây ảnh hưởng đến phong thủy chủ nhân.

Cây cảnh không chỉ là vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc mà còn mang đến không khí trong lành, sảng khoái cho bạn trong lúc làm việc mệt mỏi. Đặc biệt là ở nơi công sở thường xuyên tiếp xúc với máy lạnh, các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại tỏa ra tia bức xạ ảnh hưởng đến sức khỏe thì việc lựa chọn một chậu cây vừa có ý nghĩa phong thủy vừa mang đến không khí trong lành cho bạn là điều cần thiết.

XEM THÊM: [20+ MODULE] BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG

Bể cá mini trên bàn làm việc

Theo phong thủy, bể cá có tính âm dương, điều hòa phong thủy cực kì tốt. Ngoài ra khi đặt bể cá nơi công sở còn giúp giảm căng thẳng, áp lực một cách hiệu quả. Việc nhìn ngắm những chú cá bơi lội tung tăng cùng với màu nước trong lành sẽ khiến bạn thư giãn, xua đi những phiền muộn, tạo hứng thú trong công việc. Tâm trạng được cải thiện thì năng suất làm việc từ đó cũng phát triển, có nhiều bước tiến hơn trong sự nghiệp.

Vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc 6
Bể cá là vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc mà bạn không thể thiếu.

Tùy vào sở thích mà lựa chọn bể cá và những chú cá khác nhau. Nhưng tốt nhất vẫn là cá vàng hoặc cá bảy màu, loại cá này dễ nuôi cùng với tính hiền lành tốt có phong thủy.

Đặt bể cá hướng Đông Nam tốt cho tài vận, sự may mắn về tài chính. Nếu bạn cần quý nhân phù trợ trong công việc hãy đặt bể cá mini hương Tây Bắc.

Vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc 7
Nơi đặt bể cá cần sạch sẽ, gọn gàng.

XEM THÊM: THĂNG TIẾN TRONG CÔNG VIỆC NHỜ KÍCH THƯỚC BÀN LÀM VIỆC THEO PHONG THỦY

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc chỉ hỗ trợ phần nào cho bạn. Bên cạnh đó bạn vẫn cần giữ vệ sinh bàn làm việc sao cho  ngăn nắp gọn gàng nhất có thể. Việc này không chỉ giúp luân chuyển luồng sinh khí tốt mà còn tạo ra một không gian làm việc hiện đại, sạch sẽ. Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa các vật phẩm. Chúc bạn gặp được nhiều may mắn.

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.