loading

TẠP CHÍ ONFICE

trang tri ban lam viec theo phong thuy 4

Bàn làm việc là nơi tiếp xúc với chúng ta nhiều nhất trong một ngày. Nơi này quyết định sự thành công trong sự nghiệp của mỗi cá nhân, vì thế nó cần được chú trọng trong việc trang trí bàn làm việc theo phong thủy. Ít ai biết được rằng những vật dụng hay những cách trang trí ở góc làm việc có sự ảnh hưởng to lớn đến con đường tài lộc của bản thân.

Trang trí bàn làm việc theo phong thủy 1
Việc trang trí bàn làm việc theo phong thủy sẽ giúp bạn có nhiều tài lộc.

Cây cảnh

Phụ thuộc vào mệnh của mỗi người sẽ có loại cây cảnh thích hợp, nhìn chung cây cảnh giúp cho người ngồi vị trí đó có sự thư giãn nhẹ nhàng, tạo luồng không khí trong lành cho không gian văn phòng. Theo khoa học, với cường độ làm việc liên tục với máy tính của nhân viên văn phòng, nên dành 2-3 phút cho mắt nghỉ ngơi bằng việc nhìn vào nơi có vật màu xanh tự nhiên, những chậu cây sẽ giúp bạn trong việc giúp mắt thư giãn.

Trang trí bàn làm việc theo phong thủy 2
Cây kim tiền mang đến sự may mắn, tài lộc.

Nên lựa chọn những chậu cây có kích thước gọn nhỏ, có thể sống trong nhiệt độ phòng và không cần chăm bón nhiều. Nếu cây có dấu hiệu héo lá nên tỉa lá ngay, tránh việc cây chết trên bàn làm việc sẽ mang đến sự xui xẻo, không may mắn.

Trang trí bàn làm việc theo phong thủy với bể cá mini

Bể cá mini không khó để tìm kiếm trên thị trường hiện nay. Mẫu mã đa dạng, thiết kế độc đáo mới lạ mang đến sự trải nghiệm mới cho người sử dụng. Bên cạnh đó, trang trí bể cá không chỉ có ý nghĩa phong thủy còn giúp giảm căng thẳng, áp lực hiệu quả. Mỗi ngày ngắm nhìn những con cá bơi lội tạo sự nhẹ nhàng, thanh thản.

Trang trí bàn làm việc theo phong thủy 3
Bể cá mini kết hợp đèn led tiện lợi.

Theo văn hóa phương Đông, cá tượng trưng cho tiền, nước cũng là tiền. Tiền tài và sự may mắn sẽ đến với người sở hữu chậu cá trên bàn làm việc. Tuy nhiên khó khăn khi dùng sản phẩm này để trang trí chính là việc dễ làm đổ nước ra bàn, cần chọn mua loại bể có kích thước phù hợp, để xa các thiết bị điện tử.

Trang trí bàn làm việc theo phong thủy 4
Chậu cá mini giúp cho công việc của bạn được suôn sẻ, thuận lợi.

XEM THÊM: GỢI Ý PHONG THỦY BÀN LÀM VIỆC MANG LẠI TÀI LỘC CHO BẠN.

 Cây bút

Có lẽ ít ai trang trí bàn làm việc theo phong thủy với bút, bởi nó quá đỗi bình thường, vật dụng này gặp ở mỗi chiếc bàn mà không có gì nổi bật.

Nhưng ngược lại hoàn toàn, nếu biết cách đặt sao cho phù hợp thì sự nghiệp của bạn cũng sẽ dễ thăng tiến. Bút là vật tượng trưng cho tri thức, bên cạnh đó đa số các hoạt động ký kết hợp đồng, mua bán,… đều thường xuyên sử dụng nó. Chính vì thế mà vật dụng phong thủy này sẽ giúp bạn kiếm nhiều tiền, thần tài luôn ở bên cạnh.

Trang trí bàn làm việc theo phong thủy 5
Vị trí tốt nhất cho vật dụng này chính là hướng tây bắc của bàn làm việc.

Tiền bạc

Để một ít tiền trên bàn ở hướng Đông là một gợi ý mà nhiều người sử dụng rộng rãi. Có thể sử dụng những tờ tiền của nước khác mà bạn yêu thích. Bên cạnh vấn đề phong thủy, nó còn giúp tạo động lực cho bạn, giúp bạn cố gắng gặt hái nhiều tiền, sự nghiệp cũng mau có khởi sắc.

Trang trí bàn làm việc theo phong thủy 6
Sử dụng một tờ tiền mệnh giá bất kì dùng là đồ vật phong thủy.

Lịch để bàn

Ai trong chúng ta ở môi trường văn phòng cũng đều có mẫu lịch bàn cho riêng mình. Vừa tiện lợi vừa mang ý nghĩ phong thủy hỗ trợ công việc hiệu quả. Nên đặt lịch ở hướng Tây Nam của bàn làm việc. Lịch bàn có ý nghĩa của sự thành công, mọi việc được hoàn thành thuận lợi theo kế hoạch đặt ra.

Trang trí bàn làm việc theo phong thủy 7
Công việc suôn sẻ, sự nghiệp phát triển nhờ trang trí bàn làm việc theo phong thủy.

XEM THÊM: [20+ MODULE] BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG

Trên đây là những món đồ giúp trang trí bàn làm việc theo phong thủy. Bên cạnh đó, phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi người mà sự lựa chọn vật phẩm phong thủy cũng sẽ khác nhau. Mong rằng bài viết đã cho bạn những gợi ý đáng giá. Chúc bạn thành công.

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.