loading

TẠP CHÍ ONFICE

phong thuy ban lam viec cho nguoi menh thuy 4

Trong ngũ hành xưa đến nay, mỗi người chúng ta sẽ mang một cung mệnh khác nhau, cung mệnh này một phần nào đó cũng sẽ ảnh hưởng đến tiền tài, sự nghiệp của mỗi người. Nếu bạn là người mệnh Thủy, thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu 5 lưu ý trong việc bố trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy thông qua bài viết dưới đây nhé.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thủy 1
Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy ảnh hưởng đến vận mệnh.

Hướng đặt bàn làm việc

Có thể nói yếu tố phương hướng ảnh hưởng lớn đến người mệnh Thủy. Theo ngũ hành các hướng phù hợp cho người mệnh thủy là hướng Bắc, các hướng như tây, Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam là những hướng mang đến tiền tài, sự may mắn cho bạn. Vì vậy, bạn hãy ưu tiên đặt bàn làm việc ở những vị trí này để giúp vận mệnh được thay đổi.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thủy 2
Hướng tốt nhất của phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy là hướng Bắc.

XEM THÊM: CÁCH XÁC ĐỊNH HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC HỢP PHONG THỦY

Màu sắc của bàn làm việc người mệnh Thủy

Màu sắc có tác dụng cân bằng ngũ hành, mỗi mệnh sẽ có một màu sắc mang đến vận may cho bản thân và những màu sắc nên hạn chế. Do mệnh thủy khắc với mệnh Hỏa và Thổ nên những màu nâu, vàng, đỏ không cần thiết xuất hiện trong không gian làm việc. Bên cạnh đó, những màu như xanh biển, đen, trắng, xanh lục, xám sẽ mang đến nhiều sự may mắn.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thủy 3
Màu sắc ảnh hưởng đến phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy.
Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thủy 5
Mỗi màu sắc mang đến một ý nghĩa khác nhau.
  • Màu xanh: mang đến sự nhẹ nhàng, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi trong công việc, mang đến sự may mắn cho người sở hữu.
  • Màu đen: đây là màu thể hiện sự quyền lực, uy quyền nơi văn phòng. Nếu bạn mong muốn có sự thăng tiến trong công việc hay lựa chọn màu này.
Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thủy 6
Bàn làm việc phong thủy màu đen sang trọng, hiện đại.
  • Màu xanh lục: hay còn gọi là màu xanh lá, biểu tượng cho thiên nhiên, cây cỏ. Ngoài ra màu này còn ứng với trí tuệ, sự thông minh, mang đến sự ứng biến linh hoạt trong công việc.
  • Màu trắng: sự thuần khiết chính là cụm từ khi người khác nghĩ đến màu sắc này, sử dụng một chiếc bàn làm việc màu sắc trong trẻo khiến tâm trạng của bạn nhẹ nhàng hơn, từ đó hiệu quả công việc được nâng cao.
  • Màu xám: mang đến sự nhẹ nhàng cho tâm hồn của người dùng.

XEM THÊM: [20+ MODULE] BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG

Lựa chọn chất liệu phù hợp phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Trong phong thủy, mỗi cung mệnh sẽ tương ứng với một nhân tố đặc trưng. Có thể chúng ta đã được biết Hỏa tương ứng với lửa, Mộc ứng với đất và Thủy ứng với nước. Vì vậy chất liệu phù hợp với mệnh Thủy là kim loại, gỗ hoặc thủy tinh hay kính.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thủy 7
Mệnh Thủy khắc với những vật dụng gốm và sứ.

Theo tương sinh, Thủy sinh Mộc, lựa chọn những sản phẩm bàn làm việc từ chất liệu gỗ khá phù hợp. Tuy nhiên không nên sử dụng quá nhiều dẫn đến việc Thủy bị tổn hại. Bên cạnh đó, để khắc chế tính Mộc trong Thủy, có thể kết hợp những gam màu trắng ở đồ nội thất xung quanh.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thủy 8
Bàn làm việc mệnh Thủy chất liệu gỗ.

Chất liệu thích hợp nhất với phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy vẫn là kính trong hoặc kim loại có tính bóng như nước, những người cần tăng sức mạnh của mệnh Thủy trong công việc nên ưu tiên lựa chọn hai chất liệu này.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thủy 9
Bàn làm việc chất liệu kính.

Nhằm muốn cuộc sống trở nên tròn trịa, viên mãn, người mệnh Thủy có thể thiết kế những chiếc bàn làm việc hình tròn, hình trụ hoặc lượn sóng.

Bố trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy có nhiều cách khác nhau phụ thuộc vào niềm tin của mỗi người. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết, bạn đã có những thông tin cần thiết để thiết kế chiếc bàn cho mình. Chúc bạn may mắn.

Leave a comment

0915851133

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.